Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu wc Bluberi Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Bluberi là nhà phát triển máy poker đã tạo ra hàng chục trò chơi cho thị trường trên đất liền và gần đây đã mạo hiểm vào thế giới sòng bạc trực tuyến. Các trò chơi của công ty được biết đến với giải độc đắc tiến bộ hào phóng và các vòng thưởng nhập vai. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Bluberi là một nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến đã xuất hiện trên thị trường trong nhiều năm. Công ty bắt đầu phát triển các máy đánh bạc trên đất liền ở Bắc Mỹ và trên khắp vùng Caribbean. Công ty vận hành hơn 7000 trò chơi trong nhiều sòng bạc khác nhau và nhiều tựa game này hiện đã được ra mắt dưới dạng trò chơi trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Có hàng tá trò chơi trong danh mục Pokies của Bluberi. Các trò chơi được phân loại thành: Premium, Deluxe và Classic:

 • Các trò chơi cao cấp từ Blueberi là những pokies đa dạng có tính năng quay miễn phí và một số loại tiền thưởng ngoài màn hình. Đôi khi, giải độc đắc tiến bộ có sẵn.
 • Các trò chơi Deluxe là các trò chơi đa dạng với các biểu tượng hoang dã hào phóng và các vòng quay miễn phí. Chúng thường chứa giải độc đắc tiến bộ.
 • Trò chơi cổ điển có trò chơi đơn giản với tiền thưởng Spins miễn phí, và không thường xuyên có Jackpot tiến bộ
 • Một số pokies phổ biến nhất của Bluberi, là: Gem Factory, Honey Buziness, Tiger Spirit, Burglin xông Bob và Conga Party. Đây là tất cả các mặt hàng chủ lực tại các sòng bạc trên đất liền, và bạn có thể đã quay các cuộn phim trên các trò chơi này tại địa điểm chơi game bằng gạch địa phương của bạn.

Các tính năng tiền thưởng theo chủ đề

Trong các pokies cao cấp từ Bluberi Gaming, bạn có thể mong đợi được thấy một số tính năng thưởng sáng tạo và hấp dẫn.

 • Burglin xông Bob có ba trò chơi phần thưởng khác nhau có chủ đề trộm cắp: Thoát tiền thưởng, Smash N Grab Bonus và Dynamite Bonus
 • Lạch tôm hùm có chương trình khuyến mãi lễ hội tôm hùm, trong đó người chơi phải bắt được nhiều động vật giáp xác và có thể giành chiến thắng
 • Flying Sevens có một phần thưởng trên không trong đó người chơi chỉ định một giải thưởng cho các máy bay khác nhau và đoán định hướng nào họ sẽ quay. Nếu một phỏng đoán đúng được thực hiện, thì người chơi sẽ giành giải thưởng được chỉ định.

Đây chỉ là một vài ví dụ về phần thưởng ngâm mà bạn sẽ tìm thấy trong Bluberi Pokies. Họ thực sự thêm một lớp bổ sung vào lối chơi, cung cấp cho người chơi những cách mới và độc đáo để kiếm tiền từ các khoản thanh toán tiền thưởng.

Giải độc đắc tiến bộ

Có một số loại khác nhau của Giải độc đắc tiến bộ Có sẵn trên Bluberi Pokies. Họ đang:

 • Giải độc đắc tiến bộ địa phương (LAP): Chia sẻ giải độc đắc tiến bộ trong một chủ đề trò chơi trong số một số máy Pokie trong một sòng bạc
 • Giải độc đắc tiến bộ khu vực rộng (WAP): Chia sẻ giải độc đắc tiến bộ trong một chủ đề trò chơi duy nhất giữa một số máy Pokie trên một số sòng bạc
 • Giải độc đắc bí ẩn: Giải độc đắc được chia sẻ trên một số chủ đề và có thể giành được ngẫu nhiên mặc dù kết quả của một spin
 • Trong những năm qua, Bluberi Pokies đã trả hàng ngàn đô la trong các giải thưởng thay đổi cuộc sống cho người chơi trong các sòng bạc trên khắp thế giới.

Chơi game cộng đồng

Blueberi vận hành các nền tảng chơi game cộng đồng, liên kết người chơi theo một cách độc đáo. Thông thường, các trò chơi được liên kết chỉ được sử dụng để kết nối các nhóm giải độc đắc nhưng trò chơi cộng đồng Blueberi, mang đến cho người chơi cơ hội cạnh tranh với nhau để kiếm giải thưởng giải độc đắc.

Đây là một định dạng chơi game rất hấp dẫn, bổ sung một lớp phấn khích mới cho trải nghiệm chơi game máy poker.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm