Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu vietnam Chơi miễn phí máu hoang dã: Hãy thử pokie máu hoang dã ở chế độ demo

Wild Blood là một pokie trực tuyến theo chủ đề Halloween vui nhộn với 15 đường lương mà bạn có thể chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Có tất cả các loại tính năng thưởng hào phóng có sẵn trong trò chơi này, bao gồm mở rộng hoang dã, vòng quay miễn phí và vòng nhấp chuột tạo nên lối chơi rất thú vị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Máu hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Máu hoang dã
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,17%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 12500

Giới thiệu máu hoang dã

Máu hoang dã là một trò chơi bất tử lấy một chút cảm hứng từ Lãng mạn bất tử. Đó là từ các nhà phát triển chơi n Go, các nhà lãnh đạo trong việc tạo ra các giải pháp chơi game cho tương lai. Nó cũng có một phiên bản di động cho những người thích chơi khi đang di chuyển. Chơi n đi là những nhà phát triển trò chơi trực tuyến đầu tiên chuyển sang cảnh chơi game di động và họ nổi tiếng vì luôn luôn vượt lên trước cuộc thi và luôn đi đầu trong công nghệ chơi game.

Play n Go AIM để tạo ra những trò chơi an toàn thất bại và giải trí và thích thú với không gặp rắc rối.

Chủ đề

Trong Wild Blood, Play N Go đã tạo ra một trò chơi mang đến ma cà rồng bên trong của bạn. Trong tĩnh mạch của những tác phẩm kinh điển máu hiện đại như Máu thực sựHoàng hôn, Bầu không khí tối tăm, nghiền ngẫm của trò chơi, cùng với dàn nhân vật Vampy, chắc chắn sẽ mê hoặc cho tất cả người chơi. Âm thanh trong trò chơi này được cho là quyến rũ như đồ họa.

Một nhịp tim tinh tế chơi trong nền bên dưới âm nhạc kiểu đồng quê, thay đổi về cường độ và khối lượng khi bạn chơi. Nhạc phim của trò chơi thay đổi thành điện tử dữ dội, lạc quan nếu bạn chơi với các vòng quay miễn phí. Nếu bạn hạ một lọ máu, một tiếng ồn nhẹ nhàng sẽ cảnh báo bạn về sự hiện diện của nó trên các cuộn phim.

Các giá trị thẻ cao được thiết kế để trông giống như chúng đã được viết bằng máu, và các nhân vật, dựa trên các thiết kế ban đầu, được chi tiết và hoạt hình tốt. Trò chơi dường như được đặt ở một miền Nam Mỹ thực sự, hoàn chỉnh với một mặt trăng tròn và những cây bóng tối.

Định dạng

Wild Blood là một trò chơi 5 reel với 15 dòng có thể điều chỉnh với một số tính năng thưởng, bao gồm cả Wild mở rộng, vòng quay miễn phí, và một trò chơi pick. Spin để xếp hàng các giá trị thẻ cao (9, 10, J, Q, K và A) và các biểu tượng ký tự, cùng với các lọ máu, biểu tượng logo máu hoang dã và huy chương trang sức.

Tính năng thưởng

Tính năng phần thưởng chính trong Blood Blood là phần quay lại, được kích hoạt bằng cách quay vòng mở rộng trên cuộn thứ ba và huy chương trên reel 2 và reel 4. Điều này sẽ kiếm được năm phần rẽ Hai lần quay lại bằng cách nhận được các huy chương trên reel 2 và reel 4 một lần nữa trong khi chơi. Ngoài ra còn có phần thưởng máu, được kích hoạt bằng cách quay biểu tượng lọ máu trên reel 1, reel 3 và reel 5.

Bạn được cung cấp một lựa chọn các lọ đầy máu mà bạn có thể chọn để tiết lộ giải thưởng tiền mặt hoặc các vòng quay miễn phí. Xem ra máu xấu; Nếu lọ phát nổ, bạn sẽ không thể thực hiện thêm bất kỳ lựa chọn nào nữa và bạn sẽ được thực hiện để chơi bất kỳ vòng quay miễn phí nào bạn đã giành được. Tất cả các vòng quay miễn phí của bạn ban đầu phải chịu số nhân 2x, nhưng điều này có thể được tăng lên bằng cách quay các ký hiệu logo máu hoang dã.

Nếu bạn nhận được hai hoặc nhiều nơi trên các cuộn, nó sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng tiền mặt và tăng số nhân lên 1. Nó có thể đạt tối đa 5 lần, vì vậy việc quay những thứ này thực sự có thể được đền đáp.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.