Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

làm gì để có tiền trong mùa dịch Trò chơi miễn phí của tờ rơi thường xuyên: Hãy thử Pokie thường xuyên ở chế độ demo

Tờ rơi thường xuyên là một pokie trực tuyến được thiết kế bởi trò chơi thư giãn. Nó có RTP là 96,14%, 6 cuộn và 40 đường lương. Đó là một pokie biến động cao và có khoản thanh toán tối đa là x5.000. Đặt cược tối thiểu là 0,10 tăng lên 100. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tờ rơi thường xuyên

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tờ rơi thường xuyên
  • Phần mềm Thư giãn chơi game
  • RTP 96,14%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 150
  • Chiến thắng hàng đầu 5426

Giới thiệu

Flyer thường xuyên được đặt trong một sân bay, nơi các bảng đến và các ban đi bộ tên là những điểm đến kỳ lạ trên khắp thế giới. Nó là một Sáu cuộn Pokie với 40 đường lương cũng cung cấp các cách kích hoạt khác nhau vòng quay miễn phí.

Các khoản thanh toán trả từ trái sang phải.

Có chín biểu tượng - bốn điểm đến ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Ai Cập và Pháp, cũng như bốn bộ đồ chơi bài và một biểu tượng hoang dã trả tiền.

Người hâm mộ của nhà phát triển trò chơi này sẽ tìm thấy các ví dụ khác về Thư giãn game pokies Ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, trong khi những người bị cuốn hút vào các trò chơi theo chủ đề bay có thể muốn thử Vé vào các ngôi sao trực tuyến Pokie.

Chủ đề, Đồ họa và Nhạc phim

Chủ đề của trò chơi này đưa chúng ta trở lại kỷ nguyên kỳ lạ của du lịch hàng không vào thời hoàng kim, và các nhà thiết kế đã cố gắng đưa chúng ta trở lại đó khỏi sự khó chịu đó là một chuyến thăm hiện đại đến sân bay. Bối cảnh là một thiết bị đầu cuối thư giãn không rõ, với các bảng đến và điểm đến có bên trái màn hình.

Nhạc phim ướp lạnh làm tăng thêm bầu không khí thoải mái cho người chơi.

Đồ họa cũng cố gắng tái tạo kỷ nguyên vàng đó.

RTP và biến động thường xuyên

RTP trên Pokie này là 96,14% hào phóng và bạn nên chuẩn bị cho một trò chơi biến động cao.

Vì vậy, hãy để Lừa xem cách chơi Flyer thường xuyên.

1 Có thể tìm thấy nhiều giải thích chuyên sâu hơn bằng cách nhấp vào? cái nút.

2. Trong khu vực Cài đặt, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng âm thanh và kích hoạt thanh không gian của mình để quay các cuộn và hiển thị màn hình giật gân.

3. Có hình thu nhỏ của các dòng thắng để bạn có thể thấy nơi các biểu tượng chiến thắng của bạn cần phải rơi.

4. Back trên màn hình chính, bạn có thể tăng tốc độ trò chơi bằng nút tăng tốc ở phía trên bên phải.

5. Để điều chỉnh đặt cược của bạn, nhấp vào ngăn xếp của Trung tâm chip phải và chọn từ một phạm vi đánh cược từ 0,10 đến 100.

6. Bạn có thể chọn autoplay thông qua nút spin với một loạt các vòng quay từ 10 đến số lượng vô hạn. Một quầy giữ cho bạn thông báo về có bao nhiêu autospin còn lại.

Tất cả các bạn đã thiết lập, nhưng hãy nhớ chơi có trách nhiệm và có thể thử trò chơi ở chế độ demo nếu bạn có thể.

Kích thước Paytable và Wager

Flyer thường xuyên có đặt cược tối thiểu 0,10 tăng lên 100 và điều này có thể được điều chỉnh thông qua một số cấp độ trước bất kỳ spin nào.

