Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 Mr Driller Chơi miễn phí: Hãy thử Mr Driller Pokie ở chế độ Demo

Dựa trên một trò chơi arcade cổ điển từ năm 1999, chiếc Pokie năm tiền, 50 tiền này đóng gói các cuộn phim với các biểu tượng phim hoạt hình đầy màu sắc và những con hoang dã và phân tán cung cấp một loạt các trò chơi thưởng và giải thưởng tiền mặt. Được đóng gói với các tính năng, trò chơi thú vị này mang lại RTP 96,8% cho một số vòng quay thỏa mãn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mr Driller

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mr Driller
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 96,8%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 50
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 2,00
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 20000

Về Mr Driller

Lấy cảm hứng từ anime, Mr Driller được đóng gói với các biểu tượng đầy màu sắc cho một cái gật đầu cho nguồn gốc trò chơi arcade của nó. Các biểu tượng ngẫu nhiên và lập dị bao gồm Holinger-Z the Robot, Artaru và chú chó nhỏ Puchi của anh ta, và tất nhiên là Mr Driller the Baby. Nó rất đẹp và nắm bắt tinh thần của trò chơi gốc. Tất nhiên, nó sẽ là một pokie Ainsworth mà không có một số hoàng gia và âm thanh trái cây cổ điển, nhưng hiệu ứng tổng thể là hoàn toàn quyến rũ và sẽ khiến bạn chơi để khám phá tất cả các tính năng thưởng thú vị.

Cách chơi Mr Driller

Nó rất dễ dàng để thiết lập một trò chơi của Mr Driller. Chỉ cần nhấp vào các nút Plus và trừ để chọn đặt cược từ 2,00 đến 10,00 mỗi lần quay, sẽ ở ngay trong vùng thoải mái cho nhiều người chơi thông thường nhưng có thể không phù hợp với những người yêu thích pokie hoặc những người lăn cao. Có rất nhiều cách cá nhân hóa - bạn có thể chọn tối đa 100 vòng quay tự động, mặc dù không có giới hạn thắng hoặc thua để kiểm tra ngân hàng của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể bật và tắt âm thanh nhưng không có vòng quay turbo.

Mr Driller

Quy tắc Mr Driller

Tổng số đặt cược là đặt cược nhân với 50 khoản thanh toán.

Chiến thắng được chỉ định bởi các dòng được tô sáng và các biểu tượng hoạt hình.

Các quy tắc trò chơi giống hệt nhau cho chơi demo và chơi tiền thật.

Tất cả các chiến thắng phải trả từ trái sang phải trên một đường thanh toán nổi bật.

Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi.

Mr Driller Paytable

Như bạn đã mong đợi từ một trò chơi cổ phần thấp như vậy, các giải thưởng có sẵn trong trò chơi cơ sở Mr Driller aren rất lớn. Các biểu tượng không khí, viên ngọc và đồng hồ thưởng cho người chơi 1,4 lần cổ phần của họ cho năm loại, trong khi Hollinger-Z, Ataru và Puchi trả 2 lần cho năm cuộn. Rocket Wild thực hiện các nhiệm vụ thay thế thông thường nhưng cũng giúp bạn giải thưởng trò chơi cơ bản cao nhất gấp 3 lần đặt cược của bạn cho năm loại.

RTP của Mr Driller là gì?

Mr Driller cung cấp RTP khá 96,8%, nhưng con số lý thuyết này nên được xử lý một cách thận trọng. RTP của bạn có khả năng phân kỳ nếu bạn không phù hợp với tần suất và mệnh giá của các vòng quay được sử dụng để xác định RTP, nhưng nếu bạn đánh cược 100,00 trên hàng ngàn và hàng ngàn vòng quay, bạn có thể mong đợi kiếm được khoản thanh toán 96,80.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Mr Driller Pokies

Chiến thắng tại Mr Driller là tất cả về việc mở khóa các tính năng thưởng, và đây là một trong những pokies mà bạn có thể đủ khả năng chi trả cho một vài vòng quay đẩy ranh giới thông thường của bạn. Chơi tại Max Bet và bạn có thể nhìn vào chiến thắng giải độc đắc lớn 20.000 đồng xu.

Mr Driller Pokies Tính năng Phần thưởng

Mr Driller đi kèm với các tính năng thưởng, từ mở rộng Wilds đến một phần thưởng loại tài sản mở khóa giải thưởng tiền mặt hoặc các tính năng khác. Không có vòng quay miễn phí được cung cấp, nhưng ba giải độc đắc sẽ giúp giảm bớt cú đánh.

