Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lương tối thiểu vùng 2021 Trollpot 5000 Chơi miễn phí: Hãy thử TrollPot 5000 Pokie ở chế độ Demo

Trollpot 5000 là một pokie trực tuyến được tạo bởi Netent, với 3 cuộn, một đường thanh toán duy nhất và khoản thanh toán tối đa 10.000 giá trị đồng xu đã chọn của bạn. Các tính năng của nó bao gồm khỏa thân, nhân vật hoang dã đa nhân và ba chiến thắng jackpot khác nhau và có RTP là 96,19%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trollpot 5000

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trollpot 5000
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,19%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu

Đường thanh toán cố định duy nhất và 3 cuộn có gợi nhớ đến các máy arcade kỳ cựu, nhưng với Trollpot 5000, độ tương tự kết thúc ngay tại đó. Với tối đa 14 ảnh khỏa thân mỗi cuộn, Pokie này có một cuộc sống của riêng mình khi một sự kết hợp chiến thắng rơi vào dòng BET. Land 3 của một loại trên bất kỳ biểu tượng nào và tính năng tự động phát huy tác dụng, với các biểu tượng hoang dã và giải độc đắc nhân có sẵn để tăng chiến thắng.

Cách chơi Trollpot 5000

1. Khởi chạy Trollpot 5000 và nhấn nút Tiếp tục. Bạn sẽ được trình bày với 3 cuộn phía sau logo Trollpot 5000.

2. Tùy chỉnh cài đặt trò chơi của bạn. Với biểu tượng ở phía dưới bên phải màn hình của bạn, bạn có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng của mình. Điều chỉnh đặt cược và giá trị đồng xu của bạn với các mũi tên lên và xuống ở nửa dưới bên trái của màn hình. Để tăng tốc các vòng quay và bỏ qua một số hình ảnh động, chọn biểu tượng quay nhanh ngay lập tức ở bên phải của nút quay.

3. Để định cấu hình cài đặt autoplay của bạn, hãy sử dụng biểu tượng chỉ ở bên trái của nút quay và chọn số vòng bạn muốn chơi. Sử dụng các cài đặt nâng cao để ngăn chặn tự động phát triển dựa trên giới hạn chiến thắng và tiền mặt.

4. Để truy cập thông tin về trò chơi, các quy tắc và paytables của nó, hãy nhấn vào biểu tượng menu ở phía dưới bên trái của màn hình. Các giá trị trong paytable tương ứng với giá trị tiền xu bạn đã chọn.

Trollpot 5000 đồ họa và âm thanh

Netent đã đi cho một sự rung cảm bằng gạch và vữa với thiết kế của Trollpot 5000. Nhạc nền phát ra một nhóm đám đông hỗn hợp và âm thanh của máy Pokie trả tiền mặt, với âm thanh rỗng tạo ấn tượng khi chơi trong một không gian trong nhà. Đèn chiếu sáng xoay qua một nền màu xanh và chơi trên từng cuộn khi bạn phát video này Pokie và điều này làm tăng thêm sự quyến rũ trực quan. Ngay cả các hiệu ứng âm thanh đối với các vòng quay reel cũng có âm thanh cơ học hơi cổ hủ đối với họ, và có cuộc sống thực sự reo hò nếu bạn có được một chiến thắng lớn.

Bản thân trò chơi có một cảm giác cổ tích, cổ tích, với các token may mắn như bốn chiếc áo choàng, chậu vàng và đỏ và trắng lốm đốm những con cóc giữa các biểu tượng trên cuộn phim của nó. Tuy nhiên, trái ngược với trò chơi thực dụng Pokie vàng Celtic Khi nhạc nền phong cách Ailen và những đám mây trôi dạt bạn trực tiếp vào chủ đề Celtic, Trollpot 5000 có cảm giác như đó là trải nghiệm chơi cũ của trường học hơn là chủ đề trên chính các cuộn phim.

Tính năng Trollpot 5000

Có ba tính năng để trollpot 5000.

