Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich dau vong loai wc 2022 Âm hộ mèo chơi miễn phí: thử âm hộ mèo pokie trong chế độ demo

Bạn sẽ cười toe toét như một con mèo âm hộ Cheshire khi bạn chơi 5 cuộn này, 25 pokie payline từ Ainsworth. Với chủ đề Feline dễ thương và tình trạng hỗn loạn nhân, pokie ngọt ngào này sẽ đạt được điểm ngọt ngào với tất cả những người yêu thích mèo. Nhưng chú mèo nhỏ này cũng có một số tính năng sinh lợi, với 4 giải độc đắc tiến bộ và một số khoản thanh toán sinh lợi sẽ có được từ phần thưởng spins miễn phí. Ainsworth muốn giữ mọi thứ đơn giản và cung cấp các khoản thanh toán lớn và con mèo âm hộ cũng không ngoại lệ. Bây giờ, con mèo ra khỏi túi, âm hộ có thể chơi được từ giữa 1 tín dụng đến 40 tín chỉ một vòng quay trên tất cả các thiết bị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mèo con

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mèo con
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,16%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Chủ đề và đồ họa của mèo âm hộ

Đây là một Pokie Ainsworth điển hình. Không có gì hào nhoáng về đồ họa nhưng họ có một cảm giác hoạt hình siêu dễ thương về họ sẽ làm hài lòng bất cứ ai tin rằng mèo cai trị internet. Bản thân có con mèo âm hộ, một con mèo đen nhỏ ngọt ngào mặc một chiếc nơ mèo âm hộ màu hồng và sau đó tất cả đồ chơi của cô ấy - một quả bóng sợi, một bài viết cào và một con chuột đồng hồ - cộng với cổ áo tốt nhất của cô ấy và một con cá vàng ngon. Trên một nền đen, nơi bạn chỉ có thể nhìn thoáng qua con mèo âm hộ đuổi theo đồ chơi chuột của cô ấy. Để phù hợp với tính thẩm mỹ của nhà phát triển này, có một cú hích của các cuộn cho đến khi bạn giành chiến thắng hoặc phần thưởng miễn phí quay vòng khi một giai điệu vui nhộn bắt đầu chơi. Ngoài ra còn có thương hiệu Ainsworth Royals nhưng lần này với một bản in nhỏ ngọt ngào là một liên lạc tốt đẹp. Đây là một pokie không rườm rà nhưng chủ đề mèo dễ thương và hoạt hình đủ để lôi kéo những người yêu mèo.

Cách chơi mèo âm hộ

Để chơi Pussy Cat hoặc bất kỳ Pokie nào khác của Ainsworth, bạn sẽ cần phải chọn một cấp độ cổ phần và sau đó nhấn nút spin. Bạn có thể điều chỉnh cổ phần của mình giữa các vòng quay theo cách bạn muốn, và bạn cũng có thể tùy chỉnh cách chơi trò chơi của bạn bằng cách chọn các spin tự động và bật và tắt âm thanh. Thông tin Paytable. Ngoài ra, còn có một con chip poker, khi được nhấp, sẽ tự động phát các vòng quay của bạn với mức đặt cược tối đa 40 tín dụng mặc dù các vòng quay bắt đầu chỉ với 1 tín dụng trên tất cả 25 dòng tiền cố định. Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, nhấn nút Spin để bắt đầu.

Mèo con

Tỷ lệ xuất chi mèo âm hộ và biến động

Đây là một pokie biến động trung bình với RTP là 94,16%, một chút ở phía thấp mặc dù các vòng quay của bạn có thể có tỷ lệ xuất chi đáng kể hơn hoặc dưới con số đó. Sự hiện diện của 4 giải độc đắc tiến bộ cũng có nghĩa là bạn có thể đạt được một khoản thanh toán lớn cho sự biến động đầu tiên của mình. Thời gian trước khi hạ cánh chiến thắng lớn đó.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại âm hộ mèo

