Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam Chơi miễn phí Charleston: Hãy thử Charleston Pokie trong chế độ Demo

Thực hiện một chuyến đi trở lại những năm 1920 với Pokie trực tuyến cao 5, The Charleston Online. Với định dạng 6 reel độc đáo, trò chơi này mang đến cho người chơi cơ hội đạt được 466 kết hợp chiến thắng tiềm năng. Trong vòng quay miễn phí, việc mở rộng Wilds được kích hoạt - tăng cường hơn nữa tỷ lệ chiến thắng của bạn lớn và tạo ra lối chơi rất thú vị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Charleston

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Charleston
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 94,90%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 466
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,90
  • Cá cược tối đa 450
  • Chiến thắng hàng đầu 900000

Giới thiệu Charleston

Tận hưởng kỷ nguyên lòe loẹt của tuổi ham chơi bằng cách chơi Charleston, một gợi lên Pokies trực tuyến miễn phí Kinh nghiệm từ các nhà phát triển sáng tạo tại Cao 5. Được thiết kế theo phong cách bóng bẩy để gợi lên những năm hai mươi ầm ĩ, đồ họa rất tinh vi, và trong khi chúng là những lời nhắc nhở về thời đại đã qua này, công nghệ cung cấp năng lượng cho chúng được cập nhật.

Làm thế nào để chơi

Charleston là một trò chơi với sáu cuộn, ba hàng và lên tới 466 mức lương lấp lánh. Tham gia bữa tiệc và giành chiến thắng lớn bằng cách xếp hàng kết hợp phù hợp của các biểu tượng trên các cuộn. Xếp thứ sáu trong số những người tóc vàng tuyệt đẹp trong ngọc trai và băng đô của cô ấy để giành được khoản thanh toán 400X trên tổng số đặt cược của bạn. Người đàn ông trẻ đẹp trai trong chiếc nơ trắng của anh ta sẽ trả 300 lần đặt cược của bạn khi bạn tập hợp sáu người anh ta trên guồng quay.

Khiêu vũ thành hành động

Chơi Charleston rất dễ dàng, với quyền truy cập vào hầu hết các điều khiển bạn cần ngay trên màn hình. Khi bạn nhìn vào màn hình, bạn sẽ thấy một số tab và nút hiển thị dọc theo phía dưới. Ở bên phải là nút spin, đặt trò chơi trong chuyển động. Bên trái của nó là nút Autoplay, nơi bạn có thể đặt trò chơi chuyển động cho tối đa 25 vòng quay.

Trong quá trình tự động phát, nút trở thành nút dừng để trò chơi có thể bị tạm dừng bất cứ lúc nào. Ở phía bên trái là tab hiển thị số lượng dòng đang hoạt động, với các mũi tên tiện dụng để điều chỉnh điều này lên xuống. Ở giữa, thông tin cần thiết như đặt cược trên mỗi spin, tín dụng và tiền thắng được hiển thị. Nút có dấu hỏi sẽ đưa bạn đến Paytable và thêm thông tin về trò chơi và các tính năng thưởng của nó.

Hoang dã lung linh

The Wild là biểu tượng với Charleston trên đó. Khi những thứ này xuất hiện trên cuộn hai, ba, bốn, năm và sáu, chúng sẽ thay thế cho các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Ngoài ra, họ sẽ xoay và làm bạn lóa mắt với màn hình ánh sáng của họ. Xếp một chiến thắng lớn và pháo hoa theo nghĩa đen trên màn hình. Giải độc đắc là một biểu tượng khác để xem, và nó chỉ xuất hiện trên reel One.

Kết hợp giải độc đắc và Charleston, và người chơi có thể xếp hàng để nhận được tới 1.000 lần tổng số cược của họ. Khi vòng thưởng đang hoạt động, biểu tượng trò chơi miễn phí được thay thế bởi The Wild và The Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng và chỉ xuất hiện trên các cuộn ba, bốn và năm. Thậm chí tốt hơn, Wilds sẽ mở rộng trong phần thưởng trò chơi miễn phí để có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Bật nút chai Champagne

Biểu tượng trò chơi miễn phí là một Corker thực sự. Ba trong số này trên các cuộn có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, biểu tượng, cũng là sự phân tán, chỉ xuất hiện trên cuộn ba, bốn và năm. Tùy thuộc vào số lượng dòng đang chơi, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí khi có ba phân tán. Số lượng vòng quay miễn phí Người chơi nhận được sẽ dao động từ hai, tối đa bảy vòng quay miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.