Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu aff cup việt nam Leprechaun đi chơi miễn phí: Hãy thử Leprechaun đi đến địa ngục Pokie trong chế độ demo

Mọi thứ chắc chắn đang nóng lên với Pokie của Play N Go tên là 'Leprechaun đi xuống địa ngục'. Video Pokie được tạo ra một cách thô thiển này lấy tất cả những gì bạn nghĩ bạn biết về Leprechaun và biến chúng lên đầu họ, vì người đàn ông Ailen màu xanh lá cây thông thường có một chuyến đi xuống địa ngục. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Leprechaun đi xuống địa ngục

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Leprechaun đi xuống địa ngục
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,54%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 5
  • Chiến thắng hàng đầu

Leprechaun đi xuống địa ngục

Leprechaun thường được liên kết với may mắn và tài sản của Ailen. Bạn có thể đã nhìn thấy những hình ảnh của chúng được miêu tả bằng những nồi vàng đầy đầy của chúng ở cuối cầu vồng, với những nụ cười nhỏ bé táo bạo trên những khuôn mặt có lông đỏ của họ. Chân dung này của một con leprechaun không thể khác với những gì bạn đã quen trong những câu chuyện bạn đã đọc.

Để bắt đầu, bạn đã gặp một địa ngục vội vã, và những cây guitar bị bóp méo chơi trên một bài hát dân gian nghe có vẻ truyền thống khi mở pokie này. Những tiếng la hét thỉnh thoảng của người chết tiệt cũng đi kèm với nhạc nền, thêm vào bầu không khí. Nó có thể được coi là thú vị theo một nghĩa nào đó - bạn biết đấy, nếu bạn thích điều đó ...

Đây Chơi n đi Pokie bao gồm 5 cuộn và 25 đường lương. Tất cả các chiến thắng đều trả tiền từ trái sang phải, đó là tiêu chuẩn, ngoại trừ các biểu tượng phân tán sẽ trả hết bất kể chúng xuất hiện ở đâu trên các cuộn. Cổ phần có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 0,25 đến 5 đô la mỗi lần đặt cược, có nghĩa là trò chơi này cung cấp các cược hơi khiêm tốn để bạn chơi.

Đó không phải là một dấu hiệu mà bạn không nên cho nó đi, tuy nhiên, vì có khả năng giành được tới 250.000 đồng tiền chắc chắn không khiêm tốn! 

Biểu tượng

Các biểu tượng bao gồm những gì các nhà cung cấp trò chơi chắc chắn được coi là 'địa ngục'. Một chiếc mũ trên cùng với xương tô điểm cho vành đai, một biểu tượng của Lầu Năm Góc, một cây bóng được mài sắc với một hộp sọ được khắc trên đó. Ngoài ra còn có những biểu tượng đặc biệt là các biểu tượng phân tán vàng, 'Evilene' và tất nhiên là chính người yêu chính, người đã thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán.

Toàn bộ trò chơi có đầy đủ các liên kết khó khăn giữa văn hóa dân gian Ailen và địa ngục, và chắc chắn là một trong những loại trong khía cạnh đó. Tuy nhiên, nhìn chung, thực tế là trò chơi không nghiêm túc cung cấp nguồn giải trí chính đằng sau nó.

Leprechaun đi xuống địa ngục

Trò chơi thưởng

Kích hoạt ba biểu tượng 'Evilene' của Devlish Lady ở bất cứ đâu trên bảng sẽ bắt đầu trò chơi thưởng. Trong vòng này, một giải độc đắc tiến bộ có thể giành được nếu bạn đặc biệt may mắn. Có bốn giải độc đắc tiến bộ tiềm năng của 'nóng' khác nhau, mà Leprechaun đáng nguyền rủa sẽ đốt cháy ngọn lửa bằng cách xúc than vào lò.

Mỗi giải độc đắc này có giá trị ngày càng tăng - vì vậy, hy vọng tốt nhất mà anh chàng nhỏ bé tiếp tục xúc! Có vẻ như hai nhân vật chính đi đôi với biểu tượng này cũng tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng nào khi xuất hiện trên cùng một đường thanh toán với biểu tượng Leprechaun.

Tôi có thể chơi trò chơi này ở đâu?

Rất may, bạn có thể chơi Leprechaun đi xuống địa ngục Từ sự thoải mái của ... cũng là bất cứ nơi nào bạn muốn (trong lý do)! Nó có sẵn trên máy tính để bàn, cũng như các thiết bị di động và máy tính bảng của bạn, giống như Tất cả các pokies khác của chúng tôi, vì vậy bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào khiến bạn thích.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.