Chiến thắng tại bất kỳ Pokie nào là dễ dàng về mặt lý thuyết - các kết hợp đất của bạn từ 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên một đường thanh toán tích cực để giành được một khoản thanh toán. Ở đây, con mèo âm hộ là một trong những biểu tượng được trả lương cao nhất với hệ số nhân 6 lần để hạ cánh 5 thanh kiếm trên các cuộn phim. Chuột đồng hồ Wind-up là biểu tượng trả tiền tốt nhất với số nhân 8x cho 5 trên các cuộn. Trong tất cả các pokies, các biểu tượng đặc biệt mở khóa các tính năng thưởng và với nó có cơ hội cho phần thưởng lớn hơn nhiều. Ở đây, các biểu tượng phân tán là pawprint và nó cũng là biểu tượng bổ ích nhất trong Paytable, mang lại số nhân 50 lần cho một ngôi nhà đầy đủ gồm 5 biểu tượng. Khi bạn chơi với các khoản thanh toán số nhân, thật hợp lý khi chơi với cổ phần cao nhất mà bạn cảm thấy thoải mái để tối đa hóa các khoản thanh toán của mình.

Tính năng Tiền thưởng Cát mèo âm hộ

Có một vài tính năng thưởng trong âm hộ Cat sẽ làm phong phú số dư ngân hàng của bạn. Có một con cá vàng hoang dã thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán để tạo ra các cơ hội chiến thắng nơi chúng không tồn tại. Các biểu tượng cũng sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau mang lại nhiều cơ hội hơn để phù hợp với 3 biểu tượng trở lên. Khác hoặc nhiều phân tán pawprint kích hoạt phần thưởng spins miễn phí cũng như cung cấp một khoản thanh toán theo đúng nghĩa của nó. Nhưng chỉ có 2 phân tán trong tầm nhìn bắt đầu cơ hội thứ hai respins - cả hai biểu tượng đều khóa trên các cuộn và bạn sẽ nhận được một lần respin để hạ cánh một phần ba và bắt đầu phần thưởng spins miễn phí. Có 8 vòng quay miễn phí được cung cấp với một biểu tượng hoang dã bổ sung trên Các cuộn, một con cá bạc. Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào liên quan đến một con cá hoang dã đều nhận được sự gia tăng số nhân, từ 1x đến 6x và nếu có nhiều hơn một hoang dã hoặc số nhân thì họ đã kết hợp với chiến thắng lớn hơn. Tuy nhiên, như thường lệ với các trò chơi Ainsworth, các vòng thưởng được chơi trên một paytable khác có thể thấp hơn trò chơi cơ bản. Tính năng Spins miễn phí có thể được thu hồi bằng cách hạ cánh thêm 3 biểu tượng phân tán. 4 Giải thưởng giải độc đắc cũng kích hoạt ngẫu nhiên trong tính năng Spin miễn phí khi bạn xếp chồng xếp chồng lên nhau ở mọi vị trí trên lưới 5x3. Giải độc đắc mà bạn nhận được cũng sẽ ngẫu nhiên, và có một giải thưởng hàng đầu trị giá 30.000 bảng để chơi. Cơ hội để kích hoạt tính năng tỷ lệ thuận với đặt cược dòng, vì vậy cổ phần của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều khả năng nhận được giải độc đắc lớn.

Con mèo âm hộ tại sòng bạc trực tuyến

Ainsworth Pokies rất phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến vì người chơi thích cơ hội giành được một số khoản thanh toán tiền thật lớn.Đi đến phần đánh giá của chúng tôi để tìm các sòng bạc xã hội tốt nhất cung cấp các pokies Ainsworth như âm hộ Cat. Sòng bạc xã hội là lý tưởng khi bạn muốn giữ cho nó vui vẻ và chơi cho vinh quang, chứ không phải tiền mặt.Họ cũng rất tốt cho những người chơi có thể bị giới hạn địa lý chơi một số trò chơi nhất định hoặc tại một số sòng bạc tiền thật.Bạn đã thắng được bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi và các giải đấu với nhiều hành động bảng xếp hạng và tương tác xã hội sẽ có. Nếu bạn muốn chơi Pokies Ainsworth Hoặc các trò chơi của các nhà sản xuất khác chống lại những người chơi khác, đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm chơi cạnh tranh.

Con mèo âm hộ trên điện thoại di động

Ainsworth tối ưu hóa tất cả các trò chơi của họ cho thiết bị di động và máy tính bảng và con mèo âm hộ cũng không ngoại lệ. Sự đơn giản tương đối của pokie này có nghĩa là nó tải sét nhanh vào trình duyệt di động của bạn và có sẵn để chơi mà không chờ đợi một bản tải xuống cồng kềnh. Một phần thưởng khác là thời lượng pin của bạn không có một cú đập, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một buổi quay dài và hạnh phúc âu yếm với con mèo âm hộ trên Android hoặc iPhone của bạn. Điều đó bởi vì Ainsworth đã sử dụng công nghệ HTML5 để đảm bảo rằng Pokie của bạn chơi trên bất kỳ thiết bị nào và trông tuyệt vời trên tất cả chúng!

