Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich đá bóng việt nam Đẩy pokies chơi game - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Có trụ sở tại London, Push Gaming là một studio phát triển phần mềm độc lập.Mặc dù đây là một bộ trang phục tương đối nhỏ, nhưng đã xuất hiện từ năm 2010, đó là một kỳ công không nhỏ khi bạn xem xét ngành công nghiệp game trực tuyến cạnh tranh như thế nào.Đẩy bao gồm các nhà thiết kế trò chơi và nhà toán học, và nhiệm vụ của họ rất rõ ràng: họ muốn tích hợp và phân phối các trò chơi trên đất liền cho cả nền tảng sòng bạc trực tuyến và di động.  Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 15
Lọc

Giới thiệu

Mặc dù có một số lượng lớn các pokies trực tuyến ban đầu là các trò chơi sòng bạc trên đất liền, nhưng có rất ít công ty chuyên đưa các trò chơi bằng gạch đến màn hình của người chơi. Push đã tập trung năng lượng của mình vào việc thực hiện chính xác điều đó, và nhóm phần mềm Vương quốc Anh này cung cấp một cái gì đó khá độc đáo cho một ngành công nghiệp đang phát triển.

Tổng quan về lịch sử

Sau khi mở cửa vào năm 2010, Push didn đã chọn mở rộng hạn ngạch nhân sự của mình. Thay vào đó, cùng 10 nhân viên đã ở lại công ty gần như ngay từ đầu. Đẩy đang đứng đầu bởi một số tài năng công nghiệp nghiêm túc. Giám đốc điều hành và người sáng lập James Marshall và giám đốc kỹ thuật Winston Lee đều có nhiều kinh nghiệm.

Marshall và Lee đã làm việc với một số nhà phát triển trò chơi nổi tiếng và nổi tiếng quốc tế, bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành như Cryptologic, NextGen và Barcrest. Mặc dù Push được thành lập tương đối mới, những người hình thành nó có nhiều kinh nghiệm, và các nhà khai thác sòng bạc và người chơi có thể yên tâm rằng khi nói đến chất lượng, công ty này không bao giờ thỏa hiệp.

Ảnh hưởng trong thị trường chơi game di động

Đẩy trò chơi AIM rất đơn giản: Để chuyển các trò chơi sòng bạc trên đất liền phổ biến và pokies cho nền tảng trực tuyến và di động. Trong ngày hôm nay, thế giới có nhịp độ nhanh, định hướng công nghệ, các trò chơi di động ngày càng trở thành một trọng tâm và thúc đẩy rằng để thực sự chinh phục thị trường, họ cần phải phục vụ thị trường ngày càng mở rộng này.

Cần có số lượng máy Pokies ngày càng tăng để thúc đẩy nhu cầu gần như vô độ của người chơi di động và đẩy đang cố gắng đáp ứng nhu cầu này. Thay vì tạo ra các trò chơi mới hoàn toàn từ đầu, nhà phát triển có thể chơi các trò chơi hiện có đã đứng trước thử thách của thời gian và họ đã có một phần lớn.

Push đã rất thành công trong việc đưa Pokies trên đất liền vào lĩnh vực trực tuyến. Họ đã làm việc với Microgaming, Quickfire vào năm 2013 để phát triển một loạt các trò chơi của Magic Dreams, một nhà sản xuất trò chơi kỳ cựu của Ý. Một số trò chơi phát sinh từ sự hợp tác này là The Jungle II, Double Raw Poker và Xcalibur.

Thật thú vị, Push dường như phải biến mất một chút khỏi mắt công chúng kể từ năm 2014 và Ben vắng mặt trên phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng chia sẻ khác. Công ty đã không công bố bất kỳ tin tức nào liên quan đến các trò chơi mới hoặc giao dịch hợp tác mới và trang web của công ty đang chờ cập nhật.

Có khả năng thương hiệu này đã rất bận rộn để tạo ra các trò chơi mà nó đã bỏ qua Twitter và cập nhật trang web của riêng mình, và nó gần như chắc chắn rằng có rất nhiều điều thú vị vẫn còn đến từ studio phát triển sáng tạo này.

