Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lịch world cup 2022 Giàu có của Cleopatra chơi miễn phí: Hãy thử phong phú của Cleopatra Pokie trong chế độ demo

Riches of Cleopatra là một pokie 20 tiền từ Playson mang đến trải nghiệm chơi game trực tuyến hào phóng và thú vị. Người chơi có thể rút tiền vào các vòng quay miễn phí với số nhân 3X trên tất cả các khoản thanh toán. Là một tiêu đề được tối ưu hóa trên thiết bị di động, sự phong phú của Cleopatra có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giàu có của Cleopatra

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giàu có của Cleopatra
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu phong phú của Cleopatra

Chuẩn bị đi theo bước chân của những nhà thám hiểm dũng cảm nhất trên hành trình của bạn để khám phá kho báu bị mất của Pharaohs trong Giàu có của Cleopatra. Trò chơi tuyệt đẹp này từ Playson được đảm bảo để giải trí. Được chế tác đẹp mắt xung quanh chủ đề của Ai Cập cổ đại, Pokey 20 dòng này có một loạt các khoản tiền thắng ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và tìm thấy sự giàu có của Cleopatra?

Chủ đề

Từ màn hình mở đầu minh họa một cảnh đêm ánh trăng bí ẩn ở một thành phố Ai Cập cổ đại, và trong suốt trò chơi, bạn sẽ được đối xử với một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn săn lùng những người giàu có của Pharaoh - gần như đẹp như Cleopatra chính cô ấy! Âm nhạc có chủ đề Ai Cập đi kèm với hành trình của bạn, cùng với các biểu tượng chữ tượng hình cổ xưa quyến rũ, thêm một cảm giác thần bí thực sự cho trò chơi, đưa Ai Cập cổ đại trở lại với cuộc sống ngay trước mắt bạn.

Giàu có của Cleopatra

Định dạng

Giàu có của Cleopatra là một pokey 20 dòng. Bạn có thể thay đổi các dòng được phát ở phía dưới bên trái của màn hình, với sự lựa chọn chơi 1, 5, 9, 13, 15 và 20 dòng. Đặt cược của bạn với các nút ở bên phải của điều này, và sau đó nhấn 'spin' để bắt đầu hành trình trở về vùng đất của người xưa. Việc đặt cược tối đa trên mỗi dòng là 10 xu, mang lại tiềm năng 200 xu được chơi cho mỗi spin.

Có một loạt các hiệu ứng âm thanh cho các biểu tượng khác nhau, tạo ra một trải nghiệm thực sự hấp dẫn mà mê hoặc những người hâm mộ pokey và người mới tham gia cũng có kinh nghiệm. Phong phú của Cleopatra cũng có thể được chơi trên máy tính bảng và thiêt bị di động Không có gì để tải xuống, và chính xác sự giàu có đang chờ đợi để được khám phá!

Giải mã chữ tượng hình

Người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy các biểu tượng tuyệt đẹp để chơi trong trò chơi này. Cũng như trông ấn tượng, chúng cũng rất có giá trị! Đầu tiên là các biểu tượng thẻ chơi, từ 9 đến ACE cao. Đây là những biểu tượng có giá trị thấp nhất trên các cuộn, nhưng bốn vị vua hoặc aces sẽ tạo ra cho bạn 50 đồng xu và năm con át chủ bài trả tiền cho 125 đồng tiền hào phóng.

Hai chữ tượng hình cũng cung cấp các khoản thanh toán đáng kể: con mắt của Horus, theo truyền thống là biểu tượng bảo vệ, và kẻ gian và Flail, đại diện cho thẩm quyền của Pharaoh, trả 75 ấn tượng cho bốn người, và 250 đồng xu lớn cho một dòng năm .

Scarabs, Sphinxes và Wilds

Những con mèo Scarab Beetle và Sphinx thực sự đáng để mắt đến - năm con bọ cánh cứng trả 400 đồng xu, trong khi năm con mèo có 700 đồng xu khổng lồ. Tất nhiên, không ai trong số này so sánh với sự hùng vĩ của chính Cleopatra, biểu tượng hoang dã trong trò chơi. Chỉ có ba trong một dòng cho 300 đồng xu, bốn cho 2.000 và 10.000 không thể tin được cho năm Cleopatras. Bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao nó được gọi là sự giàu có của Cleopatra!

Phân tán, vòng quay miễn phí và tiền thưởng

Đây là một mẹo - sự giàu có thực sự của Cleopatra sẽ là của bạn nếu bạn săn lùng các biểu tượng phân tán. Khám phá ba cho 15 vòng quay miễn phí. Không chỉ điều này, nhưng bạn sẽ đạt được số nhân 3x trên tất cả các lần thực hiện của bạn. Tìm các phân tán bổ sung trong các vòng quay của bạn để giữ cho các vòng quay miễn phí sắp tới.

Ngoài ra, đối với các nhà thám hiểm đặc biệt gan dạ, mọi chiến thắng đều cho bạn cơ hội đối đầu với bản thân Pharaoh-Queen trong một trò chơi hai hoặc không có gì. Nhấp vào nút 'Gamble' khi nó xuất hiện, nếu bạn dám!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.