Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vn Chơi miễn phí Diamond Diamonds: Hãy thử Lucky Diamonds Pokie trong chế độ Demo

Người hâm mộ của các máy poker cổ điển sẽ thích quay các cuộn phim trên những viên kim cương Lucky từ Play N Go, một chiếc pokie trực tuyến theo phong cách truyền thống, duy nhất mà bạn có thể chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.Kim cương đôi là biểu tượng để tìm kiếm, mang đến những chiến thắng ấn tượng và các khoản thanh toán hào phóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kim cương may mắn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kim cương may mắn
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 95,94%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,01
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Giới thiệu kim cương may mắn

Kim cương may mắn là một pokie trực tuyến từ Chơi n 'đi Có sẵn ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Sự hấp dẫn của Diamonds Lucky nằm ở sự đơn giản của trò chơi. Nó là một cổ điển. Nó có một pokie ba lần đơn giản với một đường thanh toán duy nhất - nó nhanh chóng, nó đơn giản và nó được trả tiền độc đáo. Nó cũng có sẵn trên điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể tham gia vào một trò chơi nhanh ở bất cứ nơi nào bạn đi! 

Chơi nó miễn phí ở đây và đừng quên Kiểm tra 100 pokies miễn phí khác mà chúng tôi có trên trang web!!

Một viên kim cương cổ điển

Trò chơi đơn giản, sạch sẽ và rất retro về ngoại hình cũng như trong trò chơi. Với ba cuộn và một đường thanh toán, các quy tắc rất đơn giản - đặt cược và quay của bạn. Không giống như nhiều trò chơi công nghệ cao, độ phân giải cao hiện nay, Lucky Diamonds không có hoạt hình hoang dã, âm nhạc ly kỳ hoặc cốt truyện phức tạp. Nó không cung cấp một loạt các trò chơi thưởng.

Nó không cung cấp các tính năng thưởng ngoạn mục. Những gì nó cung cấp là trò chơi vững chắc và cơ hội giành được giải thưởng lớn trong một trò chơi đơn giản.

Kim cương may mắn

Giữ nó quay

Chỉ có một đường thanh toán bằng kim cương may mắn và bạn có thể đặt cược từ một đến ba đồng tiền trên một đường thanh toán đó. Giá trị đồng xu được cố định ở mức 0,25 mỗi đồng tiền, nhưng Paytable sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng đồng tiền bạn đặt cược. Cũng như nhiều loại pokies của trường cũ của trường học cũ có sẵn, những viên kim cương may mắn sẽ trả hết tiền tốt nhất cho những người chơi đặt cược ba đồng tiền mỗi lần. Tiếp tục, sống một chút!

Kim cương đôi

Các biểu tượng trong kim cương may mắn cũng đơn giản như các quy tắc. Chỉ có bốn loại biểu tượng: anh đào, thanh (có thể là đơn, gấp đôi hoặc ba), dấu hiệu ba 7 và, đáng ngạc nhiên là kim cương. Một điều khác có thể đến không có gì ngạc nhiên là kim cương là những người cần chú ý! Các quả anh đào là các biểu tượng được trả lương thấp hơn, nhưng chúng mọc lên thường xuyên đủ để có giá trị.

Sau đó, bạn có các thanh (đơn, gấp đôi hoặc ba) và dấu hiệu ba 7. Tất cả đều được xây dựng thành giải độc đắc, là ba viên kim cương liên tiếp. Ba viên kim cương trên đường chơi của bạn sẽ mang đến cho bạn một con số khổng lồ 1.600 đồng, không bị hắt hơi. Không có vòng thưởng hoặc tính năng thưởng nào được kích hoạt trong trò chơi này, nhưng ngoài việc là biểu tượng được trả tiền hàng đầu, kim cương làm nhiệm vụ gấp đôi như biểu tượng thẻ hoang dã.

Mặc dù vậy, nó không chỉ thay thế các biểu tượng khác - nó làm tăng số tiền họ trả. Một viên kim cương trên đường trả sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn và hai viên kim cương sẽ tăng thu nhập của bạn gấp bốn lần.

Rất nhiều khoản thanh toán

Có rất ít biểu tượng trong trò chơi trong những viên kim cương may mắn, điều đó có nghĩa là cơ hội của chúng xếp hàng lên rất cao. Đó là sự hấp dẫn thực sự của các trò chơi như thế này - chúng rất nhanh, chúng đơn giản và chúng trả tiền thường xuyên hơn nhiều so với các trò chơi phức tạp hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu họ. Họ rất đơn giản, họ không có nhiều lựa chọn khó hiểu và họ trả số tiền lớn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.