Sản phẩm đẩy phổ biến

Mặc dù Push đã dành một lượng lớn năng lượng để chuyển các trò chơi trên đất liền vào lĩnh vực trực tuyến và di động, nhưng họ cũng đã phát hành một vài tựa game rất riêng của họ. Phần lớn các bản phát hành tùy chỉnh của riêng họ là các pokies video 5 reel, nhưng có một vài điều ngạc nhiên trong cửa hàng cho những người chơi chọn khám phá danh mục đầu tư trò chơi của họ.

Được coi là một trong những trò chơi tiêu chuẩn nhất của họ, trang trại vàng cực kỳ nổi tiếng là một chiếc Pokie 5-reel tuyệt vời với 25 đường lương. Trò chơi được đặt trong một trang trại nông thôn và người chơi có cơ hội có thể thu hoạch chiến thắng lên tới 600 lần số tiền đặt cược của họ.

Ngoài ra còn có một loạt các tính năng thưởng tốt và một hệ thống phần thưởng reels tái tạo sáng tạo. Tính năng này làm cho các cuộn liền kề trở nên xếp chồng lên nhau, dẫn đến chiến thắng bội thu.

Một pokie hay thay đổi khác được phát hành bởi Push là Humpty Dumpty, dựa trên vần điệu mẫu giáo nổi tiếng. Trò chơi Pokies này có một thẩm mỹ phong cách giả tưởng khá hoạt hình. Khi các cuộn phim quay, bạn sẽ được giới thiệu với cả một dàn diễn viên của tất cả các nhân vật cổ tích thông thường.

Có một nữ hoàng độc ác, một ông già wizened, một thiếu nữ xinh đẹp và hoàng tử quyến rũ. Humpty Dumpty để mắt đến các thủ tục tố tụng, và những người hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí và respins thêm vào người chơi cơ hội chiến thắng lớn trong một trò chơi tốt.

Một bản phát hành khá độc đáo trong danh mục đầu tư đẩy, đáp ứng các meerkats cung cấp hành động pokies 5 reel, 40 payline với sự sáng tạo nhất của nó. Với lưới 5 × 4 trên đó các biểu tượng mở rộng quay, gặp gỡ các meerkats chứa đầy những khúc quanh hài hước. Ngoài ra còn có các vòng quay và respins miễn phí để thêm vào tiềm năng chiến thắng của bạn, và bất cứ khi nào một thành viên của gia tộc Meerkat lấp đầy toàn bộ guồng quay, chiến thắng sẽ đổ vào.

Bonus Bean trở thành một trò chơi mà người chơi nói về vô tận vì nó cũng cung cấp hành động và giải trí hoàn chỉnh. Tương tự trong trò chơi chơi với Bejeweled, Candy Crush và các trò chơi chuyển động và kết hợp gạch khác, các loại đậu tiền thưởng yêu cầu người chơi di chuyển các biểu tượng vào các vị trí lưới liền kề để kích hoạt chiến thắng.

Phần thưởng tiền mặt được trao để đổi lấy các cược đặt cược và các loại đậu khác nhau có các đặc điểm khác nhau, từ số nhân đến trò chơi miễn phí.

Trải nghiệm chơi game chất lượng

Đẩy các trò chơi riêng của Gaming Gaming và được làm lại cho các tựa game trực tuyến hoặc di động đều có chất lượng cao và cung cấp cho người chơi một cái gì đó đặc biệt. Mặc dù chúng là một cái tên tương đối trẻ trong ngành công nghiệp chơi game trực tuyến, nhưng họ đã làm một cái gì đó mà không có thương hiệu nào khác có.

Bằng cách tích hợp các trò chơi sòng bạc trên đất liền với các nền tảng trực tuyến và di động, họ đã đảm bảo rằng họ đang phục vụ cho đối tượng hiện có. Những người chơi trước đây đã thích các trò chơi Pokies trên đất liền sẽ rất vui mừng khi thấy chúng có sẵn trực tuyến và Push đã tận dụng thành công về điều này.

Bằng cách làm việc với những tên tuổi lớn trong ngành như QuickFire, Push cũng đã trở thành một người chơi chính và tập trung vào lĩnh vực di động đã tạo tiền đề cho một tương lai vững chắc.

Bằng cách tạo ra các trò chơi của riêng mình và làm lại những trò chơi trên đất liền, Push đã giữ ngón tay của mình trên nhịp đập của thị trường chơi game trực tuyến và có vẻ sẽ tiếp tục làm hài lòng người chơi với các bản phát hành tiền và tiền thật.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm