Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kiem tien tren mang Magic Crystals Chơi miễn phí: Hãy thử Magic Crystals Pokie ở chế độ Demo

Tinh thể ma thuật, đến với chúng tôi từ những người sáng tạo trò chơi nổi tiếng Chơi thực dụng, là một bổ sung thực sự tuyệt vời cho Pokies trực tuyến miễn phí được đưa đến Internet bằng cách trực tuyến Pokies 4U. Với đồ họa lấp lánh, cấu trúc thanh toán sạch và dòng trả 243 đáng kinh ngạc, nó có cơ hội thực sự trở thành một trò chơi cổ điển. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tinh thể ma thuật

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tinh thể ma thuật
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,35%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 150
  • Chiến thắng hàng đầu 25

Magic Crystals Giới thiệu

Màn hình trình duyệt mở rất đơn giản và là một ví dụ ngắn gọn về bảng thanh toán và số lượng dòng thanh toán. Có bốn trang sức được cắt tinh xảo ở giữa, và ngay bên dưới đây là biểu tượng chơi xung quanh bên trong logo của những người tạo ra nó. Người chơi thường xuyên sẽ có lựa chọn bỏ qua màn hình này trong các chuyến thăm trong tương lai để tiết kiệm thời gian.

Cách chơi tinh thể ma thuật

Bối cảnh của trò chơi là một mô tả màu xanh mát mẻ của các tinh thể khổng lồ lấp lánh với ánh sáng không liên tục băng qua màn hình. Các biểu tượng là những viên đá quý lấp lánh. Các biểu tượng là những viên đá được cắt theo phong cách cổ điển của một thợ kim hoàn chuyên gia. Ngoài ra, có một số đồ trang sức mới được khai thác. Chiến thắng xảy ra khi năm, bốn hoặc ba được quay.

Giá trị cao nhất là một Emerald cắt hình bầu dục, trong đó chiến thắng cao nhất là $ 250. Sau đó đến một công chúa cắt kim cương vàng, sẽ kiếm được 200 đô la. Amethyst phải đối mặt rực rỡ sẽ trị giá 150 bảng, trong khi Ruby cắt đệm sẽ khiến người chơi trở nên giàu có hơn 100 đô la. Những viên ngọc chưa cắt có giá trị 30 đô la cho các loại đá xanh và vàng và 20 đô la cho màu tím và đỏ.

Phân tán là một thỏi vàng được chạm nổi với từ này, và phần thưởng tối đa là 25 vòng quay miễn phí. The Wild là một Agate Hoàng gia, một kính núi lửa được cho là loại bỏ các lực lượng tiêu cực; Khả năng nhận được $ 750 có nghĩa là điều này cũng có thể đúng. Tất cả các chiến thắng xảy ra từ trái sang phải với các biểu tượng cạnh nhau, trong khi các phân tán trả ở bất kỳ vị trí nào trên bảng.

Chức năng chơi tự động cho phép game thủ chọn từ 10 đến 1.000 vòng quay tùy thuộc vào tiền. Đây là một cách tuyệt vời để trở nên đắm chìm và quen thuộc với pokie này. Nhạc phim đi kèm với trò chơi là nhẹ nhàng và hơi thanh tao, phản ánh hang động.

Tinh thể ma thuật

Một kho báu

Magic Crystal Pokie trông đơn giản, nhưng nó đủ sự kiện để phù hợp cho tất cả các cấp độ của người chơi. Trò chơi thực dụng đã cho phép trò chơi được chơi theo hai cách khác nhau. Chế độ vui nhộn cho phép người chơi sử dụng nồi tiền mặt ảo $ 500. Đặt cược có thể được tăng lên và giảm theo cách tương tự như trò chơi trực tiếp.

Vẻ đẹp thực sự của điều này là không có rủi ro, và các game thủ có thể trở nên hoàn toàn quen thuộc với các kết hợp chiến thắng mà không có rủi ro tài chính. Đối với những người muốn đặt cược tiền của chính họ, chế độ trực tiếp có sẵn với một khoản tiền gửi ban đầu. Giá trị đồng xu có thể được tăng hoặc giảm bằng cách chỉ cần nhấn các ký hiệu cộng hoặc trừ. Điều này cho phép một bảng bật lên cung cấp cơ hội để tinh chỉnh từng đặt cược hoặc tự động quay.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.