Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kq net 2020 Jack Hammer 2 Chơi miễn phí: Hãy thử Jack Hammer 2 Pokie ở chế độ demo

Jack Hammer 2 là một trong những Pokies cổ điển giải trí Net với 99 đường lương và chủ đề thám tử độc đáo. Người chơi có thể kích hoạt nhiều tính năng thưởng khác nhau như chiến thắng và quay lại. Có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, Jack Hammer 2 là một trò chơi tuyệt vời để chơi trong khi bạn đang di chuyển. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jack Hammer 2

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Jack Hammer 2
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 97,1%
 • Biến động Sự biến động thấp
 • Đường lương 50
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,50
 • Cá cược tối đa 200
 • Chiến thắng hàng đầu 500

Jack Hammer 2: Giới thiệu kinh doanh cá

Jack Hammer 2: Kinh doanh cá là trò chơi thứ hai trong Giải trí mạng Jack Hammer Online Pokie Series. Trò chơi này có một chủ đề truyện tranh thám tử độc đáo, đưa người chơi vào một cốt truyện hấp dẫn trong khi họ quay các cuộn phim trên một pokie trực tuyến rất hào phóng.

Chủ đề thám tử

Jack Hammer là nhân vật gốc của chính giải trí Net. Anh ấy là một con mắt riêng tư, người dường như dựa trên Dick Tracy và các thám tử cổ điển khác từ truyện tranh và phim. Nhân vật và cốt truyện được đưa ra, vì vậy bạn thực sự cảm thấy như Jack Hammer là một nhân vật văn học thực sự.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về Jack Hammer 2: Fishy Business là phong cách nghệ thuật. Mỗi biểu tượng đã được thiết kế để trông giống như một bảng điều khiển từ một cuốn truyện tranh, mỗi người kể một phần của câu chuyện. Nhóm thiết kế tại Net Entertainment đã thực hiện một công việc tuyệt vời là mô phỏng nghệ thuật truyện tranh cổ điển, và Jack Hammer 2 là một trò chơi rất dễ chịu về mặt thẩm mỹ. Jack Hammer có 99 mức lương, cung cấp cho người chơi nhiều tiềm năng chiến thắng.

Thông thường, số lượng thanh toán tối đa mà chúng ta thấy trong pokies trực tuyến là khoảng 50 - và, ngay cả khi đó, các loại trò chơi này khá hiếm. Vì vậy, thật tuyệt khi thấy một trò chơi rất hào phóng cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Jack Hammer 2

Tính năng thưởng

Một trong những tính năng tốt nhất của pokie trực tuyến này là chiến thắng dính của nó. Chúng xảy ra sau mỗi kết hợp chiến thắng, vì tất cả các biểu tượng liên quan đến sự kết hợp vẫn bị đóng băng tại chỗ trong khi xảy ra một lần quay lại. Nếu người chơi kích hoạt một sự kết hợp chiến thắng khác, những biểu tượng đó cũng vẫn bị đóng băng và một lần quay lại khác được cấp. Điều này tiếp tục cho đến khi một vòng quay không chiến thắng xảy ra hoặc tất cả các biểu tượng biến thành những chiến thắng dính.

Tính năng này cực kỳ hào phóng, và mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được các giải thưởng trị giá hàng ngàn tín dụng. Biểu tượng cá kích hoạt vòng quay miễn phí. Năm hoặc nhiều ký hiệu kích hoạt phần thưởng như sau:

 • 5 biểu tượng: 10 vòng quay miễn phí
 • 6 Biểu tượng: 13 vòng quay miễn phí
 • 7 biểu tượng: 16 vòng quay miễn phí
 • 8 biểu tượng trở lên: 20 vòng quay miễn phí

Trong vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng được nhân với hai. Vì vậy, người chơi có cơ hội kiếm tiền từ các giải thưởng tuyệt vời. Hai biểu tượng hoang dã bổ sung được thêm vào các cuộn để giúp người chơi kích hoạt các kết hợp chiến thắng hào phóng hơn. Pokie trực tuyến Jack Hammer cũng có sẵn để chơi miễn phí tại trực tuyến Pokies 4 U. U. Hãy chắc chắn cung cấp cho cả hai trò chơi trong loạt phim A Fantastic Series A này.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.