Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Micro Knights Chơi miễn phí: Hãy thử Micro Knights Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn thích Pokies với một sự thay đổi, bạn sẽ hoàn toàn thích trò chơi này của Elk Studios. Các nhân vật có thể là Hiệp sĩ, nhưng có lẽ đó không phải là cách mà bạn đã dự tính họ - trừ khi, tất nhiên, bạn đã hình dung họ chạy xung quanh cứu những chú thỏ nhỏ của Bunny Bunny hoặc bắt ếch từ một khu rừng đầy mê hoặc. Vâng, bạn có thể nói rằng trò chơi này là sự pha trộn của các thể loại! Nhưng trong khi nó không vẽ một cảnh chiến đấu đẫm máu, thì chiếc Pokie này được thiết kế phức tạp và để bạn muốn nhiều hơn. Bạn sẽ không bỏ đi trong trò chơi này! Không chỉ trông thật kỳ quặc và tuyệt vời, mà còn bị kẹt với các tính năng và nhiều cách để giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng. Tất cả các tiện ích bổ sung làm cho hành động trở nên thú vị và đáng ngạc nhiên mỗi lần, cộng với trò chơi là cực kỳ nhanh, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi chơi các hiệp sĩ micro. Thêm vào đó, nó tương đối dễ dàng để có được những chiến thắng lớn hơn, đó là một phần thưởng trong chính nó. Bạn có thể thưởng thức trò chơi Pokies miễn phí này ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến và tham gia vào hành động bất cứ khi nào bạn chọn! Được tạo bởi các nhà sản xuất trò chơi Elk Studios, trò chơi này đã được tối ưu hóa để thưởng thức trên tất cả các nền tảng và có thể được chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Thiết kế tuyệt vời của trò chơi với màu sắc tươi sáng và nhân vật sủi bọt làm cho nó trở nên hấp dẫn ngay lập tức, và người chơi có thể vui vẻ mọi lúc mọi nơi! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hiệp sĩ vi mô

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hiệp sĩ vi mô
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 7
  • Cuộn 7
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Đồ họa Micro Knights

Micro Knights là một trò chơi xuất sắc của Nai sừng tấm (Không bị nhầm lẫn với WMS ' Black Knight Pokie trực tuyến) rằng bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, dù mới hay có kinh nghiệm.Pokie hoạt hình thời trung cổ là sống động và giải trí, vì vậy nó sẽ thu hút bạn ngay lập tức!

Trên các cuộn phim là một số biểu tượng rừng, chẳng hạn như thỏ thỏ dễ thương, ếch cây nhỏ quyến rũ, những con cóc đẹp như tranh vẽ và giếng nước kỳ lạ.Nhưng hãy để Lôi không quá quan tâm đến tất cả các tính năng truyện cổ tích vì cũng có một số sinh vật đáng sợ hơn để xem, giống như một con bò đực và một con rồng.Không đề cập đến thực tế là các hiệp sĩ tính phí xung quanh việc tạo ra những con đường lửa hoặc đập vỡ các biểu tượng khi chúng vượt qua chúng.

Trò chơi được đặt trên khuôn viên của một lâu đài được bao quanh bởi những cái cây theo như mắt có thể nhìn thấy, nhưng con rồng và các hiệp sĩ nhỏ vui nhộn cứu Pokie khỏi quá trẻ con. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng lưới điện rất nhỏ, chiếm một phần nhỏ của khu rừng đang mở rộng từ góc nhìn của chim, như thể bạn đang nhìn vào một vị trí trên bản đồ kho báu. Tất cả điều này thêm vào việc thiết lập bối cảnh của một cốt truyện giả tưởng thời trung cổ.

Cách chơi Hiệp sĩ Micro

Trò chơi lịch sử Micro Knights được chơi trên lưới 7x7, với các tính năng tối đa sáu cờ để kích hoạt. Cờ loại bỏ các hàng và các ký hiệu giá trị thấp và thêm các ký hiệu hoang dã và siêu cỡ, do đó dường như luôn có một cái gì đó đang diễn ra. Wild được đại diện bởi một chiếc cốc vàng và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán tiền thưởng. Trên hết, có một tính năng trò chơi thưởng miễn phí.

