Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu châu á Ba vương quốc Chơi miễn phí: Hãy thử ba vương quốc Pokie trong chế độ demo

Ba vương quốc là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ trò chơi tương tác có chủ đề lấy cảm hứng từ văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Trò chơi ấn tượng và thú vị này cung cấp vô số các tính năng thưởng hào phóng trên 30 dòng tiền của nó, bao gồm phân tán, giải thưởng chiến thắng tức thời và một trò chơi nhỏ thú vị! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ba vương quốc

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ba vương quốc
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,15%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 888

Ba vương quốc Giới thiệu

Trò chơi tương tác nổi tiếng với các pokies nhập vai và có thể chơi được với các chủ đề mạnh mẽ, và họ đã giao lại Ba vương quốc. Nếu bạn thích Pokies miễn phí Với rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời và một cốt truyện thực sự mạnh mẽ - chưa kể đến một số đồ họa 3D tuyệt đẹp - sau đó ba vương quốc với hành động nhanh chóng và cảm giác mạnh mẽ về bầu không khí sẽ là một trò chơi phải chơi.

Chủ đề trò chơi

Bước ngược thời gian tới 300 sau Công nguyên, khi các khái niệm như Honor và Destiny aren chỉ là những từ thông dụng trống. Bạn sẽ thấy mình ở Trung Quốc cổ đại trong những ngày trước Triều đại Jin. Đất nước được chia thành ba vương quốc của danh hiệu - Wei, Shu và Wu - và các lãnh chúa bộ lạc đã chiến đấu cho quyền lực tối cao. Nó có cảm giác đe dọa, báo trước và không chắc chắn mà trò chơi đã nắm bắt một cách tuyệt vời.

Ở đó, không có bảng màu nào màu đỏ và vàng sarish của một chủ đề tiêu chuẩn của Trung Quốc ở đây - thay vào đó, màu sắc có ý nghĩa và ủ rũ, và trò chơi được đóng khung bởi một bầu trời đe dọa.

Định dạng trò chơi

Với năm cuộn và 30 thanh toán cộng với một loạt các tùy chọn đặt cược rộng và linh hoạt, đây là một trò chơi phù hợp với mọi loại người chơi Pokie ngoài kia. Các điều khiển của người chơi thực sự thân thiện với người dùng, cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát các giá trị tiền xu và đường lương hoạt động của mình. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt phong kiến, hãy truy cập tất cả với một lần nhấp vào nút BET MAX. Rõ ràng, bạn càng đặt cược, phần thưởng càng lớn, với chiến thắng Payline được nhân với đặt cược.

Ba vương quốc Paytable

Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đã đặt cược một đồng tiền trên mỗi dòng và cung cấp cho bạn năm điểm tối đa cho một chiến thắng reel: Spear: 100 xu; Ngựa: 125 xu; Kiếm: 150 xu; Quạt: 200 xu; Công chúa: 300 xu; Chiến binh: 800 xu; Warlord: 1500 xu; Hoàng đế: 2000 xu; Cherry Blossom Wild. Theo tiêu chuẩn trong trò chơi Pokie, các sản phẩm thay thế hoang dã cho tất cả những người khác ngoại trừ phân tán ngôi đền để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Phân tán ngôi đền và tiền thưởng spin miễn phí

Quay ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này trên một trong các khoản thanh toán hoạt động của bạn và bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí thưởng. Thời gian để chọn một anh hùng và xem phần thưởng spin miễn phí của bạn sẽ là gì - 15 vòng quay miễn phí trong đó toàn bộ cuộn đầu tiên được đề cập trong biểu tượng Hoàng đế? Mười vòng quay miễn phí với một hoang dã mở rộng ngẫu nhiên? Hoặc 20 vòng quay miễn phí thẳng? Sự lựa chọn là của bạn, và chúng tôi thích yếu tố may mắn ngẫu nhiên trong phần thưởng này.

Chiến thắng ngay lập tức

Bạn có thể có hai cơ hội để kích hoạt những thứ này - hoặc là hạ cánh công chúa trên cuộn giữa, bên cạnh người hâm mộ hoặc Hoàng đế và sau đó là con ngựa cạnh nhau theo thứ tự đó. Chọn một người hâm mộ để tiết lộ giải thưởng của bạn, hoặc cảm ơn Hoàng đế vì đã thưởng cho sự can đảm của bạn trên các cuộn phim với số nhân 2x.

Chinh phục tiền thưởng thành phố

Giải phóng lãnh chúa bên trong của bạn bằng cách hạ cánh ba biểu tượng bản đồ trở lên trên bất kỳ đường thanh toán hoạt động nào. Chọn thành phố và giải phóng quân đội của bạn để cướp bóc sự giàu có.

JEALL JACKPOT

Giữ trí thông minh của bạn về bạn và bạn sẽ chơi cho giải độc đắc tiến bộ đa cấp. Fortune ủng hộ những người dũng cảm, và bạn sẽ cần phải đi lớn và mạo hiểm tất cả vì sự giàu có cuối cùng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.