Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ketquaxoso mien nam Fire 88 Chơi miễn phí: Hãy thử Fire 88 Pokie ở chế độ Demo

Từ các nhà sản xuất trò chơi chơi thực dụng đến Lửa 88, một pokie nóng theo chủ đề Trung Quốc. Trong khi lưới 3 x 3 và 7 thanh toán có thể cảm thấy một chút cơ bản lúc đầu, việc bao gồm các trò chơi hoang dã, respins và một trò chơi thưởng giải độc đắc giúp Pokie này trở nên thú vị hơn nhiều so với bạn nghĩ lần đầu tiên. Nó có RTP là 96,46% và nhiều biểu tượng may mắn để giữ cho nó nóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Lửa 88

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Chủ đề và đồ họa Fire 88

Trong khi Pokie này có một chủ đề Trung Quốc riêng biệt, đây không phải là điều đầu tiên bạn nhận thấy. Khi Pokie tải, bạn ngay lập tức thấy nền bốc lửa cho thấy ngọn lửa tăng lên đỉnh màn hình. Mặc dù nó có thể là một cảnh tượng đáng báo động trong cuộc sống thực, ngọn lửa cháy chậm tạo ra một bầu không khí thư giãn giúp làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn.

Lưới 3 x 3 chứa các cuộn phim và các biểu tượng Trung Quốc làm cho pokie này phù hợp với thể loại châu Á/phương Đông. Nó vẫn là một pokie trông rất truyền thống, với các biểu tượng chính là gậy thuốc nổ có thanh từ trên chúng, giống như các biểu tượng phổ biến trong một pokie truyền thống. Sự khác biệt duy nhất là chữ là người Trung Quốc rõ ràng.

Các biểu tượng khác là sự pha trộn của chủ đề và pokies cổ điển với tiền xu Trung Quốc, rồng thở lửa, kim cương vàng và 88s rực lửa. Nó làm tốt để kết hợp hai chủ đề với nhau để tạo ra một pokie với cảm giác cổ điển vẫn chơi theo phong cách Trung Quốc phổ biến.

Cái nhìn của pokie này cũng khác nhau do sự bao gồm của một hộp paytable, cho thấy các biểu tượng và giá trị của chúng, ngồi gọn gàng sang một bên của các cuộn chính. Đây là một cái gì đó thường bị ẩn đi, nhưng, có thể là do các cuộn phim hạn chế, trò chơi thực dụng đã quyết định sử dụng chúng trên màn hình chính bên cạnh trang thông tin.

Cách chơi Fire 88 Pokies

Nó rất đơn giản để bắt đầu, với tất cả các tùy chọn chơi của bạn được định vị bên dưới các cuộn. Nút chính là nút spin nằm ở phía bên phải và có biểu tượng cộng và trừ ở hai bên. Đây là các tùy chọn cá cược của bạn, nơi bạn có thể tăng hoặc giảm đặt cược hiện tại. Bạn có thể đặt mức đặt cược tối thiểu là 0,07 hoặc tối đa 35,00, có tính đến số lượng đồng tiền trên mỗi dòng và giá trị đồng xu bạn chọn.

Bên dưới nút spin là tùy chọn Autoplay. Đây là nơi bạn có thể đặt từ 10 đến 100 vòng quay tự động, cộng với một tùy chọn để đặt giới hạn chiến thắng và thua để ngăn bạn không bị mang đi với các cuộn quay độc lập.

Bên trái là cài đặt âm thanh và hệ thống của bạn, cộng với một biểu tượng thông tin nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy tắc trò chơi, các tính năng của trò chơi và trò chơi.

Lửa 88

Lửa 88 Paytable

Trong khi các giá trị giải thưởng thường được ẩn đi trong hầu hết các pokies khác, trong Fire 88, chúng đặt ở bên cạnh các cuộn để bạn có thể thấy rõ mỗi biểu tượng có giá trị bao nhiêu. Tất cả các tổng số này phụ thuộc vào số lượng bạn đã đặt làm cổ phần. Vì vậy, chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng, sau đây là các giải thưởng tối thiểu có sẵn khi bạn chơi với 0,07 cổ phần. Nó có vẻ không nhiều, nhưng đây là mức tối thiểu hoàn toàn được cung cấp, với các giải thưởng chỉ lớn hơn khi bạn đặt cược nhiều hơn.

