Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu euro 2022 Rocket Men Chơi miễn phí: Hãy thử Rocket Men Pokie trong chế độ demo

Những người thích pokies của họ là một chút lưỡi cần thiết trông không khác gì những người đàn ông tên lửa từ các nhà sản xuất trò chơi Red Tiger Gaming. Pokie năm tiền, 20 tiền này chắc chắn là trong một giải đấu của riêng mình nhưng có thể không phải là sở thích của tất cả mọi người. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đàn ông tên lửa

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đàn ông tên lửa
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,12%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 798

Giới thiệu đàn ông tên lửa

Cho dù bạn có cập nhật về chính trị hay không, bạn chắc chắn sẽ biết rằng không có tình yêu nào bị mất giữa Donald Trump và Kim Jong Un. Bickering qua lại của họ là nguồn cảm hứng cho hổ đỏ'S Đàn ông tên lửa, trong đó thấy hai nhà lãnh đạo đọ sức với nhau để giúp bạn giành chiến thắng lớn. Pokie bắt đầu bằng cách phác thảo nhiều tính năng được cung cấp.

Bạn chỉ cần cuộn qua các trang, điều này sẽ cho bạn một tiếng cười khúc khích hoặc khiến bạn nhìn chằm chằm vào sốc trên màn hình. Một điều cần nhớ là đây là một pokie rất châm biếm, và mặc dù chủ đề dựa trên một tình huống rất thực tế, nó chọc vào vui vẻ và cố gắng làm sáng tỏ nó.

Bắt đầu

Các cuộn phim được đặt trên một tàu sân bay với máy bay phản lực sẵn sàng bay. Cờ và tên lửa nằm bên cạnh con tàu, và bạn có thể thấy Tượng Nữ thần Tự do trong nền - mặc dù với khuôn mặt của Donald Trump! Trên các cuộn phim đang chơi bài từ 10 đến A, là những người trả tiền thấp nhất. Các biểu tượng khác là con chim màu xanh hoàn chỉnh với một chiếc mũ bảo hiểm, một chiếc burger bao gồm một thanh thuốc nổ và một vũ nữ thoát y phía sau với hình xăm trái tim "Don".

Hai tên lửa tạo nên biểu tượng hoang dã, có thể cung cấp cho bạn tới 500 đồng nếu bạn tìm thấy năm trong số chúng. Để đặt cổ phần của bạn, bạn chỉ cần sử dụng các mũi tên cộng và trừ để chọn một số tiền từ 0,20 đến 500,00 đồng tiền mỗi lần quay. Bạn cũng có thể sử dụng autoplay để cho các cuộn phim quay từ 10 đến 100 lần trong khi bạn ngồi lại và thư giãn. 

Đàn ông tên lửa

Đặc trưng

Một điều mà Pokie này đã dành cho nó là số lượng các tính năng hài hước có sẵn. Tìm Kim Jong Un trên màn hình và bạn sẽ kích hoạt trò chơi nhỏ của Kim, trong đó Kim bắn tên lửa vào cuộn phim để biến chúng thành hoang dã. Nếu bạn tìm thấy Donald Trump, tính năng phạm vi lái xe của Don, sẽ xuất hiện, điều này sẽ khiến Trump đánh những quả bóng golf từ một tòa tháp để loại bỏ các biểu tượng "kẻ thua cuộc".

Nếu bạn kích hoạt tính năng Boom Time, Kim sẽ nhắm vào một bản đồ trông đáng ngờ giống như Hoa Kỳ và bắn một tên lửa để giành giải thưởng tiền mặt của bạn. Tính năng thời gian của bữa tiệc nhìn thấy Don được bao quanh bởi đáy trần của năm người phụ nữ, sau đó anh ta sẽ tát để tiết lộ một khoản tiền mặt. Tính năng cuối cùng là các vòng quay hạt nhân, trong đó cả hai nhà lãnh đạo bắn vào nhau trong khi không giới hạn vòng quay miễn phí Cho đến khi chỉ có một người chiến thắng.

Khi chơi pokie này, nó rất dễ tự hỏi làm thế nào nó được phép tồn tại. Tuy nhiên, sự thật là nó rất nhiều niềm vui. Nó có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng, như Tất cả các trò chơi khác trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy cho các cuộn một vòng quay để xem nó để tin nó.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.