Âm hộ mèo chơi miễn phí đánh giá

Bạn biết con mèo âm hộ là một pokie ainsworth ngay từ khi các biểu tượng hạ cánh trên các cuộn phim với tiếng thud quen thuộc đó, uuth, thud. Nếu bạn hoài cổ về các sòng bạc và vữa thì Ainsworth Pokies luôn có giá trị tốt và trò chơi không bao giờ làm thất vọng - trong âm hộ Cat, có nhiều vòng quay miễn phí với nhiều hành động nhân lên cộng với tùy chọn để giành được một trong 4 giải Jackpot, trong số đó lớn nhất trong đó trả tiền Ra 30.000 tín dụng rất ngon. Nhưng đây có phải là Pokie the Cat Mia Miaow không? Chúng tôi yêu thích tính năng cơ hội thứ hai, chỉ sau 3 vòng quay và cung cấp 8 vòng quay miễn phí với 2 hoang dã và nhiều số nhân. Chơi chỉ với 2 khoản tín dụng một vòng quay, chúng tôi đã bỏ đi với hơn 40 tín chỉ trong các khoản thanh toán. Chúng tôi đã hạ cánh một trong những giải độc đắc nhưng để làm như vậy, bạn sẽ cần phải chơi ở cuối thang điểm đặt cược - pokie này chắc chắn sẽ biến động hơn khi bạn chuẩn bị càng cao để đẩy các khoản tín dụng đó. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách đưa các tùy chọn đặt cược của mình lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi luôn thích lấy một Pokie Ainsworth mới cho một vòng quay. Bạn biết chính xác những gì mong đợi và trò chơi đáng tin cậy và đáng tin cậy với đồ họa, trong khi không cắt ngang, luôn luôn phù hợp với chủ đề và có cái nhìn đặc biệt của riêng họ. Con mèo âm hộ có thể không phải là bộ đồ ngủ của mèo khi nói đến pokies theo chủ đề mèo - tiêu đề đó thuộc về Pokie của IGT, Epic Cat - nhưng nó ràng buộc phải cười toe toét với bất kỳ người hâm mộ mèo nào!

Nếu bạn thích con mèo âm hộ, bạn sẽ yêu

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi theo chủ đề Feline thì chúng tôi có rất nhiều lựa chọn tại Pokies 4U trực tuyến. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Cô Kitty Pokie từ quý tộc. Đồ họa rất tươi sáng và táo bạo và Pokie rất thú vị khi bạn cố gắng và quay một số chiến thắng lớn trong tính năng Spins miễn phí. Với Sticky Kitty Wilds và cơ hội để thu hồi thêm 5 trò chơi miễn phí, đây là một phần thưởng tuyệt vời được thiết kế để tăng ngân hàng của bạn. Đối với hành động liên quan đến mèo lớn, bạn sẽ không sai với một số người đánh thuê lớn như Mèo của IGT hoặc Storm Siberian Chơi kép nơi những con hổ trắng rình rập trên hai bộ cuộn độc đáo. Nếu bạn thích những câu đố trong nước thì bạn sẽ hoàn toàn yêu thích những con mèo sao Pokies Entertainment theo chủ đề Cat là mèo kim cương từ Amatic. Những con mèo trên guồng rất giống bạn, bạn sẽ muốn tiếp cận và vuốt lông của chúng, trong khi Pokie được tối ưu hóa di động này có các spins miễn phí, xếp chồng hoang dã và tính năng đôi hoặc thoát. Nếu bạn là một con lăn cao với nỗi ám ảnh về mèo thì giới hạn đặt cược tín dụng tối đa 3.000 chắc chắn sẽ là những chiếc râu của mèo!