MR SULLER: Biểu tượng phân tán xuất hiện trên reels 1, 3 và 5 và sẽ kích hoạt tính năng roulette nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng. Giải thưởng này một trong ba tính năng thưởng:

Robo Multiplier: Điều này trao một số nhân của đặt cược ban đầu của bạn.
Break the Block: Đây là một tính năng ba cấp trong đó bạn chọn một khối mỗi lần và được trao giải thưởng ở mỗi giai đoạn.
Cơ hội bổ sung: Điều này quay một bánh xe roulette khác trao giải độc đắc chính, nhỏ hoặc mini hoặc giải thưởng tín dụng khác.
Tính năng giải thưởng bí ẩn: Điều này kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản và trao giải một trong ba giải độc đắc:

Major = 2.000x cổ phần của bạn

Nhỏ = 200X cổ phần của bạn

Mini = 10 lần cổ phần của bạn

Mr Driller Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Ainsworth đã tạo ra MR Driller bằng công nghệ HTML5. Điều này đảm bảo rằng Pokie đầy màu sắc và vui nhộn này sẽ quay nhanh trong bất kỳ trình duyệt nào. Mặc dù không có các tính năng thân thiện với thiết bị di động đặc biệt, trò chơi này chơi một điều trị trên màn hình HD nhỏ và trò chơi trông rất tuyệt ở chế độ chân dung, vì vậy bạn thực sự có thể đánh giá cao sự tinh tế trực quan.

Mr Driller Pokie Đánh giá

Ainsworth Pokies có tiếng là một chút lỗi thời, nhưng không phải là Mr Driller. Mặc dù trò chơi arcade rất được yêu thích này đã xuất hiện trong một thời gian, nhưng hình ảnh và tính năng trong pokie hành động này được cập nhật cho đến nay. Phần thưởng không lớn, nhưng sau đó cũng không phải là cổ phần, vì vậy hầu hết người chơi sẽ nhận được một số tiền cho họ - làm cho điều này có giá trị trở thành một hoặc hai.

Ainsworth và Aristocrat Pokies chia sẻ DNA, vì vậy bạn cũng sẽ thưởng thức một vài vòng quay trên Pokies vàng trực tuyến ở đâu.

Câu hỏi thường gặp về Mr Driller

Mr Driller Pokie có vòng quay miễn phí không? Không có vòng quay miễn phí nào trong MR Driller, nhưng bạn có thể giành được một trong ba giải độc đắc, giải thưởng tiền mặt và số nhân ngẫu nhiên trên vòng quay của một bánh xe.
Có phải pokies miễn phí Mr Driller có sẵn trên các nền tảng di động không? Nó chắc chắn là, và bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính bảng nào được cung cấp bởi Apple iOS hoặc Android. Chỉ cần mở một trình duyệt để chơi pokies di động của bạn theo cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.
Mr Driller có thực sự ngẫu nhiên không? Ainsworth trực tuyến pokies Được cung cấp bởi RNG và Mr Driller có giấy chứng nhận chơi công bằng độc lập để trấn an người chơi rằng mọi trò chơi là ngẫu nhiên và trên bảng. Bạn đã giành chiến thắng có thể ảnh hưởng đến kết quả của bất kỳ vòng quay nào, vì điều này chỉ có thể được nhân rộng bởi cơ hội thuần túy.
Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Mr Driller Pokie? Để giành được một trong ba giải độc đắc trong Mr Driller, bạn sẽ cần phải hạ cánh biểu tượng phân tán MR Driller trên Reels 1, 3 và 5. Sau đó, bạn sẽ quay bánh xe để hạ cánh thêm cơ hội, mở khóa ba giải độc đắc có sẵn. Bạn cũng có thể hạ cánh tính năng này một cách ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Mỗi giải độc đắc là một số nhân của cổ phần của bạn với giải thưởng hàng đầu lên tới 20.000 đồng tiền có sẵn.
Có an toàn khi chơi pokie trực tuyến Mr Driller không? Nó rất an toàn để chơi tất cả các pokies trực tuyến nếu bạn tuân theo một vài quy tắc đơn giản. Kiểm tra xem bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào sử dụng mã hóa hiện đại để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn và đảm bảo rằng chúng được cấp phép và quy định đầy đủ-khiến chúng trở thành một nơi an toàn để chơi. Nếu không, hãy chơi pokies của bạn tại Pokies 4 U trực tuyến, nơi bạn đã thắng cần phải chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.