Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu của tuyển việt nam Aloha Cluster trả tiền chơi miễn phí: Hãy thử Aloha Cluster trả tiền cho Pokie trong chế độ demo

Aloha Cluster Pays là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ Net Entertainment cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến độc đáo.Với cấu hình 6x5, trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động này không có tính năng thanh toán theo nghĩa truyền thống của từ-giúp chiến thắng dễ dàng hơn.Chủ đề rực rỡ của trò chơi và định dạng sáng tạo chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí quay vòng sau khi quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cụm Aloha trả tiền

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cụm Aloha trả tiền
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,42%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 10
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 2000

Aloha Cluster trả tiền giới thiệu

Cụm Aloha trả tiền là một pokie trực tuyến trông tuyệt vời từ Giải trí mạng hiện có sẵn để chơi trên trang web của chúng tôi. Với đồ họa hiện đại, một loạt các giải thưởng và một số tính năng chơi trò chơi độc đáo, đây là một hòn đảo rút lui mà bạn sẽ không muốn rời đi một cách vội vàng. Trò chơi này hoạt động hơi khác một chút Một số pokies miễn phí khác của chúng tôi - Đọc để tìm hiểu làm thế nào!

Một cái gì đó khác nhau

Bất thường, trò chơi này có sáu cuộn với năm hàng mỗi hàng, được trình bày trong cấu hình 6x5. Không giống như hầu hết các pokies, không có khoản thanh toán nào và thay vào đó là giải thưởng được trao cho những người chơi may mắn cho các chiến thắng của cụm. Chúng xảy ra khi các trường hợp từ chín hoặc nhiều biểu tượng giống nhau xuất hiện trên các cuộn ở các vị trí liền kề.

Mặc dù những điều kiện chiến thắng này có vẻ khó khăn hơn so với một số trò chơi khác, nhưng chúng được giảm thiểu bởi nhiều tính năng thưởng, chưa kể đến số lượng biểu tượng giải thưởng tương đối nhỏ. Trong tổng số 11 biểu tượng của trò chơi, chỉ có chín loại là loại giải thưởng thường xuyên, với hai loại còn lại là các loại đặc biệt cung cấp các vòng quay và thay thế miễn phí.

Trong một bước ngoặt mới mẻ, tất cả các biểu tượng đều liên quan đến chủ đề, với sự bao gồm của những cái đầu đá lịch sử cùng với những vùng nhiệt đới trên đảo quen thuộc hơn như trái cây nhiệt đới, hoa và đời sống biển.

Cụm Aloha trả tiền

Bàn thưởng

Đầu Đá đỏ là giá trị nhất trong số các biểu tượng thông thường trên bàn thưởng. Xuất hiện dưới dạng biểu tượng xếp chồng gấp đôi trong trò chơi chính, điều này có thể trao giải thưởng tối đa lớn 10.000 đồng cho bất kỳ ai may mắn tìm thấy trận đấu cụm tối đa 30 symbol. Tiếp theo là The Blue Stone Head, trong đó giải thưởng chủ yếu bằng một nửa của màu đỏ, lên tới tối đa 5000 xu.

Đi xuống ở đầu kia của thang đo là các biểu tượng vỏ sò và hoa, ít có giá trị nhất trong trò chơi, cả hai đều cung cấp cùng một loạt phần thưởng lên tới tổng số 2000 đồng cho mỗi cụm biểu tượng.

Vòng quay miễn phí

Nó không chỉ là các biểu tượng thông thường có chức năng khác một chút trong trò chơi này. Tìm ba đến sáu lượt quay miễn phí Biểu tượng bất cứ nơi nào trên các cuộn trong trò chơi chính kích hoạt chế độ Spins miễn phí. Trong chế độ này, người chơi bắt đầu với chín đến 12 vòng quay, mặc dù điều này có thể được kích hoạt lại trong vòng, mặc dù để giảm đáng kể số lần quay. Tất cả các vòng quay miễn phí được chơi bằng cách sử dụng đặt cược của vòng ban đầu kích hoạt chúng.

Người thay thế

Chúng hoạt động giống như trong hầu hết các pokies thông thường. Khi một trong những biểu tượng này xuất hiện trên các cuộn, nó sẽ biến thành biểu tượng liền kề cung cấp cụm chiến thắng lớn nhất.

Tiếng thắng dính

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tính năng Spin Win Win -spin - có thể là chìa khóa để mở khóa một số giải thưởng lớn nhất của trò chơi này. Được kích hoạt ngẫu nhiên sau khi bất kỳ chiến thắng cụm nào, tính năng tiện dụng này khiến cụm giữ nguyên vị trí trong khi các biểu tượng còn lại quay lại. Nếu cụm phát triển lớn hơn do các ký hiệu khớp liền kề bổ sung, các biểu tượng mới này cũng sẽ giữ được và các biểu tượng còn lại sẽ quay lại lại.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.