Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu vòng loại wc Wizard of Gems Chơi miễn phí: Hãy thử Wizard of Gems Pokie ở chế độ demo

Wizard of Gems là một pokie trực tuyến kỳ diệu từ Play n Go với đồ họa sôi động và một chủ đề giả tưởng ly kỳ.Trò chơi 20 tiền này được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.Có rất nhiều tính năng thưởng có sẵn, bao gồm số nhân và vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Phù thủy của đá quý

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Phù thủy của đá quý
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,66%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1250000

Wizard of Gems Giới thiệu

Phù thủy của đá quý là một pokie 5 reel, 20 payline cho chơi trực tuyến và di động từ Chơi n Go đi. Trò chơi sống động này có một cái nhìn rất khác với nhiều pokies khi các cuộn dây rơi xuống tạo ấn tượng rằng những viên đá quý đầy màu sắc chỉ đơn giản là rơi vào vị trí. Làm cho sự kết hợp và xem khi các biểu tượng biến mất và cho phép biểu tượng ở trên lấy không gian của nó.

Điều này có nghĩa là bạn có một cơ hội hoàn toàn mới để giành chiến thắng một lần nữa. Nó có một mảnh ma thuật nhỏ nhưng đừng lo lắng ở đó, một phù thủy thân thiện trong tay để cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào. Trò chơi này là một trong 100 pokies miễn phí có sẵn để chơi tại Pokies 4U trực tuyến.

Các biểu tượng

Các biểu tượng trò chơi chỉ đơn giản là một loại đá quý - trái tim đỏ, mặt trăng sáng bóng màu hồng, hình tam giác màu xanh nhạt, những ngôi sao twinkly màu vàng, pentagons màu xanh lá cây, hình chữ nhật màu xanh đậm, hoa nở màu cam và nhiều hơn nữa, có thể được thực hiện thành kết hợp chiến thắng. Bên cạnh những điều này, còn có cuốn sách chính tả, là hoang dã và là một biểu tượng ngôi sao cho sự phân tán.

Phù thủy của đá quý

Chơi và chiến thắng

Các biểu tượng được thanh toán khi chúng được tìm thấy 3 x, 4 x hoặc 5 x trong bất kỳ kết hợp đường thanh toán nào trong số 20 kết hợp. Tính năng quan trọng nhất của trò chơi này là chức năng Cascade. Khi đá quý biến mất và được thay thế, nó cho bạn cơ hội giành chiến thắng nhiều lần. Hơn nữa, với tính năng này, mỗi Cascade mới mang lại cho bạn phần thưởng số nhân là 2 x, 3 x, 4 x hoặc thậm chí 5 x chiến thắng của bạn.

Xem ra các biểu tượng phân tán 3 sao trên các cuộn để nhận 10 vòng quay miễn phí. Trong Wizard of Gems trên mỗi vòng quay miễn phí, bạn nhận được ít nhất 1 hoang dã và tối đa là 9 là có thể. Điều này một lần nữa làm tăng khả năng thực hiện kết hợp. Wizard of Gems là trò chơi cân bằng tốt với nhiều cơ hội để giành chiến thắng và cũng thường xuyên.

Phương sai có lẽ là một nơi nào đó xung quanh dấu giữa so với các trò chơi khác trên Pokies 4U trực tuyến và người chơi có thể giành được tới 12.500 lần cổ phần của họ. Cơ hội thực sự để giành chiến thắng đến từ The Wilds xuất hiện với mỗi vòng quay miễn phí. Điều này về cơ bản bổ sung một cấp độ hoàn toàn mới cho tính năng spin và hoang dã miễn phí thông thường.

Chủ đề và cái nhìn

Wizard of Gems Pokie là một trò chơi rất sáng và đơn giản dựa trên ý tưởng về một chút vui vẻ Thuật sĩ Ai muốn giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi của anh ấy. Trực quan, có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây, với những ánh sáng lấp lánh và những chiếc lá bay qua và mức độ hoạt hình cao. Trò chơi trò chơi, tuy nhiên, không phô trương và thú vị. Nó dễ dàng là loại pokie có thể được chơi trong vài phút hoặc lâu hơn nhiều.

Tổng quan

Không có dòng cốt truyện kịch tính hoặc các cấp độ ẩn hoặc tiền thưởng Trong The Wizard of Gems và đối với nhiều người chơi, đây sẽ là một phần của sự quyến rũ của nó. Thêm điều này vào cách thú vị trong đó Cascade Cascade vào vị trí và cơ hội để tiếp tục chiến thắng sau khi kết hợp chiến thắng được thực hiện, và bạn có một trò chơi rất có thể chơi được. Những người chơi chỉ muốn quay để giành chiến thắng hoặc nhấn autoplay trong một vài vòng mà không phải tìm kiếm nút đánh bạc có thể làm như vậy.

Trò chơi này có thể được chơi ở bất cứ đâu trực tuyến bằng cách sử dụng máy tính bảng của bạn hoặc điện thoại thông minh.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.