Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch bóng đá đội tuyển việt nam Red Wolf Chơi miễn phí: Hãy thử Red Wolf Pokie ở chế độ demo

Red Wolf là một cỗ máy poker tương đối mới từ Ainsworth. Trò chơi giải độc đắc tiến bộ đa cấp này đã ra mắt tại G2E (Triển lãm trò chơi toàn cầu) vào năm 2012, và từ đó đã trở thành một trong những danh hiệu thành công nhất của công ty trong các quán rượu và câu lạc bộ trên khắp nước Úc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Con sói đỏ

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Con sói đỏ
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Red Wolf Giới thiệu

Chủ đề tự nhiên khá phổ biến trong các máy poker nhắm vào người chơi Úc. Các trò chơi như Wolf Run và Gỗ Wolf từ Aristocrat cũng như Wolf Run và Wild Wolf từ IGT rất thành công tại các quán rượu và câu lạc bộ trên cả nước. Con vật hoang dã đại diện cho sự phấn khích và hồi hộp, vì vậy không có gì lạ khi con sói là một biểu tượng thành công như vậy trong thị trường máy poker.

Jackpot tiến bộ của Wolf Wolf

Mặc dù chủ đề Wolf khá phổ biến trong số các máy chơi bài xì phé, Ainsworth, Red Wolf trình bày một cái gì đó mà nhiều tựa game theo chủ đề Wolf hiện có không cung cấp: giải độc đắc tiến bộ đa cấp. Có bốn cấp độ Jackpot tiến bộ: Grand, Super, Major và Mini. Hạt giống Grand và Super giải thưởng tương ứng $ 7500 và $ 500. Hạt giống chính và mini ở mức $ 250 và $ 100 tương ứng.

Các cấp độ Jackpot được khoảng cách tốt, vì vậy rất nhiều giải thưởng có sẵn. Ngoài việc cung cấp một loạt các giải thưởng, định dạng đa cấp đảm bảo rằng người chơi có thể kiếm tiền từ các giải thưởng thường xuyên. Thông thường, khi chỉ một giải độc đắc tiến bộ được cung cấp, nó chỉ trả tiền cứ sau vài tuần. Vì có rất nhiều người cấp tiến nhỏ hơn có sẵn trên Red Wolf, nên có khả năng trò chơi thanh toán giải độc đắc tiến bộ nhiều lần mỗi ngày.

Con sói đỏ

Red Wolf Review

Đây là loại định dạng giữ cho người chơi quan tâm đến các pokies cụ thể. Người chơi có thể sẽ tránh xa các trò chơi không thường xuyên thanh toán các giải thưởng tiến bộ. Càng nhiều người chơi nghe về một trò chơi cụ thể trả tiền cho giải độc đắc hào phóng, họ sẽ càng muốn chơi trò chơi đó. Như vậy, Red Wolf chắc chắn sẽ thích người chơi.

Trong thị trường máy poker ngày nay, điều quan trọng là các trò chơi phải nổi bật theo cách mà Red Wolf làm. Có hàng trăm máy poker để lựa chọn, và nhiều trò chơi có xu hướng rơi vào nền. Thông thường, người chơi không nhận ra các thương hiệu vì họ không cung cấp bất kỳ tính năng sáng tạo hoặc thú vị nào, nhưng Ainsworth làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các trò chơi của nó nổi bật trong thị trường chơi game quá bão hòa hiện tại.

Bất kỳ người chơi nào đã thử Red Wolf sẽ chứng thực chất lượng và sự hào phóng của nó. Chúng tôi đánh giá cao tiêu đề này trong phiên tiếp theo của bạn tại một sòng bạc địa phương, câu lạc bộ chơi game hoặc quán rượu.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.