Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch thi đấu world cup châu âu Jurassic Park Chơi miễn phí: Hãy thử Jurassic Park Pokie trong chế độ demo

Jurassic Park là một pokie microgaming dựa trên bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển cùng tên.Với đồ họa điện ảnh và 243 cách để giành được định dạng, nó không có gì lạ khi tại sao Pokie này là một cú hích lớn như vậy tại các sòng bạc trực tuyến.Để thêm vào sự phấn khích, có năm vòng quay miễn phí khác nhau với số nhân tuyệt vời - cùng với thêm hoang dã trong trò chơi cơ bản. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
công viên kỷ Jura

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

công viên kỷ Jura

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie công viên kỷ Jura
 • Phần mềm Microgaming
 • RTP 96,67%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 243
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,01
 • Cá cược tối đa 15
 • Chiến thắng hàng đầu 100

Giới thiệu Công viên kỷ Jura

Microgaming là một nhà thiết kế pokie trực tuyến tiên tiến, phát triển các pokies chất lượng cao cho người chơi thưởng thức. Công ty nổi tiếng với việc lựa chọn các pokies có thương hiệu ấn tượng, dựa trên các bộ phim nổi tiếng, chương trình truyền hình và trò chơi video. công viên kỷ Jura là một phần của phạm vi này, Dựa trên bộ phim hành động kinh điển Và cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị và nhập vai.

243 cách để giành chiến thắng

Đây là 243 cách để giành được Pokie trực tuyến, với một định dạng hào phóng rất phổ biến trong các trò chơi sòng bạc hiện đại. Thông thường, người chơi phải đặt cược trên một chiếc Pokie, Paylines riêng lẻ, nhưng trò chơi này cho phép người chơi tạo ra một cược sẽ kích hoạt tất cả các kết hợp chiến thắng tiềm năng. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ $ 1,50 đến $ 15; Bất kể họ chi bao nhiêu tiền cho mỗi lần quay, họ sẽ luôn đủ điều kiện cho một trong 243 cách tiềm năng để giành chiến thắng.

công viên kỷ Jura

Nhân vật trong phim

Trong công viên Jurassic trực tuyến Pokie từ Microgaming, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật trong bộ phim cực kỳ nổi tiếng. Tiến sĩ Alan Grant, Tiến sĩ Ellie Sattler và Tiến sĩ Ian Malcolm đều có mặt trên các cuộn phim, mỗi người cung cấp những phần thưởng hào phóng của riêng họ. Rất nhiều biểu tượng khủng long cũng được đặt trên các cuộn, bao gồm Velociraptors, Triceratops và Tyrannosaurus Rex. Logo Jurassic Park là biểu tượng hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. 

Biểu tượng

Biểu tượng hóa thạch là sự phân tán, cung cấp các khoản thanh toán hào phóng mọi lúc. Biểu tượng hóa thạch cũng kích hoạt vòng quay miễn phí Vòng, trong đó bạn có thể kiếm được 12 vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn có thể chọn phần thưởng bạn thích:

 • T Rex: vòng quay miễn phí với các cuộn hoang dã. T-Rex có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và biến thành năm cuộn hoang dã.
 • Velociraptor: Các vòng quay miễn phí với Split Wilds để tạo ra các kết hợp chiến thắng tốt hơn (và các chiến thắng sáu trong đó có thể có) và Wilds Multiplier trị giá 4x, 5x và 6x.
 • Triceratops: Spin miễn phí với Running Wilds. Trong vòng này, có những con hoang dã xếp chồng lên nhau, và một hoang dã mới được thêm vào ngăn xếp với mỗi vòng quay.
 • Brachiosaurus: vòng quay miễn phí với số nhân bí ẩn trị giá 2x, 3x, 4x, 5x hoặc 6x.
 • Dilophosaurus: vòng quay miễn phí với chiến thắng hoang dã. Trong vòng này, con khủng long sẽ biến các biểu tượng ngẫu nhiên thành hoang dã để giúp tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.

Tính năng thưởng

Có một tính năng phần thưởng cảnh báo T-Rex, được kích hoạt ngẫu nhiên. Khi điều này xảy ra, sẽ có một cảnh báo khẩn cấp do nhìn thấy T-Rex. Lên đến 35 biểu tượng hoang dã bổ sung sẽ được thêm vào các cuộn (tất cả sẽ được xếp chồng lên nhau) cho sáu vòng quay. Trong thời gian này, cơ hội đánh kết hợp chiến thắng của bạn tăng mạnh.

Thông thường, bạn sẽ phải đăng nhập vào một sòng bạc trực tuyến và tiêu tiền thật để chơi Jurassic Park Pokies trực tuyến. Tuy nhiên, tại Pokies 4 U trực tuyến, chúng tôi đang cung cấp cho bạn cơ hội để chơi trò chơi thú vị và sáng tạo này miễn phí. Bạn có thể tìm thấy Công viên kỷ Jura trong Danh mục Pokies miễn phí, cùng với các tiêu đề microgaming khác như Bữa tiệc bikiniRất nhiều kẹo.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.