Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lô kết ngày mai Phoenix Princess Chơi miễn phí: Hãy thử Phoenix Princess Pokie ở chế độ demo

Phoenix Princess từ Gameart là một vị trí trực tuyến được chế tác tuyệt đẹp với các khoản thanh toán lớn. Phoenixes vàng trong phông nền nhung màu tím cung cấp cho một bầu không khí hoàng gia tuyệt đẹp. Làm quen với cảm giác về hoàng gia như các tính năng tiền thưởng tiền thắng thường xuyên và tính năng đánh bạc cho phép bạn tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn sẽ làm cho bạn trở nên giàu có. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công chúa Phoenix

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Công chúa Phoenix
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 15
  • Chiến thắng hàng đầu 300

Phoenix Princess Giới thiệu

Công chúa Phoenix, một pokie video mê hoặc của Trò chơi, tiếp tục một xu hướng trong gần đây Pokies miễn phí Từ nhà phát triển này với thẩm mỹ và biểu tượng Trung Quốc mạnh mẽ (có thể được truyền cảm hứng từ Pokie quý tộc, Lucky 88 ™). Tất cả mọi thứ trong pokie này lấp lánh với vàng, cũng như số dư ngân hàng của bạn! Với giải độc đắc khổng lồ, tác phẩm nghệ thuật đẹp và cơ hội đánh bạc tiền thắng của bạn cho các giải thưởng lớn hơn, bạn còn chờ gì nữa?

Pokies 4U trực tuyến đã đảm bảo rằng bạn thậm chí có thể chơi trên đường đi qua máy tính bảng hoặc di động Thiết bị với phiên bản tối ưu của trò chơi!

Cái nhìn

Các Phoenix huyền thoại là một con chim chết trong ngọn lửa và ánh sáng, chỉ để được tái sinh một cách ngoạn mục và vươn lên từ đống tro tàn. Pokie này chắc chắn cho thấy ảnh hưởng của huyền thoại này, với hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi tỏa sáng rực rỡ với màu vàng và màu tím. Hành động diễn ra trên một nền của các ngôi đền và lâu đài Trung Quốc vàng, với các cuộn được đóng khung với các chi tiết trang trí bằng vàng rắn.

Các biểu tượng có số lượng thưa thớt nhưng có các biểu tượng được thể hiện đẹp mắt từ lịch sử và văn hóa Trung Quốc, bao gồm cả chính Công chúa Phoenix tuyệt đẹp.

Công chúa Phoenix

Làm thế nào để chơi

Phoenix Princess có 20 đường lương cố định chạy trên năm cuộn. Chiến thắng được thực hiện bằng cách xếp hàng các biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán cụ thể. Đặt cược tối thiểu trên mỗi dòng là 0,01 đô la và giới hạn trên được đặt ở mức 0,5 đô la. Điều này có nghĩa là tổng số đặt cược của bạn trên mỗi lần quay có thể dao động từ $ 0,20 đến $ 20,00; Do đó, Pokie này phục vụ tốt cho các game thủ bình thường và những người lăn cao.

Một tính năng sáng tạo là chỉ báo biểu tượng ở giữa màn hình, trong đó minh họa rõ ràng các vòng quay chiến thắng của bạn và hiển thị các biểu tượng hoang dã và các biểu tượng đặc biệt khác trong các màu khác nhau để thêm rõ ràng.

Biểu tượng

Các biểu tượng có giá trị thấp nhất là các thẻ chơi, từ 9 đến ACE. Giả sử bạn chơi với đặt cược tối đa trên mỗi dòng, một dòng gồm năm 9 hoặc 10 - các biểu tượng có giá trị thấp nhất trong trò chơi - có giá trị 25 tín chỉ, trong khi năm vị vua hoặc aces sẽ trả 75 tín dụng đẹp trai!

Các biểu tượng khác đều đại diện cho các yếu tố của văn hóa Trung Quốc - hoa Lily yên tĩnh, chiếc bình Ming mỏng manh nhưng đẹp đẽ, một ngôi chùa truyền thống của Trung Quốc và tất nhiên, chính Công chúa. Xếp hàng năm chùa để được khen thưởng với 250 tín chỉ; Trong khi đó, nếu bạn quản lý để hạ cánh năm công chúa, bạn đang xem xét một phần thưởng khổng lồ 500 tín chỉ!

Phân tán và hoang dã

Biểu tượng âm dương, theo truyền thống đại diện cho sự cân bằng giữa bóng tối và ánh sáng trên thế giới, là hoang dã trong công chúa Phoenix. Điều này có nghĩa là nó thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác để giúp bạn có được các kết hợp lương cao hơn và nó thậm chí còn tăng gấp đôi số tiền thắng của một sự kết hợp mà nó đã giúp thực hiện! Nó không kết thúc ở đó - một dòng năm hoang dã trên lưới riêng của họ, bạn có một khoản tín dụng tuyệt vời 1.500 tín dụng!

Phoenix bốc lửa là biểu tượng phân tán. Ba hoặc nhiều Phoenixes trên các cuộn liền kề bắt đầu từ bên trái có nghĩa là ngày may mắn của bạn - bạn sẽ được trao tám vòng quay miễn phí. Trong khi biểu tượng âm dương hoang dã không xuất hiện trong tính năng này, công chúa, chùa, bình và lily đều trở nên hoang dã trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí! Nếu bạn tình cờ nhận được nhiều ký hiệu phân tán Phoenix hơn, bạn có thể thu hồi vòng quay miễn phí và tiền thắng sẽ tiếp tục lăn vào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.