Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Winter Wonderers Free Play: Hãy thử Winter Wonderers Pokie trong chế độ demo

Winter Wonderers là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ dopamine đưa bạn vào một hành trình huyền bí và kỳ diệu. Pokie 40 payline này cung cấp nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng, do đó có sự biến động khá cao - và bạn có thể kiếm được một số giải thưởng thưởng tuyệt vời từ vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã và phân tán! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kỳ quan mùa đông

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kỳ quan mùa đông
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,16%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 60
  • Chiến thắng hàng đầu 1468

Giới thiệu kỳ quan mùa đông

Khám phá một khu rừng chứa đầy những sinh vật tưởng tượng và tận hưởng một Pokies trực tuyến miễn phí Cuộc phiêu lưu mà chắc chắn sẽ giữ cho bạn quyến rũ với mỗi vòng quay. Kỳ quan mùa đông Đưa bạn vào sâu trong một khu rừng có tuyết bí ẩn, nơi Big Wins đang chờ đợi và các sinh vật rừng tiết lộ nơi kho báu được giấu kín. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game kỳ diệu khi bạn đi qua rừng, chất đống phần thưởng khi bạn đi.

Được tạo bởi Game Maker Dopamine, Winter Wonderers là một trò chơi Pokies trực tuyến tuyệt vời cũng có thể được thưởng thức thiêt bị di động. Pokie này đã được tối ưu hóa để chơi trên tất cả các nền tảng, vì vậy bạn có thể vui vẻ mọi lúc, mọi nơi!

Nhập kỳ quan mùa đông

Theo phong cách dopamine thực sự, Winter Wonderers là một trò chơi phong phú đồ họa tuyệt đẹp mà thực sự đẹp để nhìn vào. Bối cảnh mô tả một cảnh quan phủ đầy tuyết với các tính năng hoạt hình phù hợp với câu chuyện. Các cuộn phim được trang trí rực rỡ quá và tỏa sáng màu xanh và hồng. Không chú ý đến chi tiết đã được tha thứ và trò chơi tuyệt vời này là vô cùng quyến rũ. Trò chơi Pokies trực tuyến này có 5 cuộn và 40 đường lương.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược từ 1 đến 40 đường lương trên mỗi lần quay và bạn càng có nhiều mức thanh toán tích cực, cơ hội của bạn càng tốt khi xếp hàng. Bạn có thể chọn số tiền cược và số điện thoại của mình bằng các nút Plus và trừ trên màn hình, và Winter Wonderers được bố trí tốt và dễ điều hướng, làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người có kinh nghiệm.

Hành động quay vòng cổ điển

Paytable Winter Wonderers có một lựa chọn các biểu tượng reel cổ điển và nếu bạn làm quen với tất cả, bạn sẽ có thể phát hiện ra một chiến thắng lớn cách đó một dặm. Có bốn biểu tượng giá trị thấp hơn đại diện cho bốn bộ đồ của thẻ. Kim cương, thuổng, trái tim và câu lạc bộ có thể mang lại chiến thắng từ 4 đến 28 tín chỉ cho các kết hợp 3, 4 hoặc 5 của cùng một.

Các biểu tượng vương miện và đồ trang sức khác nhau tạo nên phần còn lại của trò chơi và các khoản thanh toán có thể lên tới 240 tín chỉ cho 5 trên một đường thanh toán được kích hoạt.

Quay bất ngờ

Winter Wonderers không chỉ có các biểu tượng reel tiêu chuẩn để giúp bạn giành chiến thắng, nó cũng có một nàng tiên bay qua và thêm cơ hội chiến thắng cho một vòng quay. Biểu tượng cổ tích là biểu tượng hoang dã của trò chơi và sự thanh tao này là viết tắt của tất cả các biểu tượng khác để hoàn thành một đường trả tiền chiến thắng. Tiên cũng có thể mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn và một mình, có giá trị lên tới 350 tín dụng.

Sinh vật khác thế giới này cũng đóng một vai trò trong các tính năng thưởng khác và khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng spin miễn phí trên guồng, cô ấy cũng sẽ xuất hiện như một trò chơi thưởng trong trò chơi thưởng. Tiên cũng có thể huých cuộn lại để ngẫu nhiên khiến các biểu tượng chiến thắng rơi vào vị trí, thêm một bất ngờ kỳ diệu!

Fantasy vui vẻ trực tuyến

Winter Wonderers là một trò chơi Pokies thú vị với đồ họa hoàn hảo và các tính năng đặc biệt tuyệt đẹp làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi chất lượng thì đây là pokie lý tưởng để đắm mình và chạy trốn với các nàng tiên!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.