Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich vl wc 2022 Romeo và Juliet Chơi miễn phí: Hãy thử Romeo và Juliet Pokie ở chế độ demo

Các Câu chuyện về những người yêu thích hai ngôi sao là một trong những cũ. Chuyện xưa như trái đất, Romeo và Juliet là một Pokies trực tuyến miễn phí Trò chơi với một chủ đề được làm phổ biến bởi văn hóa phương Tây. Chỉ cần có một cái nhìn về Hollywood, bất kỳ văn học phụ nữ nào và thậm chí là trò chơi video: đàn ông và phụ nữ yêu là một chủ đề trung tâm trong suốt. Đây là một trực tuyến Pokie Trò chơi đưa nó lên một tầm cao mới, dịch câu chuyện cũ này lên các cuộn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Romeo và Juliet

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Romeo và Juliet Giới thiệu

Nền tảng của cái này Chơi thực dụng Trò chơi Pokie là một bầu trời đêm đẹp, đầy sao dưới ánh trăng tròn. Một vài đám mây mịn nổi xung quanh để biểu thị buổi tối, và các cuộn được đặt đơn giản trong một khung nổi trên nền. Nó rất cơ bản trong bố cục của nó và đó là tất cả những gì bạn cần với một pokie tốt. Đơn giản là tuyệt vời cho người chơi thích mọi thứ đơn giản.

Romeo và Juliet là một câu chuyện kinh điển và vì vậy trò chơi phản ánh điều này rất tốt, với một giai điệu chậm phát ra trong suốt thời gian của trò chơi. Trong khi trò chơi không có yếu tố wow đó, nhưng nó vẫn đơn giản đẹp.

Vì vậy, bạn nghệ thuật?

Như với hầu hết các pokies, cái này có năm cuộn với ba biểu tượng để đặt cược. Có tổng cộng hai mươi lăm dòng thanh toán cố định trên bảng này và cài đặt duy nhất bạn có thể thay đổi là đặt cược trên mỗi dòng. Vụ đánh cược của bạn có thể đi lên xuống khi bạn muốn và các nút này nằm trong thanh tùy chỉnh tiêu chuẩn ở dưới cùng của màn hình.

Khi bạn đã sẵn sàng, nhấp vào chơi và tắt bạn đi! Các đường lương được cố định vì vậy được cảnh báo rằng bạn phải đặt cược vào tất cả hai mươi lăm trong số chúng ở mỗi vòng quay. Bạn có thể đưa trò chơi vào chế độ autoplay nếu bạn không thích cá cược lạ mắt ở mỗi lượt, và Romeo và Juliet là một trò chơi bạn có thể chơi một cách lười biếng.

Romeo và Juliet

Montague hay Capulet?

Các biểu tượng của Romeo và Juliet theo một mô hình cổ điển trong một trò chơi cổ điển và hầu hết người chơi có ít kinh nghiệm với pokies trực tuyến có lẽ đã quen thuộc với mô hình trong trò chơi này. Các biểu tượng chơi thấp tiêu chuẩn từ 9 đến ACE có mặt và chỉ có mặt để mang lại phần thưởng tiền mặt khiêm tốn cho bảng thanh toán. Họ xuất hiện thường xuyên để cho bạn một cơ hội để có nhiều kết hợp chiến thắng hơn, vì vậy mà tiện dụng!

Các biểu tượng bạn muốn chú ý là hoa hồng trắng, kiếm, chai độc và hai nhân vật trong vở kịch. Phần thưởng cao hơn trên các biểu tượng này. Có một số ít các biểu tượng tiền thưởng trên cái này và Romeo và Juliet đều xuất hiện như những trò chơi hoang dã trong trò chơi. Ngay cả cái tên đó cũng đủ để nhắc nhở tất cả mọi người về các bài học tiếng Anh ở trường trung học và bi kịch lớn nhất của Shakespeare.

Mặc dù trò chơi này đầy đủ đơn giản, nhưng nó có chức năng và có thể có giải thưởng tốt, đó là mong muốn của mọi người chơi Pokie. Romeo và Juliet được đóng gói với tiền thưởng Nhưng những điều này rất khó để kích hoạt. Đối với một trò chơi đơn giản, đây là người chiến thắng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.