Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kqxsmn hôm nay Power Dragon Chơi miễn phí: Hãy thử Power Dragon Pokie trong chế độ Demo

Power Dragon là một trò chơi khe với 243 cách để giành chiến thắng từ Gameart. Trò chơi này có một năm rưỡi nhanh và ba hàng, cung cấp các khoản thanh toán hào phóng và những cách gần như vô tận để giành chiến thắng. Người chơi thưởng thức thiết kế bóng bẩy của Rồng Power và Thẻ mang tính biểu tượng cùng với khả năng chiến thắng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng sức mạnh

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng sức mạnh
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 5
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Giới thiệu Rồng Power

Thực hiện một chuyến đi đến Hoàng gia Trung Quốc Rồng sức mạnh, một tuyệt đẹp Video Pokie Được xây dựng trên Trò chơi nền tảng phần mềm. Được đóng gói với 243 cách khác nhau để giành chiến thắng lớn, một trò chơi thưởng ‘Gamble, phần thưởng bí ẩn, cộng với hàng tấn các tính năng khác, Power Dragon cho phép bạn giành chiến thắng lớn và vui chơi trong khi bạn ở đó!

Phiên bản HTML5 được tối ưu hóa trên thiết bị di động đặc biệt cho phép bạn chơi khi đang di chuyển với iPad của mình, điện thoại Iphone hoặc thiết bị Android, không cần tải xuống. Bạn sẽ tấn công vàng với tính năng Spin miễn phí đầy màu sắc may mắn? Có một cách chỉ để tìm hiểu!

Xem và cảm nhận

Power Dragon rất rõ ràng với những cái bẫy của Trung Quốc cổ xưa Các triều đại đế quốc. Các cuộn phim được đặt trên một nền được trang trí nổi bật với các mẫu truyền thống của Trung Quốc, và chính các cuộn được đảm bảo để lóa mắt với mạ vàng và màu đỏ của chúng. Các biểu tượng có các đồ tạo tác có giá trị từ lịch sử Trung Quốc, và sẽ tự mình tạo ra những giải thưởng tuyệt vời.

Không chú ý đến chi tiết được tha thứ, với những viên đá ngọc lục bảo được đặt vào vành của các cuộn phim hoạt động để biến đây thành một chiếc pokie rất bắt mắt, và một niềm vui để chơi.

Rồng sức mạnh

Làm thế nào để chơi

Chiến thắng sẽ có được bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn cuối cùng bên trái. Điều này có nghĩa là, ví dụ, các biểu tượng phù hợp trên reels 1, 3 và 4 won pay - nhưng, bởi vì các biểu tượng có thể ở bất cứ nơi nào trên guồng, nó tạo ra trải nghiệm chơi cực kỳ linh hoạt với 243 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Thay vì đặt cược một số tiền nhất định trên mỗi dòng, các cược được thực hiện bằng cách chọn hệ số nhân BET của bạn bằng cách sử dụng các mũi tên ở dưới cùng của màn hình, thay đổi theo mức tăng từ 0,01 đến 0,50. Điều này cho phép bạn thay đổi tổng số đặt cược của mình từ mức tối thiểu 0,5 đô la, tất cả các cách lên tới 25,00 đô la mỗi lần quay.

Biểu tượng

Các biểu tượng trong Power Dragon là một cảnh tượng đáng chú ý. Mở Paytable và bạn sẽ nhận thấy rằng các giá trị giải thưởng của họ thay đổi khi bạn thay đổi số tiền đặt cược của mình - các giá trị ở đây là với mức đặt cược cao nhất. Các biểu tượng thẻ chơi, từ 9 đến ACE, được trang bị ở Royal Regalia và trả tiền đẹp mắt. Năm vị vua hoặc aces trị giá $ 150.

Di chuyển đến các biểu tượng hình ảnh được hiển thị đẹp mắt, đống tiền vàng trả $ 250 cho một dòng năm - và đó là biểu tượng thông thường giá trị thấp nhất! Năm trong số những con sư tử đá được tìm kiếm nhiều hơn cho bạn 750 đô la tuyệt đẹp, trong khi biểu tượng có giá trị nhất, những con rồng vàng có cánh, có giá trị tại chỗ 1.000 đô la cho cả năm!

LOCKE WILDS

Biểu tượng Golden Eight - theo truyền thống được tổ chức là con số may mắn nhất ở Trung Quốc - là hoang dã, có nghĩa là nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác để giúp bạn hình thành nhiều kết hợp chiến thắng đó. Golden Eight xuất hiện trên Reels 2, 3 và 4 - xem khi nó phát nổ với ánh sáng khi nó giúp bạn tạo thành một vòng quay chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Đồng xu Trung Quốc cổ đại là sự phân tán - hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trên các cuộn liền kề từ trái sang phải để kích hoạt vòng quay miễn phí. Nếu biểu tượng Pockets màu đỏ xuất hiện trên reels 1 và 5, bạn sẽ được trao một số nhân tiền thưởng bí ẩn. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại với tám biểu tượng may mắn nhiều màu, cung cấp một cách hào phóng từ 10 đến 25 vòng quay miễn phí bổ sung.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.