Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch đá aff cup 2022 Happy Halloween Chơi miễn phí: Hãy thử Happy Halloween Pokie trong chế độ demo

Happy Halloween là một pokie trực tuyến thú vị và thú vị từ Play N Go với chủ đề ma quái và 50 khoản thanh toán hào phóng.Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, truy cập tất cả các tính năng thưởng tuyệt vời của nó khi đang di chuyển - bao gồm số nhân, vòng quay miễn phí, hoang dã và chiến thắng phân tán. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Halloween vui vẻ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Halloween vui vẻ
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,50%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 50
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu Halloween vui vẻ

Bạn đã sẵn sàng để chơi trò ma quái nhất Pokies miễn phí trên trái đất? Nếu vậy, Halloween vui vẻ từ Chơi n đi là trò chơi cho bạn. Với rất nhiều đồ ngọt hấp dẫn và các nhân vật đáng sợ, trò chơi này đầy niềm vui (với điều kiện là bạn không quá nhảy) cũng như các phần thưởng và giải thưởng tuyệt vời. Trò chơi 5 reel này có rất nhiều nhân vật ma quái bao gồm Frankenstein, xác ướp, ma và phù thủy, nhưng hãy cẩn thận, các phù thủy không phải là tất cả những gì họ có vẻ.

Những biểu tượng điên cuồng này là các biểu tượng phân tán của bạn, được thanh toán trong các vòng quay miễn phí và tổng số nhân đặt cược và các biểu tượng hoang dã của bạn sẽ được tìm thấy trong Đèn lồng Jack O xông. Với tất cả những bổ sung tuyệt vời này, bạn đã được tha thứ vì nghĩ rằng các cổ phần sẽ cao, nhưng họ không, vì chúng bắt đầu từ 0,01 đồng tiền mỗi lần quay.

Tất cả những gì bạn cần làm là giữ thần kinh của bạn chống lại những nhân vật ghê rợn này bởi vì bên dưới họ có thể thú vị và bổ ích hơn họ có vẻ!

Thủ thuật hay điều trị?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn tìm ra tất cả các món ăn trong trò chơi này và để làm điều này, bạn sẽ cần phải tìm tất cả đồ ngọt. Việc đặt cược của bạn sẽ được nhân với mỗi biểu tượng này với tới 200 x cho nho với mèo đen cũng như táo bơ với xương trong khi lên tới 400 x được trao cho dâu tây.

Nhưng đừng quên giữ đôi mắt của bạn được bóc vỏ cho gia đình mộ (được gọi là vì sự trở lại gần đây của họ từ cõi chết) - lên đến 300 x được trả cho các phù thủy, lên tới 400 x cho các xác ướp, lên tới 500 x cho Frankenstein và lên đến 1000 x cho ma. Đừng sợ, vì các giải thưởng tiếp theo cũng có sẵn thông qua đèn lồng Jack O.

Trong khi chúng có thể trông nham hiểm và không đáng tin cậy, chúng có đầy đủ sự tốt lành khi bạn nhận được một trong những thứ này là biểu tượng hoang dã của bạn và sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán chiến thắng bổ sung. Nó cũng đáng để có được các phù thủy tóc lửa quyến rũ về phía bạn vì họ sẽ cung cấp cho bạn 5 vòng quay miễn phí và 4 x Bet của bạn. Mỗi vòng quay miễn phí cũng sẽ trao cho bạn hai trong số các biểu tượng hoang dã (đèn lồng Jack O xông) trên các cuộn 2 đến 5.

Hơn nữa, khi tiền thưởng được đưa ra, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, điều này có thể dẫn đến tổng cộng 1.000.000 đồng xu. Bây giờ, điều gì đáng sợ về điều đó?

Halloween vui vẻ

Cổ phần ma quái

Don Tiết sợ hãi bởi những giải thưởng tuyệt vời sẽ giành được vì điều này không có nghĩa là chỉ ra rằng trò chơi này chỉ dành cho người chơi có kinh nghiệm bởi vì nó không phải. Bạn có sự lựa chọn về những gì bạn chơi cùng, chọn giá trị tiền xu (từ 0,01 đến 0,4 xu), số lượng dòng (từ 1 đến 50) và số lượng tiền (từ 1 đến 5).

Số tiền được đặt trên mỗi vòng quay có thể thay đổi từ 0,01 đồng tiền thành 62,5 đồng tiền mỗi lần quay, do đó hoàn toàn phù hợp với ngân sách cá nhân và các chiến thuật táo bạo của bạn. Và, nếu đó là đủ, trò chơi này cũng có sẵn để chơi trên di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, cho phép bạn mang trò chơi giải trí đáng sợ này với bạn bất cứ nơi nào bạn có thể đi. Chắc chắn không có thủ thuật nào liên quan đến trò chơi này, chỉ là những món ngon ngọt ngào!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.