Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch vòng loại wc 2022 Fortune Panda Chơi miễn phí: Hãy thử Fortune Panda Pokie ở chế độ demo

Fortune Panda của Gameart đưa bạn vào một trò chơi đáng yêu và đáng yêu vui vẻ với nhiều mặt hàng chủ lực của văn hóa Trung Quốc. Chúng bao gồm ếch Cranes Fragonfish và bông hoa sen. Trò chơi kết hợp năm cuộn và tổng cộng năm mươi đường lương để lại cho bạn hàng tấn cơ hội để giành chiến thắng! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Fortune Panda

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Fortune Panda
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 50

GIỚI THIỆU PANDA FORTUNE

Fortune Panda là một pokie năm ròng, 50 tiền trả tiền Trò chơi. Trong trò chơi này dựa trên nghệ thuật và thiên nhiên Trung Quốc, người chơi có thể tìm kiếm Panda đáng yêu và những người bạn động vật của anh ta để có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt về nhà. Trò chơi này là đồ họa rất sắc nét và trò chơi phát triển tốt và trực quan. Người chơi có thể đi trực tuyến từ bất kỳ máy tính nào. Tương tự như vậy, bạn có thể quay và thử vận ​​may của mình thông qua di động hoặc máy tính bảng cũng vậy.

Các biểu tượng

Trò chơi này kết hợp Pokie truyền thống-Biểu tượng thẻ kiểu với thiên nhiên và nghệ thuật Trung Quốc để cung cấp cho người chơi nhiều cách và cấp độ chiến thắng. Các thẻ kết hợp thấp nhất là 9 và 10, tiếp theo là J và Q, và mang lại giá trị cao nhất của các thẻ không theo chủ đề là K và A. Sau đó, người chơi nên tìm kiếm cần cẩu và hoa huệ. Các giá trị cao tiếp theo là cá và ếch.

Đồng xu trong tre là sự kết hợp cao nhất trong chơi. Land năm trong số này với một số tiền giải thưởng đáng kể, tùy thuộc vào số lượng bạn đã đặt trên spin. The Wild trong trò chơi này là gấu trúc đáng yêu. Nếu người chơi hạ cánh trên anh ta và tạo ra một sự kết hợp chiến thắng, họ có thể mong đợi anh ta trở nên sống động và bắt đầu nhai các biểu tượng khác.

Panda Wild sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng còn thiếu nào trong bất kỳ dòng tiền nào được chọn của bạn ngoại trừ phân tán âm dương. Phân tán cung cấp cho bạn một số lợi thế trong trò chơi này. Đất vào ba để có được mười vòng quay miễn phí theo giá trị của cổ phần cuối cùng của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn nhận được một gấu trúc hoang dã ở bất cứ đâu trong các vòng quay, những thứ này sẽ khóa tại chỗ và có thể trở nên tích lũy.

Nhưng các nhà thiết kế trò chơi đã thêm một tính năng nhỏ đẹp ở đây cho phép phân tán dưới bất kỳ nơi hoang dã nào bị khóa để nhảy lên. Vì vậy, ngay cả khi Panda Wild có thể thay thế cho sự phân tán, bạn sẽ vẫn có một sự thay đổi để giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Fortune Panda

Tính năng đánh bạc

Fortune Panda cũng chứa một tính năng đánh bạc. Tiền thắng thấp có thể được đặt trong một đánh bạc thẻ chơi trên một màn hình riêng biệt. Tất cả những người chơi cần làm là đoán đúng màu của thẻ trước khi đại lý lật nó qua. Người chơi có thể tiếp tục đánh bạc cho đến khi họ giành được tới 5 lần chiến thắng ban đầu của họ.

Tổng thể

Fortune Panda là một trò chơi rất nhẹ nhàng và có thể chơi được và lý tưởng cho bất cứ ai thích một trò chơi có chủ đề châu Á. Hoạt hình rất hay và không quá mất tập trung, và các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh có thể được nghe thấy trong một thời gian dài mà không cần gay gắt trên các dây thần kinh. Nhưng những gì thực sự có thể làm cho trò chơi này trở nên thú vị là 50 mức lương. Trên thực tế, mỗi khi bạn nhìn thấy ba loại ở bất cứ đâu, họ sẽ rơi vào một đường trả bằng cách nào đó, làm cho một gấu trúc nhỏ may mắn này.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.