Khỏa thân

Là tính năng thường xuyên nhất, Nudges có thể mang lại cho bạn chiến thắng nhanh chóng. Một dòng chiến thắng tự động kích hoạt tính năng Nudge. Nếu biểu tượng phía trên dòng chiến thắng trên reel bên tay trái là giống nhau hoặc là một con hoang dã, nó sẽ giảm xuống đường thanh toán và tạo ra một chiến thắng mới. Các yêu cầu tự động lặp lại theo cách này cho đến khi không còn biểu tượng chiến thắng. Nếu một mũi tên màu xanh xuất hiện phía trên dòng chiến thắng, cuộn sẽ cuộn lên trên cùng của ngăn xếp chiến thắng và khởi động lại chuỗi Nudge. Khi cuộn bên trái cạn kiệt, cuộn trung tâm chiếm lấy, và sau đó, cuộn bên phải.

Multiplier Wilds

Đây là các biểu tượng jester, và chúng hoạt động như Wilds, nhân bất kỳ dòng nào giành chiến thắng với 2. Hai Wild trên một hàng chiến thắng sẽ nhân chiến thắng của bạn với 4. Ba trong Payline sẽ mang lại cho bạn giá trị đồng xu của bạn 20 lần. Khi kết hợp với tính năng Nudge, họ sẽ nhân số chiến thắng của bạn với 2, 4 hoặc 8 lần, điều này có thể tăng đáng kể tiền thắng của bạn.

Tính năng giải độc đắc

Có ba cấp độ của giải độc đắc, mini, midi và mega, và họ sẽ trả tiền dựa trên biểu tượng giải độc đắc thấp nhất hiển thị. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn nhận được hai giải độc đắc lớn và một giải độc đắc mini trên đường thanh toán, thì giải thưởng sẽ tương ứng với chiến thắng giải độc đắc mini. Tương tự như vậy, nếu bạn có giải độc đắc lớn và hai giải độc đắc MIDI, bạn sẽ được trả giải thưởng MIDI.

Jackpots cũng có thể được giành được như một phần thưởng cho tính năng Nudge. Nếu, sau khi cả ba cuộn đã hoàn thành việc khỏa thân, có ba ký hiệu giải độc đắc ở hàng trên cùng, thì giải độc đắc là phải trả dựa trên các quy tắc tương tự như giải độc đắc Payline.

Tổng quan

Mặc dù một đường thanh toán duy nhất và không có trò chơi thưởng nào có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng có một cảm giác hoài cổ khi trollpot 5000 rằng những người thích pokies truyền thống sẽ đánh giá cao. Nếu Trollpot 5000 không dành cho bạn, hãy thử kiểm tra nhiều loại khác Pokies ròng có sẵn.

Trollpot 5000 Paytable

Các khoản thanh toán dựa trên giá trị tiền xu là 1,00.

Jackpots

Ba ký hiệu giải độc đắc của bất kỳ kết hợp nào sẽ trao giải độc đắc cấp thấp nhất hiển thị:

Mini Jackpot = 40x
MIDI Jackpot = 200X
Mega Jackpot = 10.000X

Multiplier Wilds

3 Multiplier Wilds = 20x Cược của bạn

Trên ảnh khỏa thân

1 = chiến thắng 2x
2 = 4x thắng
3 = 8 lần chiến thắng

Biểu tượng cấp thấp hơn

Phù hợp với 3 loại để trả như sau:

7 = 20 lần đặt cược
Star = 10 lần đặt cược
Biểu tượng vàng = 5x
Toadstools = 3x
Bốn cỏ ba lá = 2x
Bar = 1x

Trollpot 5000

Câu hỏi thường gặp

Trollpot 5000 dễ bay hơi như thế nào? Trollpot 5000 có tỷ lệ đánh thấp, vì vậy bạn có thể mong đợi đi một thời gian mà không cần bất kỳ chiến thắng nào, vì vậy sự biến động của nó cao.
Trollpot 5000 có quay miễn phí không? Không có vòng quay miễn phí trên Pokie này, nhưng tính năng Nudge cung cấp một cách khác để có cơ hội miễn phí để giành chiến thắng.
Tại sao có các biểu tượng trống trên cuộn? Các biểu tượng trống có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên bất kỳ cuộn nào và không thanh toán. Khi một biểu tượng Nudge mũi tên màu xanh được sử dụng trong tính năng tự động nudge, nó được thay thế bằng một không gian trống.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.