Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lời bài hát ông bà già tao lo hết Trang trại Pokie theo chủ đề - Chơi để giải trí

Tất cả chúng ta đều cần một lối thoát khỏi cuộc đua chuột theo thời gian. Và nơi nào tốt hơn để tìm thấy hòa bình và yên tĩnh hơn ở nông thôn? Các trang trại cung cấp thiên nhiên, không khí trong lành, động vật, vườn cây, vườn và những niềm vui khác của cuộc sống ở một nơi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: số 8
Lọc

Nông trại pokiesTin tốt là bây giờ bạn có thể truy cập niềm hạnh phúc như vậy mà không cần lái xe hàng giờ hoặc thậm chí rời khỏi nhà. Nếu bạn là một fan hâm mộ của cuộc sống đánh bạc và cuộc sống nông trại, bạn có thể tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới trong các trang trại.

Đọc và tìm hiểu thêm về các trò chơi độc đáo này, các tính năng của chúng và những ưu điểm và bất lợi của chúng.

Pokies trang trại là gì?

Nông trại pokies Có các biểu tượng đầy màu sắc tươi sáng với hình ảnh của động vật, vườn và nông dân thân thiện. Họ có xu hướng có lối chơi đơn giản, kèm theo âm nhạc và âm thanh của thiên nhiênloài vật.

Vì các trang trại không dành riêng cho bất kỳ nơi nào trên thế giới, những pokies này có nghĩa là nhắm mục tiêu vào một cơ sở người chơi rộng từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể thu hút những người đánh bạc đã lớn lên trong các trang trại, những người vẫn sống ở đó, hoặc những người ở các thành phố mà ý tưởng về cuộc sống nông trại dường như hấp dẫn.

Nông trại Pokies bao gồm một số loại phụ và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng sòng bạc trực tuyến don tổ chức chúng thường như một số loại Pokie khác.

Pokies trang trại phổ biến nhất

Như chúng tôi đã đề cập, Nông trại Pokie Người hâm mộ không bị hư hỏng cho sự lựa chọn. Để tìm những trò chơi này, bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian hơn so với khi bạn đang tìm kiếm một loại Pokie khác.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định giúp bạn ra ngoài và cắt giảm tìm kiếm tẻ nhạt cho các trang trại ngắn hơn.

Bạn sẽ thấy một số tựa game trang trại phổ biến và thú vị nhất trong danh sách có ở trên. Kiểm tra nó, hãy thử các trò chơi và chọn một trò chơi hoàn hảo cho bạn.

Tính năng Pokies Farm

Cuộc sống nông trại có rất nhiều khía cạnh, và mỗi người trong số họ xứng đáng với các nhà phát triển trò chơi chú ý như nhau. Kết quả là, Pokie lấy cảm hứng từ trang trại Thể loại bao gồm nhiều danh mục con với nhiều loại pokies.

Bạn có thể tìm thấy các pokies được xây dựng xung quanh chủ đề chung của cuộc sống nông trại, ví dụ. Các trò chơi này có các biểu tượng với:

  • Động vật trong nông trại
  • Thực vật
  • Hoa quả và rau
  • Hình ảnh hoạt hình của nông dân
  • Chuồng
  • Vườn
  • Máy móc chăm sóc nông trại

Nếu loại pokies này nghe giống như một thứ gì đó mà ngay trên con hẻm của bạn, bạn có thể thích trang trại dễ thương của Thunderspin hoặc Golden Farm Đẩy trò chơi.

Một số nhà phát triển có một cách tiếp cận khác nhau để tạo ra các pokies có chủ đề trang trại. Họ thu hẹp chủ đề này xuống, thiết kế một trò chơi xung quanh chỉ một yếu tố trang trại.

Vì vậy, bạn có thể quay các cuộn phim của Pokies tập trung quanh nhà gà mái và gà, động vật chuồng trại và chuồng trại, hoặc vườn cây và trái cây. Một số công ty thích chơi xung quanh với hình ảnh trang trại được đề cập ở trên bằng cách tạo ra pokies bằng các biểu tượng như gà giống robot, động vật chuồng được nhân cách hóa hoặc trái cây có khuôn mặt. Bạn sẽ tìm thấy các yếu tố như vậy trong:

Nông trại Pokies có thể có Năm cuộn, nhiều đường lương, biểu tượng bổ ích, hoang dãThì phân tán, và vòng thưởng. Những pokies này thường có lối chơi thông thường và đơn giản và Biến động cao và RTP. Thật không may, hầu hết thời gian, họ không cung cấp các khoản thanh toán lớn.

Ưu điểm và bất lợi của Pokies lấy cảm hứng từ trang trại

Do chủ đề đa năng của họ, bạn sẽ tìm thấy một loạt các pokies trang trại ngoài kia. Họ có cốt truyện riêng biệt, đến từ các Nhà cung cấp phần mềmvà bao gồm các đặc điểm đa dạng và Tính năng, đặc điểm.

Tuy nhiên, họ chia sẻ một số lượng nhỏ các khía cạnh tích cực và tiêu cực. Hãy kiểm tra danh sách các ưu và nhược điểm của họ bên dưới, vì nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những pokies này.

Ưu điểm Nhược điểm
Đồ họa và hình ảnh chất lượng cao Số lượng nhỏ các tiêu đề theo chủ đề trang trại
Cốt truyện phát minh -
Trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn
Các biểu tượng và tính năng được trả lương cao
Vô số phụ

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies có chủ đề trang trại không phải là trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc trực tuyến, nhưng chúng chắc chắn là một trong những trò chơi thú vị nhất. Họ có lối chơi đích thực nhưng đơn giản, cốt truyện thú vị, hình ảnh tuyệt vời và các tính năng phong phú.

Nếu bạn thấy cuộc sống nông trại hấp dẫn nhưng bạn đã không bao giờ chơi một pokie nông trại trước đây, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm