Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich thi dau vong loai wc 2022 Sheer Magic Free Play: Hãy thử pokie ma thuật sheer trong chế độ demo

Sheer Magic từ Ainsworth là một pokie trực tuyến thú vị và thú vị với 100 khoản thanh toán hào phóng.Trò chơi tuyệt vời này cung cấp tất cả các loại tiềm năng chiến thắng ấn tượng, vì bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với thêm hoang dã.Tìm ra nơi bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này tại các sòng bạc trực tuyến và yêu cầu tiền thưởng độc quyền để chơi Ainsworth Classic này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Phép thuật tuyệt đối

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Phép thuật tuyệt đối
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu ma thuật tuyệt đối

Chuẩn bị để bị lóa mắt và ngạc nhiên! Sheer Magic từ Ainsworth là một pokie trực tuyến thú vị sẽ khiến bạn bị mê hoặc mỗi khi bạn quay các cuộn. Trò chơi 30 tiền này này cung cấp nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng, với chủ đề sôi động và đồ họa ấn tượng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hồi hộp khi bạn chơi khe trực tuyến tuyệt vời này và Vie cho các giải thưởng tiền mặt hào phóng.

Cách chơi phép thuật tuyệt đối

Sheer Magic từ Ainsworth là một pokie trực tuyến 30 tiền, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền từ các khoản thanh toán ấn tượng. Đặt cược được cố định ở 30 dòng, vì vậy bạn không thể đặt cược vào bất kỳ mức tối đa nào - nhưng đây là một điều tốt, vì nó đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng lớn.

Bạn có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 1c đến 100 đô la mỗi dòng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi quay các cuộn phim này cho dù bạn là một con lăn cao hay một người chơi Pokie. Ngoài ra còn có một tùy chọn tự động cho tối đa 100 vòng và bạn có thể điều khiển các cài đặt âm lượng ở phía bên trái của cuộn. Để đạt được một khoản thanh toán, bạn phải hạ cánh 3 biểu tượng trận đấu trên cùng một đường thanh toán.

Đối với các kết hợp chiến thắng ba không hai, bạn có thể đạt được giải thưởng trị giá gấp 2 lần đặt cược dòng của mình lên tới 5 lần tổng cổ phần của mình trong khi các kết hợp năm trong số một trong số các kết hợp có giá trị lên tới 300 lần tổng cổ phần của bạn. Bạn có thể kích hoạt vòng quay miễn phí bằng cách nhấn 3 biểu tượng Magic Coin trở lên để nhận tối đa 20 vòng quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại phần thưởng của bạn cho thêm 5 lần quay miễn phí một số lần không giới hạn.

Phép thuật tuyệt đối

RTP của ma thuật tuyệt đối là gì?

Pokie trực tuyến tuyệt vời của Ainsworth có RTP (trở lại người chơi) là 93,19%. Con số này đề cập đến số tiền mà trò chơi trả như giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Như vậy, Sheer Magic là một trò chơi biến động thấp hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được các giải thưởng lớn hơn bạn trong khi chơi một trò chơi biến động trung bình hoặc cao; Tuy nhiên, chúng xảy ra ít thường xuyên hơn.

Spin miễn phí ma thuật tuyệt đối

Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng đồng xu ma thuật nằm trên guồng, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí trở lên. Trong vòng này, bạn sẽ nhận được một số đặc quyền đặc biệt giúp cải thiện cơ hội giành được giải thưởng hào phóng và giá trị chung của các giải thưởng mà bạn kiếm được. Biểu tượng tay được thêm vào các cuộn và nếu ba trong số chúng xuất hiện thì bạn sẽ nhận được một lần quay lại.

Biểu tượng tay là hoang dã, vì vậy nó rất cải thiện cơ hội của bạn để đạt được sự kết hợp chiến thắng hào phóng - đặc biệt là vì nó là Wild thứ hai có sẵn trong trò chơi tiền thưởng. Miễn là bạn tiếp tục hạ cánh nhiều biểu tượng tay trên vòng quay, bạn sẽ tiếp tục kiếm thêm các vòng quay. Bạn cũng có thể kích hoạt lại vòng thưởng nếu có nhiều biểu tượng tiền thưởng.

Điều này mở rộng niềm vui và mang đến cho bạn cơ hội để kiếm được các giải thưởng hào phóng hơn! Kiểm tra video dưới đây để xem chính xác vòng quay miễn phí của Sheer Magic Plays: Sheer Magic trên Mobile - iPhone, Android và App

Giống như tất cả các tựa game Ainsworth, Sheer Magic có sẵn để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đây là một trò chơi HTML5 dựa trên trình duyệt web của bạn mà bạn có thể chơi từ hầu như mọi nơi mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Điều này cũng có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc liệu trò chơi có tương thích với iOS, Android của bạn hoặc hệ điều hành Windows.

Bất kể bạn chọn chơi ma thuật tuyệt vời như thế nào, bạn vẫn sẽ có cùng một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tính năng thưởng nào và đồ họa sẽ ấn tượng không kém.

Thưởng thức phép thuật tuyệt đối? Sau đó, bạn sẽ yêu ...

Sau khi chơi ma thuật tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ có một hương vị cho những trải nghiệm chơi game đầy mê hoặc hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi tương tự khác, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Tại sao không cung cấp cho các pokies trực tuyến kỳ diệu sau đây một vòng quay?

 • Ma thuật. Pokie trực tuyến chạy bằng Thunderkick này có chủ đề sôi động với đồ họa kỳ quặc. Nó chỉ có 10 khoản thanh toán nhưng đó là một trò chơi giành chiến thắng cả hai cách giúp tăng cơ hội của bạn để giành chiến thắng lớn. Magicy được trang bị một số tính năng thưởng ấn tượng như mở rộng hoang dã và respins.
 • Magic Shoppe. Với đồ họa 3D ấn tượng và giải thưởng hàng đầu trị giá hơn 500 000 đồng xu, The Magic Shop của Betsoft mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời. Bạn có thể kích hoạt hai vòng quay miễn phí hào phóng với thêm hoang dã.
 • Tinh thể ma thuật. Trong trò chơi thực dụng này pokie trực tuyến này, có 243 đường lương cho tất cả các loại tiềm năng chiến thắng hào phóng. Trò chơi có tính năng nhân đa nhân nhân lên tất cả các chiến thắng với hai để đảm bảo một số giải thưởng ấn tượng.
 • Ảo tưởng thực sự. True Illusions là một pokie tuyệt vời khác từ Betsoft với đồ họa 3D vui nhộn. Trò chơi cung cấp các ngăn xếp hoang dã và bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với các cuộn xếp tầng đạt kết hợp chiến thắng Mutiple trong mỗi lần quay.
 • Hành động biến mất. Là một pokie trực tuyến cao 5 mạnh, Vanish Act là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm chơi game trực tuyến ấn tượng. Nó có 40 mức thanh toán hào phóng và bạn có thể kích hoạt tối đa 7 vòng quay miễn phí với các biểu tượng xếp chồng lên nhau!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.