Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

kiếm tiền từ canva Master of Fortune Chơi miễn phí: Hãy thử Master of Fortune ở chế độ demo

Master of Fortune là một Pokie có chủ đề phương Đông được ra mắt vào năm 2020 bởi Netgaming. Nó có lưới 5 × 3 tiêu chuẩn với 27 khoản thanh toán cố định và đặt cược tối đa là $ 54. Trò chơi được biết đến với phương sai cao và trao giải những chiến thắng lớn thông qua một vài yếu tố tiền thưởng của nó. Để tìm hiểu thêm về Master of Fortune, bao gồm cách chơi trò chơi miễn phí, hãy tham khảo đánh giá chi tiết của chúng tôi dưới đây. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Master of Fortune

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Master of Fortune
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 95,82%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 27
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,27
 • Cá cược tối đa 54
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

Trung Quốc cổ đại là một trong những chủ đề được sử dụng nhiều nhất trong pokies trực tuyến, bên cạnh Ai Cậpthần thoại Hy Lạp. Từ quan điểm đó, Master of Fortune Nhìn và cảm giác giống như nhiều trò chơi khác khám phá cùng chủ đề này, với nhiều biểu tượng vàng và giai điệu phương Đông êm dịu.

Tuy nhiên, chúng ta phải nói rằng các nhà phát triển đã làm rất tốt với tác phẩm nghệ thuật và đồ họa. Trò chơi chạy trơn tru, trông hiện đại và có hình ảnh động tại điểm khiến nó thú vị khi chơi.

Cách chơi Master of Fortune

Master of Fortune là một trò chơi rất thân thiện với người mới bắt đầu.

 1. Để bắt đầu, bạn đã giành chiến thắng, bạn phải quan tâm đến việc thiết lập số lượng thanh toán hoạt động, vì chúng được cố định ở mức 27.
 2. Bạn có thể điều chỉnh giá trị đồng xu bằng các phím mũi tên, giữa $ 0,01 và $ 2. Tổng số đặt cược được nhân với 27 cho mỗi lần quay, có nghĩa là Tối đa cược mỗi lần quay là $ 54.
 3. Nếu bạn có một ngân hàng mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng nút MAX BET nằm bên trái của nút quay để đặt cược cao nhất có thể ngay lập tức.
 4. Ở bên phải của nút spin là nút Autoplay, thông qua đó bạn có thể điều chỉnh cài đặt autoplay và kích hoạt mười, 20, 30, 50 hoặc 100 vòng quay tự động.
 5. Các cài đặt cũng là nơi bạn có thể đặt một số tùy chọn trong trò chơi, như âm thanh, hình ảnh động, quay nhanh, nhấn SpaceBar để quay, và nhiều hơn nữa.
 6. Các số ở phía dưới bên phải cho thấy tổng số dư của bạn và số tiền thắng cho vòng quay hiện tại.
 7. Bằng cách nhấn biểu tượng của++ở phía dưới bên trái, bạn sẽ mở menu trò chơi, nơi bạn có thể đọc về các quy tắc của trò chơi, xem cấu trúc đường thanh toán, tìm hiểu về giá trị của các biểu tượng và hơn thế nữa.

Hình ảnh của trò chơi Master of Fortune Pokie

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Master of Fortune

Master of Fortune có chức năng như hầu hết các chức năng khác Pokies Khi nói đến thanh toán. Các ký hiệu giống hệt nhau phải được kết nối trên một trong các 27 đường lương, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng được trả lương thấp được hiển thị dưới dạng các dấu hiệu thẻ từ 9 đến A. Biểu tượng giữa là ba thỏi khác nhau, trong khi các biểu tượng tầng cao bao gồm một nồi đầy vàng, giấy lụa và ếch xanh. Ba biểu tượng cuối cùng là những biểu tượng duy nhất trả tiền một khi hai trong số chúng được tìm thấy trong một đường thanh toán, trong khi những người khác phải xuất hiện ít nhất ba lần.

