Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

live casino online Batman Chơi miễn phí: Hãy thử Batman Pokie trong chế độ demo

Thập tự quân Caped đã được Amaya Gaming bất tử như một vị trí trực tuyến và người chơi có thể kiếm được giải thưởng hào phóng từ trò chơi 50 tiền này khi Batman cứu Gotham City một lần nữa. Tiền thưởng xuất hiện vào sự điên rồ khi thấy anh ta nhận các tù nhân của Arkham Asylum cho những chiến thắng lớn, cùng với một vòng quay lại hào phóng được kích hoạt bởi biểu tượng của ủy ban Gordon. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người dơi

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Batman

Người dơi là một pokie trực tuyến từ Amaya, dựa trên các siêu anh hùng phổ biến. Với phong cách nghệ thuật truyện tranh và một loạt các tính năng thưởng hào phóng, không có gì lạ khi Batman là một trong những pokies nổi tiếng nhất của Amaya. Nếu bạn yêu thích siêu anh hùng Pokies, Chúng tôi có một chủ nhà trong số họ ở đây trên trang web, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Định dạng

Batma là một chiếc Pokie trực tuyến 5 reel 50 payline, mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để kích hoạt các kết hợp chiến thắng. Người chơi có thể đặt một loạt các cược: 1C, 2C, 3C, 4C, 5C, 10C, 20C, 25C, 50C, $ 1, $ 2, $ 3, $ 4, $ 5 và $ 10. Như vậy, trò chơi này sẽ thu hút người chơi có nhiều ngân sách - từ các con lăn cao đến người chơi Penny Pokie.

Người dơi

Chủ đề

Nhiều pokies trực tuyến siêu anh hùng mới dựa trên phim bom tấn-nhưng trò chơi này quay trở lại những điều cơ bản. Như vậy, nó có một chủ đề truyện tranh. Đồ họa dường như được vẽ bằng tay, và các biểu tượng đều dựa trên các nhân vật và vật phẩm từ loạt truyện tranh - bao gồm Batmobile, The Batarang, Joker, Gun, The Bat Signal, Ủy viên Gordon và Batman.

Chúng tôi luôn đánh giá cao nó khi một pokie trực tuyến loại bỏ jack cổ điển thông qua các biểu tượng poker ace. Nó cho thấy một chút sáng tạo thêm khi nhóm thiết kế đưa ra các thiết kế độc đáo cho tất cả các biểu tượng. Đó chính xác là những gì NYX đã làm, vì mỗi biểu tượng có một cái nhìn rất khác biệt.

Đặt cược tiền thưởng

Có một tính năng đặt cược tiền thưởng trong NYX, Batman Pokie, trong đó bổ sung thêm 10% cho đặt cược của bạn trong khi kích hoạt một tính năng thưởng thêm. Điều này bổ sung thêm các biểu tượng Batman để quay 2, 3 và 4 để giúp tăng tiềm năng chiến thắng của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào phần thưởng điên rồ. Trong vòng thưởng này, bạn đảm nhận vai Batman khi anh ta chiến đấu với một nhóm tù nhân tại Arkham Asylum.

Bạn phải tấn công họ bằng Batarang của bạn, kiếm được giải thưởng cho mọi baddie mà bạn đạt được. Đó là một phần thưởng theo phong cách trò chơi arcade, khiến bạn quên rằng bạn thậm chí còn chơi Pokie. Chúng tôi chắc chắn hy vọng đây sẽ là một xu hướng lớn trong các pokies trực tuyến mới hơn và chúng tôi rất vui khi thấy NYX bao gồm cả tiền thưởng theo phong cách arcade trong các trò chơi của họ.

Tái tạo lại các spin

Khi hoa hồng Gordon xuất hiện trên guồng thứ năm và tín hiệu dơi xuất hiện trên guồng đầu tiên, thì bạn sẽ kích hoạt tính năng re-spin. Bạn nhận được ba vòng quay miễn phí trong đó một trong ba cuộn giữa trở nên hoang dã. Các tính năng này cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để giành được giải thưởng hào phóng và các spin lại có thể được thu hồi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.