Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch đá việt nam Chơi miễn phí Energoonz: Hãy thử Energoonz Pokie trong chế độ demo

Energoonz là một pokie trực tuyến độc đáo từ Play N Go, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game hoàn toàn sáng tạo. Không có đường lương, vì các kết hợp chiến thắng được thực hiện dựa trên các nhóm gồm ba hoặc nhiều biểu tượng. Trò chơi theo chủ đề không gian này được tối ưu hóa cho chơi di động và được trang bị nhiều tính năng thưởng và trò chơi mini. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Energoonz

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Energoonz
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,69%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Giới thiệu Energoonz

Energoonz là một pokie độc ​​đáo từ các nhà phát triển lành nghề tại Chơi n đi. Trong một sự đổi mới không thể tin được, họ đã hoàn toàn bỏ đi với các cuộn phim, thay vào đó giới thiệu cho người chơi một trải nghiệm chơi game mới lạ. Những tia lửa đang bay ở định dạng Pokie hoàn toàn mới này, vậy tại sao không đến và xem tất cả những gì ồn ào?

Trên hết, chúng tôi đã đảm bảo rằng người dùng di động và máy tính bảng được phục vụ, hoàn toàn không cần tải xuống - vì vậy bạn đang chờ gì - hãy thử trò chơi miễn phí ngay tại đây và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi.

Chủ đề

Energoonz có một chủ đề khoa học viễn tưởng thực sự điện khí hóa. Ngay cả khi các cuộn dây quay quay, tia lửa điện vẫn tiếp tục xoay quanh màn hình! Bản thân Energoonz là những sinh vật ngoài hành tinh nhỏ bé táo tợn, cười toe toét với nhau trong lưới. Một bản nhạc xung quanh tốt đẹp tạo ra một sự rung cảm ướp lạnh - cho đến khi bạn quay một chiến thắng, ít nhất, khi tia lửa bắt đầu bay và trò chơi nóng lên!

Energoonz

Định dạng

Pokie này là hoàn hảo cho những người mới đến, hoặc những người hẹn giờ cũ thích một cái gì đó mới. Chỉ cần đặt đặt cược của bạn mỗi lần quay dọc theo đáy màn hình, với các lựa chọn từ $ 0,20 đến $ 40,00. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành động - nhấn spin hoặc sử dụng tùy chọn tự động spin nếu bạn thay vì ngồi lại và xem chương trình. Bản thân trò chơi diễn ra trên lưới 5 x 5 mà các biểu tượng khác nhau, Energoonz, thả.

Các khoản thanh toán cũng không có, vì tất cả những gì bạn cần để ghi một chiến thắng là ba hoặc nhiều biểu tượng liên tiếp, theo chiều ngang hoặc chiều dọc ở bất cứ đâu trên lưới. Trò chơi là vô cùng hào phóng; Không chỉ có thể được sử dụng cùng một biểu tượng để giành được nhiều kết hợp, mà khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng bị hạ gục, khiến các biểu tượng còn lại rơi xuống và cho bạn cơ hội giành chiến thắng nhiều lần!

Số nhân tăng lên với mỗi lần thả thành công, giúp bạn tăng cường những chiến thắng khổng lồ đó.

Goonz

Các biểu tượng tiếp tục chủ đề khoa học viễn tưởng, với các đồng vị, quả cầu lửa và tia sét xuất hiện cùng với chính người ngoài hành tinh. Các số liệu Paytable có thể trông thấp, với bốn trong số những Energoonz tối có giá trị nhất chỉ mang lại 2,5 x cổ phần của bạn, nhưng hãy nhớ rằng - đây không phải là một Pokie truyền thống!

Hệ số nhân gia tăng cho mỗi chiến thắng liên tiếp, kết hợp với nhiều tính năng thưởng, có nghĩa là bạn có thể sẽ đi với một số tiền thắng nghiêm trọng. Bí quyết để giành chiến thắng lớn ở Energoonz là Plasma Wilds. Họ thay thế cho tất cả các biểu tượng, giúp dễ dàng giành chiến thắng lớn hơn. Và nếu bạn có được một dòng năm, bạn sẽ giành được 500 x Cược của bạn! Xóa toàn bộ lưới nên là mục tiêu của bạn, vì điều này sẽ kiếm được cho bạn 1000 x cổ phần tuyệt vời của bạn.

Trong khi bạn cố gắng đạt được điều này, hãy để mắt ra khỏi cột với từ ‘tiền thưởng được viết dọc theo nó - xóa điều này kích hoạt phần thưởng Mini Game, một cơ hội khác để tích lũy hàng tấn tín dụng.

Vòng thưởng

Khi bạn xóa cột ‘tiền thưởng, bạn sẽ được giới thiệu với một số Goonz hoàn toàn mới. Nhận năm người trở lên trong số những người này để phù hợp, và bạn sẽ giành được tới 175 x đặt cược của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để bắt được các biểu tượng điện màu xanh, bạn có thể kích hoạt lại phần thưởng vòng lên tới 20 lần, mang lại cho Energoonz tiềm năng trở thành một người chiến thắng rất thú vị và rất lớn cho tất cả người hâm mộ Pokie!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.