Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

las vegas casino Chơi miễn phí của Catfather: Hãy thử Pokie catfather ở chế độ demo

Di chuyển qua các bố già, bạn rất mùa trước và bây giờ có một số con mèo mới tuyệt vời trong thị trấn!Nhà thiết kế trò chơi sáng tạo, Chơi thực dụng, nổi tiếng với một loạt niềm vui, Pokies miễn phí, và người hâm mộ đã thắng được thất vọng với Cha catf, một bước ngoặt sáng tạo và gần như siêu thực về chủ đề xã hội đen. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cha catf

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu về cha mẹ

Catfather mở ra để hiển thị một bộ pokie 5 reel trên màn hình nhà hát tại nhà, được đặt bởi đèn tiêu chuẩn. Một màn hình của các nhân vật mèo như bạn chưa từng thấy trước đây đang chờ đợi cơ hội của họ để sinh hóa, khi bạn giành được một giải thưởng.

Biểu tượng và biểu tượng

Năm Furry Felines chiếm vị trí trung tâm giữa các biểu tượng của trò chơi này, mỗi người mặc quần áo để gây ấn tượng. Nhìn ra hai nướu, một người đeo mặt nạ và cái còn lại là một chiếc mũ Bowler. Ngoài ra, còn có một mẫu vật mắt xanh, trông có ý nghĩa, một mẫu khác trong một chiếc mũ nồi màu hồng và tiếng Ba Tư với kính râm. Thêm vào các chữ cái nạm kim cương Q, K và A, một con chuột được buộc bằng dây thừng, cũng là sự phân tán và 2 con mèo đen trong một hộp hoang dã, cho một bộ đầy đủ.

Cha catf

Dễ dàng chơi

Chơi miễn phí bắt đầu với 500 tín chỉ, và, theo tiêu chuẩn, thông tin bạn cần chơi được hiển thị gọn gàng ở dưới cùng của màn hình. Có lẽ điều duy nhất hơi bất thường là có các nút để tăng hoặc giảm số lượng tín dụng đặt cược trên mỗi dòng ở đầu bên phải, ở hai bên của nút phát, trong khi màn hình số nằm ở phía bên trái của cuộn.

Autoplay cho phép bạn chọn bất cứ thứ gì từ 10 - 1000 vòng quay, cho bạn nhiều thời gian để đặt chân lên và xem trò chơi mở ra.

Thanh toán, tiền thưởng và bổ sung

Khoản thanh toán tốt nhất cho các biểu tượng phù hợp trên một vòng quay phải trở nên hoang dã, trong đó phù hợp với 5 mang cho bạn một phần thưởng 5000x tuyệt vời. Một cách bí ẩn, điều này sau đó giảm như một hòn đá xuống 250 lần để phù hợp với 4 hoang dã, hoặc chỉ 50 lần để chộp lấy 3. Không có biểu tượng nào trong trò chơi này trả hết giải thưởng lớn, nhưng thật dễ dàng để thấy con mèo nào cung cấp phần thưởng cao hơn, bằng cách theo dõi Số lượng dấu chân hiển thị với hình ảnh của họ.

Dẫn đầu với 5 pawprints là gừng trong chiếc mũ Bowler, trong đó phù hợp 5 cho 200 lần, tiếp theo là đôi mắt xanh có nghĩa là 4 bản in, với 5 lần giành được tín dụng 100 lần và các khoản thanh toán thấp nhất là cho 5 chữ cái, giành được từ 15 lần và 25 lần. Mặc dù các khoản thanh toán thường ở phía thấp, nhưng cơ hội giành được các khoản tín dụng ngẫu nhiên là một số khoản bồi thường.

Ví dụ, có một tính năng Wild Wild Stacked, ngẫu nhiên xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng chỉ ngay trước khi hoàn thành một vòng quay. Bất kỳ cuộn được chỉ định được bao phủ đầy đủ với hoang dã khi điều này được kích hoạt. Phù hợp với 5 thẻ phân tán bằng 25 vòng quay miễn phí, 4 giúp bạn có 15 miễn phí và phù hợp ba vẫn cung cấp 10. Điều đó không tệ, xem xét bất kỳ lượt quay miễn phí Các khoản thanh toán bạn bảo mật được nhân với 4.

Đáng quay một vòng quay chắc chắn

Vâng, khái niệm này là lập dị và các giải thưởng không phải là rất lớn, nhưng người cha thì khác và chắc chắn rất vui khi chơi ..

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.