Bàn thanh toán
Sáu hoang dã = 30
Năm = 10
Bốn = 5
Ba = 2,50

Sáu Mount Fuji = 20
Năm = 5
Bốn = 2
Ba = 1

Sáu sphynx = 10
Năm = 4
Bốn = 1
Ba = 0,50

Sáu bức tượng tự do = 7
Năm = 3
Bốn = 1
Ba = 0,40

Sáu Tháp Eiffel = 5
Bốn = 2
Bốn = 1
Ba = 0,30

Sáu trong số bất kỳ bộ đồ thẻ = 2
Năm = 1
Bốn = 0,50
Ba = 0,20

Hãy nhớ để mắt đến bội số được áp dụng trong các vòng quay miễn phí.

Các tính năng tiền thưởng của tờ rơi thường xuyên và các vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt theo hai cách trên tờ rơi thường xuyên. Trước hết, các vòng quay miễn phí của Jetsetter xảy ra khi năm vạt được đánh vào guồng, miễn là họ đánh vần một trong những thành phố trên bảng thông tin. Người chơi được thưởng ba vòng quay miễn phí và giữa hai đến mười lần xáo trộn, hoặc thay vào đó là một hệ số nhân có thể nằm trong khoảng từ X2 và X6.

Nếu bạn hạ cánh một biểu tượng +3 khi bạn hạ cánh thành phố, ba vòng quay bổ sung sẽ được phân bổ.

Mỗi khi bạn đánh vần một thành phố, hộ chiếu của bạn được đóng dấu và điều này xuất hiện bên cạnh thành phố trên bảng. Khi bạn đã dập tắt mỗi thành phố, bạn vào chế độ tờ rơi thường xuyên để có thêm các vòng quay miễn phí. Có bốn tùy chọn để lựa chọn ở đây, với phần thưởng khác nhau.

Đây là như sau:

• Giải nén thư giãn - Ở đây bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí, ba hoang dã và hệ số nhân X3.
• Skytours - Sáu hoang dã, hệ số nhân X2 và 3 vòng quay miễn phí có sẵn ở đây
• Gurus du lịch - Điều này cung cấp hệ số nhân X6, chỉ một vòng quay hoang dã và năm lần quay miễn phí.
• Tham quan nó-Tùy chọn đánh bạc này có nghĩa là bạn có thể giành được số nhân giữa X2-X6, 1-10 Wilds và bất cứ thứ gì giữa 4-20 vòng quay miễn phí.
• Khi vòng tờ rơi thường xuyên được chơi, tem hộ chiếu cần được thu thập lại khi trò chơi đặt lại.

Phần thưởng cuối cùng là cuộc gọi cuối cùng xuất hiện ngẫu nhiên. Điều này bổ sung hai biểu tượng nắp khi bắt đầu một vòng quay, tăng cường cơ hội đánh năm yêu cầu để đánh vần một thành phố.

Phán quyết thường xuyên của tờ rơi

Bố cục và tính năng của trò chơi này bổ sung các yếu tố thú vị là chìa khóa để thưởng thức trò chơi này, và có rất nhiều hành động để giữ cho người chơi giải trí, đặc biệt là các bảng nhấp nháy đánh vần các điểm đến của thành phố.

Đây là một trong những pokies thư giãn hơn để chơi và thu thập tem hộ chiếu khiến người chơi tham gia, khi các dòng chiến thắng tiếp tục xuất hiện.

Tuy nhiên, có một số khía cạnh của pokie này đang bực bội.

Sự vắng mặt của một trò chơi tiền thưởng chính hãng là một nhược điểm. Ngoài ra, sự phấn khích của việc nhận được năm bảng nhấp nháy được pha loãng khi họ tiết lộ tên của một thành phố bạn đã thu thập được.

Cuối cùng, số lượng thanh toán không thực sự đạt được những gì bạn có thể mong đợi từ kích thước của lưới.

Tờ rơi thường xuyên

Câu hỏi thường gặp

RTP của những người bay thường xuyên là gì? RTP là 96,14%khỏe mạnh.
Có tính năng quay miễn phí không? Flyer thường xuyên cung cấp hai cách để kích hoạt các vòng quay miễn phí.
Là một số nhân tại chơi bất cứ nơi nào trong trò chơi? Có, số nhân áp dụng trong các số khác nhau trên các tính năng khác nhau.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.