Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Chơi huyền thoại miễn phí: Hãy thử huyền thoại pokie ở chế độ demo

Chuyện hoang đường là một pokie trực tuyến thú vị từ Play N Go với một chủ đề thần thoại Hy Lạp tuyệt đẹp và đồ họa 3D ấn tượng. Với 20 mức lương, Pokie này cung cấp tiềm năng chiến thắng hào phóng và người chơi có thể giành chiến thắng lớn trong vòng quay miễn phí cung cấp số nhân 3X trên tất cả các chiến thắng. Bit tốt nhất - bạn có thể chơi trò chơi này trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chuyện hoang đường

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Chuyện hoang đường
 • Phần mềm Chơi n đi
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu huyền thoại

Chuyện hoang đường là một pokie trực tuyến từ Play N Go, có chủ đề thần thoại Hy Lạp. Mặc dù có rất nhiều trò chơi trong thị trường sòng bạc trực tuyến dựa trên các vị thần và nữ thần Hy Lạp, nhưng Pokie này tự đặt ra bằng cách có lối chơi linh hoạt và tiền thưởng hào phóng.

Cái nhìn

Hầu hết các pokies trực tuyến ngày nay sử dụng đồ họa 3D và hình ảnh động để tạo ra các chủ đề hấp dẫn - nhưng huyền thoại quay trở lại những điều cơ bản. Mặc dù nó là một pokie trực tuyến khá mới, huyền thoại có tính thẩm mỹ độc đáo có các biểu tượng được vẽ. Mỗi biểu tượng trông giống như một tác phẩm nghệ thuật trong một phòng trưng bày, và nó thực sự giúp nâng cao cảm giác huyền thoại của pokie trực tuyến này.

Định dạng

Trong huyền thoại, có 20 đường lương, vì vậy người chơi có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng theo nhiều cách. Người chơi có thể chọn đặt cược vào bất kỳ số lượng thanh toán nào - nhưng bạn nên kích hoạt tất cả chúng để nhận được giá trị cao nhất cho tiền của bạn. Có nhiều mệnh giá có sẵn: 1C, 2C, 5C, 20C và 25C. Bạn cũng có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ 1 đến 5 đồng tiền mỗi lần trả.

Vì vậy, đặt cược tối thiểu là 1C và đặt cược tối đa là $ 25. Như vậy, trò chơi này sẽ thu hút cả người chơi Penny Pokie và con lăn cao.

Biểu tượng chiến thắng

Các biểu tượng chiến thắng trong pokie trực tuyến này dựa trên các nhân vật cổ điển từ thần thoại Hy Lạp. Trong trò chơi đặc biệt này, trọng tâm dường như là những nhân vật phản diện, và mỗi người đều mang đến những giải thưởng rất hào phóng. Trên cược tối đa, bạn có thể kiếm được các giải thưởng hàng đầu sau từ các ký hiệu ký tự:

 • Minotaur: 750 đồng tiền
 • Medusa: 750 đồng tiền
 • Cyclops: 500 đồng xu
 • Cerberus: 250 đồng tiền
 • Harpy: 250 đồng tiền

Các biểu tượng Cyclops, Cerberus và Harpy phải xuất hiện trên một đường thanh toán duy nhất 3 lần trước khi họ có thể thanh toán giải thưởng. Tuy nhiên, Minotaur và Medusa sẽ trả tiền cho các kết hợp chiến thắng chỉ liên quan đến 2 biểu tượng. Điều này làm tăng sự biến động của trò chơi, và chắc chắn tăng tiềm năng chiến thắng tổng thể.

Vòng quay miễn phí

Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn 3 lần trở lên, thì bạn kích hoạt vòng quay miễn phí. Trong vòng này, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các chiến thắng được nhân với 3. Bạn có thể kích hoạt lại trò chơi Spin miễn phí lên tới 4 lần với tổng số 60 lần quay.

Về chơi n đi

Play N Go là một nhà phát triển Pokie trực tuyến nổi tiếng đã bắt đầu chơi game trong những năm 1990. Trong những năm qua, công ty đã tạo ra hơn 70 trò chơi sòng bạc trực tuyến tuyệt vời, bao gồm các tựa game như huyền thoại, pha lê đầy mê hoặc.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.