Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lich vong loai Asgard chơi miễn phí: Hãy thử Asgard Pokie ở chế độ Demo

Asgard là một trò chơi Pokies ly kỳ từ đội tại Play Play, một trong những công ty chơi game trực tuyến sáng tạo nhất xung quanh.Với thiết kế đáng kinh ngạc, chủ đề huyền thoại Scandinavia và các tính năng đặc biệt thú vị, chắc chắn sẽ thu hút các game thủ mới làm quen và những người chơi Pokies sắc sảo.Đây là một trò chơi Payline cố định, vì vậy bạn sẽ luôn chơi trên tất cả 25 đường lương và không thể chọn chơi ít dòng hơn.Điều này giữ cho mọi thứ tốt đẹp và đơn giản và, tất nhiên, mang lại cho bạn 25 cơ hội để đạt được một combo chiến thắng với mỗi vòng quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Asgard

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Về chơi thực dụng

Chơi thực dụng là một công ty chơi game thiết kế và phát triển pokies, trò chơi sòng bạc, cào và phần mềm lô tô cho một số sòng bạc hàng đầu thế giới. Ở khoảng 80 quốc gia trên toàn thế giới và nó tiếp tục mở rộng phạm vi vào thị trường sòng bạc toàn cầu. Khi bạn đã thử Asgard Đối với bản thân bạn, bạn sẽ hiểu điều gì làm cho thương hiệu trở nên đặc biệt.

Thiết kế Asgard

Trò chơi thực dụng được biết đến với các thiết kế pokies nổi bật và hấp dẫn và Asgard không thất vọng trên mặt trận này. Trò chơi, giống như hầu hết các tựa game từ thương hiệu có kinh nghiệm này, có nhiều màu sắc và bắt mắt ngay từ khi bạn lần đầu tiên khởi chạy nó.

Asgard

Cách chơi Asgard

Như với hầu hết các pokies, Asgard rất đơn giản để chơi để bạn có thể bắt đầu gần như ngay lập tức sau khi ra mắt trò chơi. Điều đầu tiên bạn muốn làm - và điều này cho bất kỳ trò chơi nào khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên - là đặt cược của bạn. Đừng nhảy vào ngay và nhấn nút spin khi lần đầu tiên khởi chạy một trò chơi mới, vì nhiều nhà khai thác đặt cược mặc định khá cao và bạn có thể nhận được một bất ngờ khó chịu! Để thay đổi kích thước đặt cược của bạn, nhấp vào các nút ở hai bên của nút spin. Asgard có tổng cộng 25 chiếc Paylines và đây là một trò chơi Payline cố định. Một số pokies cho phép bạn chọn bao nhiêu dòng bạn đặt cược, nhưng điều này thì không. Mỗi khi bạn quay các cuộn, bạn sẽ đặt cược vào tất cả 25 dòng, nghĩa là bạn sẽ có 25 cơ hội ấn tượng để đạt được một combo chiến thắng với mỗi lần quay. Nếu bạn thích trò chơi này, bạn cũng có thể thích Madame Destiny Pokie.

Asgard Biểu tượng đặc biệt

The Wild là logo của trò chơi. Điều này có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và thay thế tất cả các biểu tượng trò chơi khác ngoài sự phân tán. Phân tán cũng là biểu tượng phần thưởng của trò chơi và là một mặt nạ trông kịch tính. Điều này chỉ có thể xuất hiện trên reels 2, 3 và 4 - ba cuộn trung tâm của trò chơi. Đất ba trong số này trong một vòng quay - ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn trung tâm - và bạn sẽ nhận được tổng số cược của mình. Bạn cũng sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng đặc biệt. Chi tiết về trò chơi tiền thưởng có thể được tìm thấy dưới đây.

