Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch vòng loại wc 2022 Ainsworth Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Công nghệ trò chơi Ainsworth là một trong những nhà phát triển chơi game có kinh nghiệm và nổi tiếng nhất trong thị trường cờ bạc Úc. Công ty đã là nhà phát triển máy poker trong nhiều thập kỷ, và tiếp tục trở thành người dẫn đầu trong phát triển máy chơi game hiện đại. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 84
Lọc

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Công nghệ trò chơi Ainsworth. Chúng tôi chỉ viết đánh giá trò chơi và cung cấp các liên kết đến các phiên bản demo của các trò chơi Ainsworth trên các trang web bên ngoài.

Giới thiệu

Ainsworth là một công ty phát triển trò chơi đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Len Ainsworth, người sáng lập công ty, đã tham gia vào thị trường chơi game từ những năm 1960, tạo ra các máy poker cơ học cho các câu lạc bộ và sòng bạc trên khắp nước Úc. Trong những năm qua, công ty đã phân nhánh vào sự phát triển của các pokies trực tuyến, di động và xã hội.

Len Ainsworth thực sự là người sáng lập Aristocrat, một nhà phát triển máy đánh bài nổi tiếng khác của Úc. Trong khi Aristocrat hiện được điều hành bởi một CEO khác, Len vẫn là chủ tịch và bạn có thể thấy sự tương đồng giữa hai công ty cống hiến cho trò chơi. Cả Ainsworth và Quý tộc nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị thông qua các tính năng thưởng sáng tạo và đồ họa sôi động.

Thiết kế trò chơi

Ainsworth nổi tiếng trên thị trường sòng bạc để tạo ra các tủ máy poker hàng đầu được trang bị công nghệ tiên tiến. Các trò chơi luôn có màn hình LED và nhiều người thậm chí còn có màn hình kép cho trải nghiệm hình ảnh thậm chí còn ấn tượng hơn. Ánh sáng cũng là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của các máy chơi poker Ainsworth, cũng như các hệ thống loa tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai cho người chơi.

Kinh điển Ainsworth

Nếu bạn là một trò chơi máy chơi bài xì phé trên đất của người hâm mộ, thì bạn có thể đã chơi chia sẻ công bằng của bạn về các pokies Ainsworth. Có rất nhiều trò chơi trong danh mục Ainsworth, bao gồm:

  • Cú sút kép: Đây là những cỗ máy poker Ainsworth có giải độc đắc tiến bộ hai cấp
  • Quad Shot: Các máy poker quay quad từ Ainsworth cung cấp các nhóm giải độc đắc tiến bộ bốn cấp độ
  • Dương đồng cao: Những máy poker này hướng đến những người chơi lăn cao, những người muốn chi tới 1 đô la mỗi lần quay.

Ainsworth đứng sau một số máy poker nổi tiếng nhất và các tính năng thưởng Pokie trong thị trường cờ bạc của Úc. Công ty cũng vận hành một trong những mạng lưới giải độc đắc tiến bộ lớn nhất-cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền từ các giải thưởng thay đổi cuộc sống trị giá hàng trăm ngàn đô la.

Chơi game xã hội

Mặc dù Ainsworth là một trong những nhà phát triển chơi game cũ trên thị trường, bạn sẽ nghĩ rằng công ty sẽ chậm chạp trong việc tiếp thu các xu hướng mới trong ngành - nhưng, đó không phải là trường hợp. Ainsworth là một trong những nhà sản xuất máy chơi game trên đất liền đầu tiên phát triển ứng dụng chơi game xã hội của riêng mình: Người chơi thiên đường. Sòng bạc xã hội cho phép người chơi đánh cược tiền chơi trò chơi sòng bạc và tương tác với bạn bè trực tuyến thông qua nền tảng chơi game. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà phát triển khác để làm theo.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm