Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kqxsmn hn Wild North chơi miễn phí: Hãy thử Wild North Pokie trong chế độ Demo

Wild North là một pokie trực tuyến thú vị từ Play N Go với 40 đường lương và một chủ đề tự nhiên thú vị.Có rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời trong trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động này, cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng tuyệt vời.Chúng bao gồm các vòng quay miễn phí, mở rộng hoang dã, quay lại và số nhân.Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Phía bắc hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Phía bắc hoang dã
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,55%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Giới thiệu miền Bắc hoang dã

Phía bắc hoang dã từ nhà sản xuất trò chơi Chơi ‘N GO là một pokies 5 reel với 40 mức lương. Nó có thể được phát trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động với sự khác biệt lớn của giá trị BET. Trò chơi này cũng có sẵn là một trong những Nhiều pokies chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến. Trò chơi này đưa bạn đi xe về phía bắc phủ đầy tuyết lớn.

Lên đây trong Vùng hoang dã núi Canada, Bạn sẽ bắt gặp tất cả các động vật được mong đợi như Lynx, tuần lộc, gấu nâu, sói và một con cú.

Các biểu tượng

Các trò chơi này chạy trên các mục yêu thích thẻ chơi thông thường từ 9 đến nhà vua. Làm cho các kết hợp phù hợp trong các khoản thanh toán được chọn và giành giải thưởng. Wild ở đây là Lynx. Điều này thay thế cho bất kỳ nhân vật nào khác trừ phân tán, xuất hiện dưới dạng ánh sáng phía bắc. Sự kết hợp phân tán dẫn bạn độc đáo vào vòng thưởng.

Phía bắc hoang dã

Làm thế nào để chơi

Để đạt được phần thưởng này, chỉ cần đến ba ánh sáng phía bắc phân tán. Điều này sẽ đưa bạn đến một bánh xe có bảy phần thưởng có sẵn. Người chơi biết phần thưởng nào họ đã được trao tặng khi nó được chiếu sáng ngẫu nhiên trong một bánh xe theo kiểu may mắn. Đất đai trên vùng hoang dã vĩ đại để khóa 3 x spin miễn phí và xem các biểu tượng hiển thị trên các cuộn 2 đến 5. Lynx Wild sẽ cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí 3 x và làm cho một hoặc hai cuộn được lấp đầy bằng Lynx Wild.

Người chơi cũng có thể bắt được tuần lộc đang chạy để có được một vòng quay miễn phí và xem dòng tuần lộc trên REELS 2, 3 và 4. Ngoài ra, người chơi có thể hạ cánh lại khi các biểu tượng tuần lộc bao phủ các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Họ cũng nhận được một lần quay lại nếu tuần lộc tạo thành một khối 3 × 3. Xem ra cho các biểu tượng tuần lộc để giữ cho ret-spin.

Ngoài ra còn có số nhân dưới dạng gấu man rợ, mang lại cho người chơi một vòng quay miễn phí và số nhân từ 5 đến 30 lần tiền thắng của họ. Người chơi cũng nhận được các vòng quay lại cho Gói Wolf và con mắt của con cú. Cả hai biểu tượng đều hoang dã và dính trong suốt vở kịch này.

Trò chơi thưởng

Các thưởng Trò chơi được gọi là The Wild North Explorer và có lưới 20 gạch, nơi người chơi thực hiện các lựa chọn để giành giải thưởng và vòng quay miễn phí. Bạn có thể tiếp tục chọn cho đến khi bạn tìm thấy X, vùng hoang dã vĩ đại hoặc Lynx hoang dã. Vòng thám hiểm North North có thể mang lại cho bạn chiến thắng lên tới 1.250 lần cổ phần của bạn.

Cái nhìn và cảm nhận

Trò chơi này được sản xuất rất tốt và có chất lượng điện ảnh cho đồ họa. Đây là một Các quốc gia đầu tiên Chủ đề đang diễn ra đằng sau tất cả các khung cảnh động vật và các đường ống chơi bên dưới âm thanh của cơn gió hú. Phối màu là một cái nhìn pastel kịch tính rất bình tĩnh và thú vị. Giao diện rất dễ sử dụng và trò chơi chơi là bản năng, ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi Pokies trước đây. Ngồi lại và tận hưởng hành trình của bạn về phía bắc hoang dã!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.