Trò chơi cũng có biểu tượng thưởng kích hoạt trò chơi Spins miễn phí, cũng như một biểu tượng hoang dã mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn và thay thế tất cả các biểu tượng cơ sở khác, tối đa hóa tiềm năng cho một chiến thắng.

Mỗi chiến thắng với một Mở rộng hoang dã sẽ đi kèm với một Hệ số nhân 3x, mặc dù các biểu tượng tiền thưởng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hoang dã.

Tính năng thưởng

Master of Fortune Có một trò chơi thưởng cực kỳ bổ ích có thể kích hoạt sau mỗi lần quay. Cụ thể là, một lần ba hoặc nhiều hơn Biểu tượng tiền thưởng Xuất hiện trên các cuộn, người chơi được trao 12 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng tiền thưởng cũng kích hoạt một chiến thắng, với ba, bốn hoặc năm biểu tượng dẫn đến 1x, 10x hoặc Chiến thắng 100 lần liên quan đến tổng số tiền cược tiền mặt.

Trong vòng quay miễn phí, mỗi vòng quay sẽ có một, hai hoặc ba Biểu tượng hoang dã Xuất hiện trên reels một, ba hoặc năm, với tất cả các vị trí đều có thể xảy ra như nhau để có sự hoang dã. Tùy thuộc vào số lượng hoang dã hiện tại, các chiến thắng liên quan sẽ mang theo 3x, 5x hoặc 7x số nhân.

Biểu tượng tiền thưởng không xuất hiện trong các vòng, có nghĩa là vòng quay miễn phí Có thể được kích hoạt lại.

Chơi miễn phí

Master of Fortune là một pokie đơn giản nhưng cực kỳ thú vị mà bạn chắc chắn nên thử. Tuy nhiên, giống như bất kỳ trò chơi trực tuyến nào khác, nó tốt nhất nếu bạn kiểm tra miễn phí trước khi quyết định rủi ro tiền gửi trên đó. Điều này sẽ cho bạn xem trò chơi hoạt động như thế nào và liệu bạn có thích nó ngay từ đầu, chưa kể rằng chơi miễn phí có thể gần như thú vị như chơi trò chơi thực sự.

May mắn thay, bạn đã thắng được phải đào xung quanh quá nhiều để tìm trò chơi ở chế độ demo. Như một vấn đề thực tế, chúng tôi đã nhúng trò chơi miễn phí của Master of Fortune ngay tại đây trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần đợi trò chơi tải, đọc kỹ các quy tắc của trò chơi và bắt đầu chơi. Bạn sẽ được cung cấp tiền ảo đủ để quay các cuộn hàng trăm lần.

Tất nhiên, bạn có thể chuyển sang chơi Master of Fortune Tại một trang web Pokies trực tuyến bất cứ lúc nào. Để làm điều đó, chỉ cần tìm một trong nhiều trang web Pokies có pokie tuyệt vời này.

Câu hỏi thường gặp

RTP của Master of Fortune Pokie là gì? Khoản thanh toán dài hạn dự kiến ​​của Master of Fortune được ước tính là 95,82%.
Làm thế nào biến động là Master of Fortune? Master of Fortune có một biến động tương đối cao, có nghĩa là bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến thắng nhỏ, nhưng bạn có thể mong đợi được thanh toán rất lớn mỗi lần, đặc biệt là trong vòng thưởng.
Chiến thắng tối đa trên Master of Fortune là gì? Chiến thắng tối đa trên Pokie này là 2.217X.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Master of Fortune không? Bạn chỉ có thể giành được tiền thật chơi Master of Fortune nếu bạn chơi nó trên một trang web sòng bạc thực sự. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp trò chơi này ở chế độ demo miễn phí.
Có phải Master of Fortune là một trò chơi công bằng? Vâng, giống như tất cả các pokies khác từ Netgaming, Master of Fortune là hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.