Các tính năng đặc biệt của Asgard

Đây là nơi mọi thứ thực sự trở nên thú vị, vì có một số tính năng đặc biệt trong trò chơi này. Như với nhiều Pokies trực tuyến Spin miễn phí là một điểm thu hút tuyệt vời ở đây. Nhưng hãy bắt đầu với trò chơi tiền thưởng mà bạn kích hoạt bằng cách hạ cánh ba phân tán trên ba cuộn trung tâm trong trò chơi cơ bản. Khi bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng, một trong bốn tính năng đặc biệt sẽ được kích hoạt. Đây là như sau:

Hoàng gia biến thành hoang dã

Nếu điều này được kích hoạt, tất cả các biểu tượng thẻ chơi - 10, J, Q, K và A - biến thành hoang dã. Bạn có thể tưởng tượng những chiến thắng có thể khi điều này xảy ra? Các khoản thanh toán lớn là có thể trong trò chơi tiền thưởng này. Bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí và bất kỳ biểu tượng thẻ chơi nào hạ cánh trên các cuộn trong các vòng quay miễn phí này sẽ tự động trở thành hoang dã, chỉ để lại các biểu tượng thanh toán cao hơn của trò chơi trên màn hình.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Trong đó, lần thứ hai trong bốn khả năng trò chơi thưởng, bạn cũng sẽ được trao tặng năm vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, các cuộn ngẫu nhiên trở nên hoàn toàn hoang dã. Điều này có nghĩa là biểu tượng duy nhất xuất hiện trên các cuộn này là biểu tượng hoang dã. Điều này có thể xảy ra trên bất kỳ năm cuộn nào, và có thể xảy ra với nhiều cuộn cùng một lúc. Cũng như các trò chơi tiền thưởng khác, trò chơi này có tiềm năng xuất chi rất lớn nếu bạn gặp may mắn!

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Trò chơi thưởng thứ ba là trò chơi biểu tượng bí ẩn. Bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng mới xuất hiện trên các cuộn khi chúng quay trong tính năng này. Biểu tượng này xuất hiện xếp chồng lên nhau, có nghĩa là bạn có cơ hội cao để hạ cánh rất nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn phim trong các vòng quay miễn phí của bạn. Khi các cuộn dây dừng lại, biểu tượng bí ẩn này sẽ thay đổi thành một trong các biểu tượng tiêu chuẩn của trò chơi và bạn sẽ được thanh toán phù hợp nếu bạn đã hạ cánh các combo chiến thắng. Một lần nữa, vì biểu tượng này được xếp chồng lên nhau, có tiềm năng lớn cho nhiều chiến thắng trong một vòng quay. Bạn cũng sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí trong trò chơi này.

Mưa hoang dã

Trò chơi tiền thưởng cuối cùng liên quan đến những cơn hoang dã thêm mưa xuống guồng, trước khi chúng hạ cánh. Ba, bốn hoặc năm hoang dã được thêm vào các cuộn và sẽ giữ nguyên vị trí khi các cuộn dây dừng lại. Những hoang dã này có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên các cuộn. Một lần nữa, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí trong trò chơi này. The Wilds đã bị xóa trước khi vòng quay miễn phí tiếp theo bắt đầu, nhưng sau đó, Wilds sẽ được thêm vào cho điều đó và tất cả các vòng quay miễn phí trong tương lai. để ủng hộ một người hơn những người khác. Mặc dù tất cả đều có tiềm năng thanh toán rất lớn, hai phần đầu tiên đặc biệt thú vị và có khả năng đặc biệt lớn. Tính năng đặc biệt khác của trò chơi thực sự là bốn tính năng đặc biệt - cùng bốn tính năng như trên. Mặc dù bạn sẽ cần phải có ba phân tán trên các cuộn trung tâm để kích hoạt các vòng quay miễn phí và thưởng thức một trong bốn trò chơi thưởng được mô tả ở trên, bạn có thể nhận được bất kỳ một trong các tính năng thưởng nào trong trò chơi cơ bản. Bạn sẽ chỉ nhận được một vòng quay ra khỏi tính năng và nó sẽ không miễn phí, vì nó sẽ chỉ được kích hoạt khi bạn đã nhấn nút quay. Tuy nhiên, đây là một chút tuyệt vời, và cho phép bạn trải nghiệm các tính năng thưởng tuyệt vời này để xem tất cả những gì ồn ào.

Asgard trên thiết bị di động và máy tính bảng

Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên một màn hình nhỏ hơn, vì các biểu tượng có màu sắc rực rỡ và thiết kế nổi bật giúp nhìn dễ dàng hơn nhiều so với một số pokies tối và ít đặc biệt khác ngoài kia. Bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị tương thích nào khác.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.