Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich viet nam Sun Chief Chơi miễn phí: Hãy thử Sun Chief Pokie trong chế độ demo

Quay trở lại thời cổ đại với Sun Chief, một trò chơi mới từ Ainsworth có năm cuộn và 30 đường lương. Trò chơi được đặt sâu trong trung tâm của một khu rừng nhiệt đới, và bạn phải tìm kiếm qua các ngôi đền đá bị hủy hoại để tìm kho báu đang chờ bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cảnh sát trưởng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cảnh sát trưởng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,06%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 30.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Thương hiệu Sun Chief ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu Sun Chief ™

Cảnh sát trưởng là một niềm vui Ainsworth Trò chơi vận chuyển người chơi đến một thế giới khác (hoặc ít nhất là một thế giới cổ đại). Trò chơi được đặt trong rừng rậm, và đằng sau các cuộn phim là những bước đá đổ nát dẫn đến một ngôi đền khổng lồ được bao phủ bởi những cây xanh tươi tốt. Phía trên các cuộn một số cành cây lắc lư trong gió, và bên phải và bên trái của các cuộn phim được bao quanh bởi các di tích đá khổng lồ.

Hiệu ứng tổng thể là nhiệt đới và dễ chịu, và đồ họa rất chất lượng, vì vậy người chơi thậm chí có thể bắt đầu tưởng tượng tiếng khóc của những con chim nhiệt đới khi chúng chơi! Điều đầu tiên mà người chơi cần làm là đặt cược của họ, có thể thay đổi từ 0,30 đến 3.000 mỗi lần quay. Điều này mang lại cho trò chơi rất nhiều biến thể, và nó sẽ thu hút nhiều người chơi, bao gồm cả những người muốn chơi nó an toàn và những người sẵn sàng mạo hiểm.

Có cả các biểu tượng được trả lương thấp và lương cao trên các cuộn. Các biểu tượng được trả lương thấp được đại diện bởi sàn thẻ cơ bản, bao gồm Jack, Nữ hoàng và Vua. Các biểu tượng được trả lương cao hơn được đại diện bởi một loạt các mặt hàng và động vật của Aztec, bao gồm Toucans, Llamas, Eagles, Big Cat, Temples và The Sun Chief. 

Sun Chief ™ - Biểu tượng và tính năng để theo dõi

Một số biểu tượng chắc chắn có giá trị hơn những biểu tượng khác! Thẻ hoang dã cho trò chơi là người đứng đầu mặt trời, và anh ta có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác xuất hiện trên các cuộn phim, và anh ta cũng có thể hạ cánh một hàng đầy đủ các biểu tượng phù hợp trên cuộn 3, 4 hoặc 5. Đây là Một tính năng khá chuẩn, nhưng dù sao nó cũng là một tính năng hữu ích làm tăng cơ hội chiến thắng lớn của bạn!

Cảnh sát trưởng

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Ngoài ra còn có một tính năng thưởng trò chơi miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể kích hoạt bằng cách hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phân tán đá mặt trời trên các cuộn phim cùng một lúc. Điều này sẽ phát hành khoản thanh toán từ một đến 50 lần đặt cược ban đầu của bạn và bạn cũng sẽ nhận được tám vòng quay miễn phí để chơi. Trong thời gian vòng quay miễn phí Làm tròn các biểu tượng thanh toán thấp hơn ít có khả năng xuất hiện, vì vậy bạn có nhiều khả năng gặp phải một chiến thắng lớn!

Đây là một tính năng thưởng thú vị chắc chắn thêm một lớp phấn khích khác cho trò chơi. Sun Chief chắc chắn là một trò chơi thú vị, mặc dù thừa nhận chủ đề này khá chung chung, vì vậy bạn có thể muốn tránh nó nếu bạn chỉ thích chơi game với các chủ đề mới và nguyên bản. Mặc dù vậy, trò chơi có một vài tính năng thưởng thú vị và đồ họa có chất lượng cao, vì vậy nó vẫn là một trò chơi thú vị. Trò chơi này có sẵn cho Chơi trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.