Về Ainsworth

Ainsworth là một nhà phát triển Úc, người chia sẻ DNA đang phát triển của họ với Aristocrat. Đó là vì cùng một người đàn ông, Len Ainsworth, là lực lượng sáng tạo đằng sau cả hai công ty. Tập trung vững chắc vào các thị trường trên đất liền, các trò chơi Ainsworth có thể thiếu đèn flash và các tính năng của các nhà phát triển tập trung bắt đầu nhưng pokies của họ luôn luôn đáng tin cậy và có thể chơi được. Họ cũng có một sự quyến rũ thực sự, đặc biệt đối với những người chơi thà chơi trong một sòng bạc và vữa hoặc những người đang thực hiện chuyển đổi sang các trò chơi trực tuyến. Danh mục trò chơi Ainsworth đang phát triển mọi lúc và bao gồm một loạt các chủ đề phổ biến . Một trong những đổi mới mới nhất của họ là cuộn phần thưởng Quad Shot. Điều này quay cùng với các cuộn trò chơi chính và, khi một số điều kiện được đáp ứng, cung cấp một khoản thanh toán sinh lợi - chúng tôi thực sự thích thực hiện tính năng này khi chạy với Wolves. Các pokies Ainsworth có thể chơi rất cao khác bao gồm Mustang Money, Hot hơn so với Hot và Dolphins xinh đẹp, đưa đồ họa và hoạt hình lên một cấp độ khác. Nếu bạn yêu thích sự quyến rũ công nghệ thấp của Pokies Ainsworth, hãy tìm thêm các trò chơi tuyệt vời của họ trong menu Makers.

Tôi có thể chơi Cat âm hộ miễn phí không?

Có, bạn có thể, tại Pokies 4U trực tuyến hoặc sòng bạc xã hội bạn chọn

Con mèo âm hộ có vòng quay miễn phí không?

Có, có một phần thưởng miễn phí quay vòng mà bạn có thể kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phân tán pawprint. Land 2 và bạn sẽ được cung cấp một vòng quay miễn phí để thử và mở khóa tiền thưởng miễn phí.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Cat âm hộ không?

Nếu bạn muốn đăng ký một sòng bạc trực tuyến cung cấp chơi tiền thật thì bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt khi chơi Cat Pussy Cat. Nếu bạn thích chơi cho niềm vui và vinh quang và bạn thích khía cạnh xã hội của việc chơi trực tuyến, hãy chọn một trong những sòng bạc xã hội của chúng tôi hoặc chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến.

Bạn có bất kỳ lời khuyên về mèo hay gian lận?

Tất cả các pokies trực tuyến được cung cấp bởi các trình tạo số ngẫu nhiên hoặc RNG. Chúng đảm bảo rằng mỗi vòng quay là hoàn toàn ngẫu nhiên để mỗi Pokie trực tuyến là công bằng. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ có thể dự đoán khi nào một chiến thắng sẽ hạ cánh để nó không thể đưa ra bất kỳ trò gian lận hoặc gợi ý nào về cách giành chiến thắng tại Pokies. Mẹo tốt nhất của chúng tôi là chơi cho niềm vui và vinh quang và bước đi cảm giác như một người chiến thắng sau mỗi phiên!

Tôi có thể chơi con mèo âm hộ mà không có tiền gửi không?

Tại Pokies trực tuyến 4U, bạn không cần một khoản tiền gửi để chơi những pokies tốt nhất xung quanh. Nếu bạn muốn chơi vì tiền thật mà không phải thực hiện một khoản tiền gửi ban đầu, hãy tìm một sòng bạc cung cấp tiền thưởng không chào đón tiền gửi.

Những gì chiến thắng hàng đầu trong âm hộ Cat?

Chiến thắng hàng đầu trong trò chơi cơ bản là một số nhân 50 lần khi bạn hạ cánh 5 biểu tượng phân tán pawprint. Ngoài ra còn có một giải độc đắc lớn với khoản thanh toán tín dụng 30.000.

Tôi có thể tải về con mèo âm hộ không?

Bạn không cần phải vì nó được thiết kế để chơi liền mạch trong trình duyệt di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tối đa hóa thời lượng pin của mình và quay vòng trong vài giây

Con mèo âm hộ - con mèo có kem?

Âm hộ Cat là một cuộn 5 dễ thương mà những người yêu thích mèo sẽ ngưỡng mộ, nhưng điều đó cung cấp 30.000 khoản thanh toán tín dụng nghiêm túc. Đồ họa rất ngọt ngào và giống như phim hoạt hình nhưng lối chơi là kinh doanh nghiêm túc với các vòng quay miễn phí và số nhân. Pokies Ainsworth luôn có giá trị tốt và chú mèo đẹp này cũng không ngoại lệ!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.