Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

otr6.com (được gọi là ‘Trang web nàySau đây) là độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd hoặc sản phẩm Madness Inc (cùng nhau được gọi là ‘Quý tộcSau đây).

Trang web này làm không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật. Chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng của trang web này kiểm tra các luật liên quan đến cờ bạc trực tuyến trong khu vực/quốc gia của họ trước khi tham gia đánh bạc tiền thật.

Các nhãn hiệu thương mại sau: Trong đó, Gold the Gold ™, Lucky 88 ™, Queen of the Nile ™, Choy Sun Doa ™ chỉ thuộc sở hữu của Aristocrat và không có liên kết với trang web này.

Việc sử dụng bất kỳ nhãn hiệu thương mại quý tộc nào trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực trang web này của Aristocrat.

Bằng cách liên kết với bên thứ ba, các trò chơi quý tộc được lưu trữ bên ngoài (hoặc nội dung khác), viết đánh giá về các trò chơi quý tộc và viết các đánh giá, thông tin và tin tức về Aristocrat trên trang web này, chúng tôi không có ý định ngụ ý rằng trang web này là:
- có chất lượng tương tự như hoặc là một phần mở rộng của hàng hóa hoặc dịch vụ quý tộc
- Chứng thực hoặc phê duyệt bởi Aristocrat hoặc trò chơi của họ
- Được cung cấp bởi Aristocrat hoặc bằng cách liên kết với các công ty hoặc trò chơi của họ.

Trang web này không quảng bá hoặc lưu trữ các video gian lận, để có được các khoản tín dụng cho các trò chơi trực tuyến của Aristocrat.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.