Micro Knights là một cụm chơi Pokie, điều đó có nghĩa là bạn có được kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh năm hoặc nhiều biểu tượng phù hợp được kết nối theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ thấy một cuộc đua tuyết lở xuống màn hình của bạn sẽ loại bỏ các cụm chiến thắng và thay thế chúng bằng các biểu tượng mới. Những biểu tượng mới này có thể dẫn đến nhiều chiến thắng mới hơn khi bạn tiếp tục trả tiền cho các Hiệp sĩ Micro!

Hệ thống hàng đợi hoạt động từ trái sang phải và các nhóm cùng loại ký hiệu với nhau khi không có kết hợp chiến thắng. Hiệp sĩ sạc cho biết liệu một hàng có biểu tượng để lấy hay không. Các biểu tượng có thể vẫn còn trong hàng đợi cho đến khi chúng tạo thành một phần của cụm chiến thắng hoặc có thể là việc tạo ra nhiều cụm trong cùng một giọt.

Mỗi lần một cụm chiến thắng được hình thành, các biểu tượng được thêm vào phía bên phải của lưới, nơi bạn sẽ thấy một mét. Khi đầy đủ, một lá cờ được chọn ngẫu nhiên và đồng hồ tự đặt lại. Trong số các tính năng của Six Flag là:

1. Một tính năng hàng đợi được tăng cường, theo đó tất cả các biểu tượng trong hàng đợi nói có thể kết nối với các ký hiệu lưới để tạo thành các cụm chiến thắng nhiều hơn
2. Một tính năng sạc, có nghĩa là hai đến năm hàng từ lưới chơi được gửi đến hàng đợi
3. Tính năng sạc sử thi, trong đó tất cả các hàng đi trực tiếp đến hàng đợi
4. Một tính năng hoang dã bổ sung, cho phép từ ba đến sáu biểu tượng hoang dã xuất hiện trên lưới
5. Một tính năng Inferno, nói rằng bất kỳ biểu tượng giá trị thấp nào biến mất khỏi lưới
6. Một tính năng siêu kích thước, theo đó 2x2, 3x3 hoặc thậm chí 4x4 được thêm vào lưới một cách ngẫu nhiên để giúp bạn cung cấp cho bạn một cụm chiến thắng

Hiệp sĩ vi mô

Tính năng thưởng Micro Knights

Micro Knights tự hào có tính năng trò chơi thưởng miễn phí, trong đó một phần thưởng phần thưởng dưới dạng vương miện sẽ bắt đầu tiện ích bổ sung thú vị. Nhận ba trong số họ để xem trò chơi này bắt đầu, và lấy cho mình năm giọt hoặc quay miễn phí. Sau đó, bạn có thể thu hồi tính năng đặc biệt, tăng tổng số 10.

Tỷ lệ xuất chi của Hiệp sĩ Micro

Biểu tượng bổ ích nhất trên lưới Micro Knight là Raging Bull. Trò chơi có RTP cao là 96%, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng tới 2.500 lần cổ phần của mình với mỗi lần quay của các cuộn.

Knights Pokie trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Được tạo ra bởi các nhà sản xuất trò chơi Elk Studios, Pokie này đã được tối ưu hóa để thưởng thức trên tất cả các nền tảng và có thể được phát trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Cảm ơn lòng tốt cho các màn hình chất lượng cao như vậy trên các thiết bị nhỏ như điện thoại di động vì Pokie này có một lưới nhỏ hơn bình thường, rõ ràng, tuy nhiên bạn chọn nhìn vào nó!

Micro Knights Pokie chơi miễn phí

Bạn có thể thưởng thức trò chơi Pokies miễn phí này ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến và tham gia vào hành động bất cứ khi nào bạn chọn! Bạn cũng có thể chơi miễn phí, không cần phải gửi tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản và quay!

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.