Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kiến thiết miền bắc hôm nay Di sản của Dead Free Play: Hãy thử Di sản của Pokie chết trong chế độ Demo

Phần tiếp theo rất được mong đợi của Sách Pokie Dead, Di sản của người chết Mang một trò chơi có chủ đề Ai Cập cổ đại khác vào màn hình của bạn.Nếu bạn yêu thích các ngôi mộ, Pharaoh và các đồ tạo tác Ai Cập, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích di sản của Pokie đã chết.Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bản phát hành mới nhất từ PlayNn Go. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Di sản của người chết

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Di sản của người chết
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,58%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Cách chơi Legacy of Dead

Bạn có thể chơi Legacy of Dead trên năm cuộn với tối đa mười đường lương hoạt động cùng một lúc. Đây là một thiết lập rất phổ biến cho pokies trực tuyến. Đặt cược bắt đầu ở mức 0,10 tín dụng mỗi lần quay và lên tới 100. Trò chơi hoạt động giống như bất kỳ pokie trực tuyến nào khác, vì vậy bạn nhấn một nút để quay các cuộn và đặt cược mong muốn của bạn dọc theo mỗi đường thanh toán.

Di sản của người chết Paytable

Bởi vì chủ đề Ai Cập đi kèm với Di sản của Dead, tất cả các biểu tượng đến từ một buồng chôn cất cổ xưa cũng như các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn. Họ trả tiền như sau khi hạ cánh trong các kết hợp của hai, ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp:

- Horus - trả từ 0,5 đến 60 lần cổ phần của bạn
- Pharaoh - trả 0,5 đến 60 lần cổ phần của bạn
- Anubis - trả từ 0,5 đến 160 lần cổ phần của bạn
- Tutankhamen - trả tiền từ 1 đến 500 lần cổ phần của bạn

Cũng có mặt trong trò chơi là các biểu tượng hoang dã và phân tán được đại diện bởi một buồng chôn cất. Hạ cánh biểu tượng này trong một nhóm qua một đường thanh toán có thể thưởng cho bạn một đến 500 lần cổ phần của bạn. Nó cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi, giúp bạn thực hiện nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Di sản của người chết

RTP của di sản của người chết là gì?

Di sản của Dead có RTP được thiết lập là 96,58%, cao hơn một chút so với Pokie trực tuyến trung bình. Sự biến động cũng rất cao cho trò chơi này. Có phương sai cao có nghĩa là Pokie trả tiền ít thường xuyên hơn so với các trò chơi có khả năng biến động thấp đến trung bình, nhưng khi chiến thắng xảy ra, chúng sẽ rất hào phóng.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Legacy of Dead Pokie

Để có được một giải thưởng tiền mặt từ Legacy of Dead Pokie, một người chơi phải phù hợp với bất cứ nơi nào từ hai đến năm kết hợp biểu tượng trên một đường thanh toán. Chỉ cần hạ cánh hai biểu tượng trên đường thanh toán giúp việc giành giải thưởng dễ dàng hơn một chút trong trò chơi biến thể cao này.

Di sản của các tính năng thưởng Pokie đã chết

Di sản của Dead bao gồm các vòng quay miễn phí với các biểu tượng mở rộng là tốt. Nó trong vòng quay miễn phí mà người chơi có thể kiếm được các giải thưởng rất hào phóng. Để ra mắt vòng quay miễn phí, bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán buồng chôn cất trên các cuộn dây để có được mười vòng quay miễn phí. Cùng với các vòng quay miễn phí, người chơi cũng sẽ có được số nhân hai đến 200 lần trên cổ phần của họ tùy thuộc vào số lượng phân tán họ hạ cánh.

Ngay trước khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, một cuộn giấy không được kiểm soát trên màn hình. Trong cuộn này là các biểu tượng paytable khác nhau và một được chọn ngẫu nhiên để trở thành biểu tượng đặc biệt. Khi bạn hạ cánh biểu tượng đặc biệt trên các cuộn, nó sẽ mở rộng để bao phủ tất cả các cuộn. Các biểu tượng đặc biệt trả tiền cho bất cứ nơi nào họ hạ cánh trên guồng mà không cần phải ở cạnh nhau. Bạn cũng có thể hạ cánh nhiều phân tán hơn trong vòng thưởng và nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Bởi vì bạn có thể thu hồi các vòng quay miễn phí, có khả năng mọi biểu tượng trong trò chơi đều trở nên đặc biệt và có thể mở rộng. Người chơi sẽ muốn nhắm đến một biểu tượng đặc biệt trên mỗi đường thanh toán để lưới tối đa, mang lại cho họ giải thưởng cao nhất có sẵn.

Di sản của Pokie chết trên điện thoại di động

Legacy of Dead Pokie có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính bảng cho những người thích mang cuộn của họ khi đang di chuyển. Pokie sử dụng phần mềm HTML5, vì vậy nó hoạt động trong trình duyệt của bạn mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào để chơi. Tất cả những gì bạn cần trên điện thoại di động để chơi là kết nối Internet và liên kết cho trò chơi trực tuyến của bạn.

Di sản của đánh giá Pokie chết

Người hâm mộ của các trò chơi có chủ đề Ai Cập sẽ yêu thích Di sản của Pokie đã chết. Nó làm tất cả mọi thứ mà Sách chết đã làm và cung cấp nhiều chiến thắng hơn với những chiến thắng lớn hơn để thưởng thức. Có tới chín biểu tượng mở rộng trong vòng quay miễn phí đưa trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Mặc dù điều này không cung cấp bất cứ điều gì độc đáo về các pokies trực tuyến, nhưng nó chắc chắn là một phần tốt trong danh mục.

 

Di sản của Câu hỏi thường gặp đã chết

Tôi có thể chơi Legacy of Dead miễn phí không? Bạn có thể chơi trò chơi này cũng như nhiều Play'n đi trực tuyến pokie Tiêu đề ngay tại đây trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải đặt cọc để chơi và bạn có thể tận hưởng các pokies theo chủ đề tương tự như SÁCH CỦA RA mà không cần phải tiêu tiền thật.
Làm thế nào là di sản của Pokie chết? Di sản của Pokie đã chết có biến động rất cao, có thể khiến nó trở nên rủi ro khi chơi. Điều này khác với các trò chơi biến thể thấp đến trung bình ở chỗ chiến thắng don don xuất hiện rất thường xuyên, nhưng khi họ làm chúng lớn hơn và sinh lợi hơn nhiều.
Làm thế nào để các biểu tượng mở rộng đặc biệt hoạt động trong di sản của người chết? Cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể do tính năng này. Mỗi biểu tượng đặc biệt có thể được mở rộng trên các cuộn, và là biểu tượng mà người chơi muốn nhắm đến là Tutankhamen. Khi biểu tượng mở rộng, nó bao gồm tất cả năm cuộn. Giải thưởng tiền mặt là rất lớn nếu bạn quản lý để hạ cánh năm biểu tượng Tutankhamen được mở rộng trên các khoản thanh toán.
Những phần tốt nhất của di sản của Pokie đã chết là gì? Có những biểu tượng sinh lợi, đồ họa quyến rũ và một chủ đề vững chắc được cung cấp với pokie này. Việc bổ sung các vòng quay miễn phí là một điểm vẽ lớn cho pokie này, bởi vì bạn có thể giành được 5000 lần cổ phần của mình với các biểu tượng mở rộng trong vòng này.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.