Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch aff cup 2021 hôm nay Pixie Wings Chơi miễn phí: Hãy thử Pixie Wings Pokie ở chế độ demo

Pixie Wings là pokie huyền bí được tạo ra bởi lối chơi thực dụng mời người bình thường vào thế giới phi thường của nó. Một vị vua Pixie ngự trị trên khu rừng mê hoặc của mình với sự giúp đỡ của gia đình hoàng gia. Đi qua các cổng hấp dẫn đến thế giới lấp lánh này để xem số phận có trong cửa hàng cho bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cánh pixie

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Pixie Wings Giới thiệu

Cánh pixie từ Chơi thực dụng có thể Chơi miễn phí Không thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào, hoặc bạn có thể chọn đặt cược bằng tiền thật. Không cần phải dành vài phút hoặc hàng giờ để tải xuống Pokie; Nó sẽ xuất hiện ngay trong trình duyệt của bạn mà không có các mẫu đăng ký dài để điền vào. Nếu vùng đất của pixies khiến bạn tò mò, hãy tiếp tục và đi sâu vào trí tưởng tượng của bạn mà không cần quan tâm đến thế giới!

Một chủ đề mê hoặc

Pixie Wings cung cấp cho người chơi một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống trong một khu rừng mê hoặc có thể như thế nào. Với đôi cánh lấp lánh và bụi lấp lánh trong sự phong phú, chủ đề dường như chơi trong những tưởng tượng ngây thơ của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các nhân vật có vẻ ngoài giống người lớn hơn, bằng cách nào đó làm cho vùng đất trở nên dễ chịu hơn đối với chúng ta trưởng thành.

Người lớn cũng có thể mơ về thế giới truyện cổ tích, và Pixie Wings gần giống như một niềm vui tội lỗi! Cũng như nhiều câu chuyện, thuộc địa này được dẫn dắt bởi một gia đình hoàng gia: có một vị vua, nữ hoàng của ông và một hoàng tử. Tất nhiên, không có câu chuyện nào hoàn thành nếu không có một công chúa trẻ đẹp! Các ký tự này xuất hiện trên các cuộn phim với các giá trị khác nhau, trong khi phần còn lại của các cuộn được thiết lập với các ký hiệu thẻ phát truyền thống.

Đây chỉ là loại thiết lập mà bạn mong đợi cho một pokie thuộc loại này. Khi chơi Pokie, người chơi sẽ phải đối mặt với một khung cảnh tuyệt vời với việc mở cửa trong rừng với ánh sáng mặt trời đổ xuống nó. Bầu không khí thần bí thực sự có mặt trong suốt và làm cho trò chơi trở nên phấn khởi để chơi. Cũng có thể nhìn thấy trên các cuộn phim là một biểu tượng của Cây sự sống, một cái gì đó rất nổi bật trong các huyền thoại.

Cánh pixie

Chơi trò chơi

Mục tiêu của Pixie Wings là tìm ra các kết hợp chiến thắng trên các khoản thanh toán hoạt động được tìm thấy trên các cuộn để được thưởng bằng tiền. Trò chơi được hưởng lợi từ một số tính năng thưởng thú vị, như vòng quay miễn phí. Trong tính năng đặc biệt này, bạn có thể chọn giữa năm tùy chọn khác nhau. Đi cho vị vua siêu xếp chồng lên nhau và bạn được thưởng thêm năm vòng quay hoặc đi cho biểu tượng Hoàng tử giá trị thấp hơn và bạn có thể nhận được 11 vòng quay miễn phí!!

Cuối cùng, có một biểu tượng bí ẩn chọn ngẫu nhiên một trong những biểu tượng khác. Đó là một canh bạc, nhưng với sự lựa chọn này, bạn có thể kết thúc với 12 vòng quay miễn phí và một loại hoang dã siêu xếp chồng để thực sự đưa trò chơi của bạn đến một thế giới khác!

Khả năng tiếp cận

Nếu bạn không thể có đủ cánh pixie và vương quốc tưởng tượng của nó, thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể đi bộ qua cổng của làng bất cứ lúc nào bạn vui lòng truy cập trực tuyến dễ dàng thông qua máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc của giấc mơ!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.