Các biểu tượng thanh toán thấp nhất là các thanh thuốc nổ màu đỏ trả 0,03 cho 3 loại. Tiếp theo là các thanh màu tím và thanh màu xanh lá cây trả 0,06 và 0,15 tương ứng. Đồng xu Trung Quốc xanh trả nhiều hơn một chút với 0,30 được cung cấp, trong khi các viên kim cương trả 0,60. Những chiếc 88 rực lửa cho bạn 1,00, và cuối cùng, những con rồng vàng trả 2,50 cho 3 loại khi chơi với tỷ lệ 0,07 tối thiểu.

Fire 88 Tính năng thưởng Pokie

Rồng vàng cũng hoạt động như một con hoang dã, điều đó có nghĩa là nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng để giúp tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn tìm thấy 2 trong số các biểu tượng này trên guồng, nó sẽ gây ra biểu tượng duy nhất mà không có một người nào respin cho bạn một cơ hội khác để giành chiến thắng.

Biểu tượng 88 lửa cũng có một mục đích khác, đặc biệt là khi huy hiệu giải độc đắc được thêm vào nó. Nếu bạn quản lý để hạ cánh 3 trong số này trên guồng, bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng giải độc đắc. Bạn sẽ được đưa đến một bảng 3 x 3, nơi bạn phải chọn 3 đồng tiền vàng. Những đồng xu này sau đó sẽ tiết lộ một biểu tượng giải độc đắc màu, với màu xanh tương ứng với mini, màu xanh lá cây là chính và màu đỏ là vĩ đại. Nếu bạn phù hợp với 3 loại, thì bạn sẽ giành được giải độc đắc đó, với tổng giải thưởng cho mỗi người ngồi trên đỉnh của cuộn.

Các trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích Fire 88

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Trò chơi thực dụng máy pokie Hoặc cụ thể là Fire 88 Pokie, có rất nhiều pokies để bạn thưởng thức miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến. Tại sao không thử Dragons Luck, fa fa, chi, jade Tiger hoặc MIỄN PHÍ 88 Pokie.

Đánh giá Pokie Fire 88

Nó có thể là cơ bản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Fire 88 có nhiều hơn để cung cấp. Với các tính năng thú vị như Wilds, respins và phần thưởng giải độc đắc thú vị, chúng tôi đã khuyên bạn nên mang đến cho các cuộn phim bốc lửa để xem những gì bạn có thể giành chiến thắng.

FIRE 88 Câu hỏi thường gặp

Fire 88 Pokie có quay miễn phí không?

Không có tính năng spins miễn phí, nhưng bạn sẽ kích hoạt một respin nếu bạn hạ cánh 2 biểu tượng rồng vàng trên guồng.

Có phải Pokie miễn phí Fire 88 có sẵn trên các nền tảng di động không?

Có, bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Pokie trực tuyến 88 có thực sự ngẫu nhiên không?

Có, một trình tạo số ngẫu nhiên đảm bảo mỗi spin là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Fire 88 Pokies không?

Có, nhưng bạn cần phải chơi với tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến chứ không phải phiên bản demo ở đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên lửa 88 Pokie

Trước tiên bạn cần phải hạ cánh 3 trong số 88 ký hiệu giải độc đắc để kích hoạt tiền thưởng. Ở đó, bạn phải chọn 3 đồng vàng mà sau đó sẽ được tiết lộ. Nếu bạn khớp với 3 của cùng một đồng tiền, bạn sẽ nhận được số tiền giải độc đắc tương ứng.

Có an toàn khi chơi Fire 88 Pokie trực tuyến không?

Có, khi chơi tại Pokies 4U trực tuyến, bạn có thể đảm bảo trải nghiệm chơi công bằng và an toàn và bạn không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.