Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo cam dau duoi Golden Peony Chơi miễn phí: Hãy thử Golden Peony Pokie ở chế độ Demo

Golden Peony là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ các trò chơi High 5 với chủ đề tuyệt đẹp dựa trên văn hóa Trung Quốc.Trò chơi 40 payline này có định dạng 6 reel độc đáo và tính năng Fun Scatter Bucks giúp bạn kích hoạt các kết hợp chiến thắng thường xuyên hơn!Phần tốt nhất là bạn có thể cung cấp cho trò chơi tuyệt vời này một vòng quay từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vàng hoa mẫu đơn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vàng hoa mẫu đơn
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu hoa mẫu đơn vàng

Vẻ đẹp của hoa mẫu đơn đã được đưa vào cuộc sống trong một trong những Cao 5Có chủ đề châu Á mới nhất Pokies miễn phíThì Vàng hoa mẫu đơn. Không chỉ đại diện cho 40 giống hoa được tìm thấy trên khắp châu Á, ‘Peony, còn có thể đề cập đến một cô gái Trung Quốc hấp dẫn; Để đề cập đến chúng như một con hoa mẫu đơn vàng, mất đi sự hấp dẫn của họ một bước nữa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về mức độ làm đẹp mà bạn có thể mong đợi với trò chơi này!

Giành giải thưởng cho vẻ đẹp

Có một câu ngạn ngữ cho thấy vẻ đẹp đến từ bên trong, thay vì ở trên bề mặt; Tuy nhiên, Hidden Beauty won đã đưa bạn đến bất cứ nơi nào trong trò chơi này! Golden Peony mang đến cho người chơi cơ hội giành chiến thắng và khuyến khích họ làm như vậy bằng cách đặt bốn cô gái Trung Quốc rất hấp dẫn lại với nhau. Thậm chí còn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng nhờ một trò chơi thưởng, mà bạn nhận được miễn phí, và một tính năng phân tán và người hâm mộ hoang dã.

Đại diện cho biểu tượng Trung Quốc nổi tiếng, quạt được sử dụng như một biểu tượng hoang dã. Với một trong những biểu tượng này, bạn sẽ nhận được chiến thắng thanh toán ngay lập tức là 1.500 x đặt cược của bạn khi xếp hàng năm biểu tượng trên bất kỳ đường thanh toán nào - và có nhiều cơ hội để giành chiến thắng, khi bạn có 40 để chơi. Tất cả các biểu tượng khác, ngoài sự phân tán, có thể được thay thế bởi người hâm mộ, sẽ tiếp tục giúp bạn tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Biểu tượng phân tán là một biểu tượng cho các trò chơi miễn phí - nếu bạn tìm thấy ba trên các cuộn hai, ba và bốn, bảy vòng quay miễn phí khổng lồ sẽ được kích hoạt. Sự phong phú của các biểu tượng trong các vòng quay miễn phí sẽ cung cấp thêm 98 trò chơi miễn phí để được tận dụng. Sự hiện diện của một người hâm mộ sẽ cho thấy giá trị tín dụng tăng dần giữa các cuộn một và năm, từ 100 đến 10.000 đồng.

Tuy nhiên, để có thể chơi tính năng Scatter Bucks, tất cả 40 dòng sẽ cần được phát.

Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc

Đắm chìm trong văn hóa Trung Quốc tận mắt với sự giúp đỡ của bốn cô gái Trung Quốc - hay ‘Peonies. Được xác định bởi bộ kimonos và mũ lấy cảm hứng từ Peony Pink đặc biệt của họ bằng màu đen và vàng, hai cô gái là người trả tiền cao hơn và trao giải 450 x Bet dòng của bạn.

Hai cô gái khác đặc trưng trong pokie trực tuyến này - một người mặc màu đỏ và vàng và người khác bổ sung cho màu đỏ của quần áo của cô ấy với màu cam để nhấn mạnh hơn nữa mái tóc dài của cô ấy - giải thưởng tối đa của cô ấy là 200 x dòng BET của bạn. Giống như hàng trăm cái chọc trực tuyến miễn phí khác có sẵn ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, Golden Peony won đã khiến bạn phải trả một xu để chơi và có sẵn trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC/máy tính xách tay của bạn.

Trong trường hợp không thể xảy ra mà hóa ra trò chơi này không dành cho bạn, có rất nhiều điều để lựa chọn với hàng ngàn trò chơi khác được cung cấp. Mỗi trò chơi tự xuất hiện trong một câu chuyện, vậy tại sao không trở thành một phần tích cực của câu chuyện đó và cho mình cơ hội giành chiến thắng hết lần này đến lần khác?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.