Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo gan dlk Học viện phù thủy chơi miễn phí: Hãy thử Witchcraft Academy Pokie ở chế độ demo

Một phù thủy cậu bé nào đó gần như chắc chắn đã ảnh hưởng đến thiết kế và lối chơi của Học viện phù thủy, nhưng điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên. Các nhà phát triển trò chơi liên tục tìm kiếm các chủ đề sẽ cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho trò chơi Pokie mới nhất của họ và các trường phù thủy và phù thủy rất thịnh hành vào thời điểm hiện tại. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Học viện phù thủy

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Học viện phù thủy
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,38%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 400

Học viện phù thủy từ Netent

Đây là bất kỳ cuộc phiêu lưu copycat cũ nào. Học viện phù thủy đã được thiết kế và tạo ra bởi Netent, công ty đằng sau biểu tượng Starburst Pokie. Thực tế đó một mình nên khiến bạn không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có khả năng, vì Netent là một trong những nhà thiết kế Pokie Games nổi bật nhất làm việc trong thể loại này. Bao gồm các tính năng thưởng và các yếu tố bổ sung mà các game thủ yêu thích. Vì vậy, khi bạn khám phá Học viện Phù thủy, bạn có thể mong đợi phát hiện ra những trò chơi ma quái, các hầm ẩn và bí ẩn. Và vì đây là một trò chơi mạng, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng tuyệt vời của nó từ tất cả của các thiết bị của bạn, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Bạn đã thắng được phải chờ bất kỳ tải xuống cồng kềnh nào, để lại cho bạn nhiều thời gian hơn để dành cho việc chơi yêu thích của bạn Pokies ròng!!

Về Học viện Phù thủy

Các trò chơi Pokie với một câu chuyện thường chứa thêm các lớp vui vẻ, khi họ đưa bạn vào một nhiệm vụ hoặc hành trình. Trong trường hợp của Học viện phù thủy, bạn tham gia cùng hai người bạn, thực tập sinh Earthan và người mới làm phù thủy Efora, khi họ lẻn vào thư viện của Học viện trong việc tìm kiếm kiến ​​thức ẩn. giữa các kệ, và những cuốn sách di chuyển bí ẩn. Các màu nền bị tắt tiếng có nghĩa là bản thân các trò chơi chơi thực sự nổi bật, chứa đầy các biểu tượng có màu sắc rực rỡ liên quan đến tiêu đề trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ tự tìm thấy Earthan và Efora, hai biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi, theo sau là một con rồng dễ thương và một con cú hơn là sử dụng thẻ chơi làm biểu tượng bổ sung, các nhà thiết kế của trò chơi đã tạo ra các chai thuốc ma thuật trong Hình dạng của một trái tim, kim cương, câu lạc bộ và thuổng, và trong một liên lạc thêm, nội dung của các chai slosh về chính xác khi các cuộn phim rơi vào vị trí. Trong khi đó, một bản nhạc khuấy động xứng đáng với một bản phát hành điện ảnh phát ra nền. Có điều hoàn toàn không nghi ngờ gì về trò chơi này, nhưng điều đó không có gì nếu trò chơi không sống theo mong đợi. May mắn thay, trong trường hợp của Học viện Phù thủy, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm thú vị và nhập vai thực sự, khi bạn giúp Earthan và Efora khám phá ra những bí mật ẩn giấu của trường đại học của họ.

Cách chơi Học viện phù thủy

Học viện phù thủy bao gồm năm cuộn, mỗi cuộn chứa bốn biểu tượng và với 20 đường lương. Tuy nhiên, không giống như phần lớn các trò chơi Pokie trực tuyến, bạn không phải khớp các biểu tượng bắt đầu từ cuộn cuối cùng bên trái - khớp ba hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn liền kề ở bất cứ đâu trên đường thanh toán và bạn sẽ đạt được chiến thắng. Điều đầu tiên bạn cần Để làm là đặt giá trị tiền xu, nằm ngay dưới guồng thứ năm. Các tùy chọn của bạn dao động từ 0,01 đô la đến 1 đô la, nhưng quá trình đặt cược của bạn không kết thúc ở đó. Bây giờ bạn cần phải quyết định mức độ cược để đặt. Có 10 cấp độ, nằm ngay dưới guồng đầu tiên, sẽ đặt cược của bạn từ số tiền tối thiểu là 0,20 đô la mỗi lần quay lên tối đa tuyệt đối là 200,00 đô la mỗi lần quay. Tổng số đặt cược của bạn cho mỗi lần quay được hiển thị ngay bên trái của cửa sổ Cấp độ BET, vì vậy bạn có thể để mắt đến chính xác mức độ cược hiện tại của bạn, vào lúc nào đó. Giá trị cho sự cân bằng mà chúng tôi cung cấp, hoàn toàn cho mục đích giải trí. Bạn có thể chơi miễn phí ở đây trên trang web của chúng tôi, điều này mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời của Học viện phù thủy, hoàn toàn không có rủi ro tài chính. Hãy thử đặt cược cao, và đặt cược thấp, và xem chiến lược nào phù hợp nhất với bạn, sau đó khi bạn đã sẵn sàng đánh cược một số tiền thật, bạn có thể chỉ cần đến một sòng bạc trực tuyến, nơi bạn chiến thắng và thua lỗ sẽ liên quan đến tiền mặt thực sự. Bằng cách đó, bạn sẽ được thông báo đầy đủ về trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đưa ra những đánh giá tốt nhất có thể về cách tiến hành đặt cược của mình. Nếu bạn đã chán việc nhấp hoặc nhấn vào nút quay trung tâm nhiều lần, có một tự động hữu ích Chức năng, cho phép bạn chọn tối đa 1.000 vòng quay mà không cần phải tương tác thủ công với trò chơi. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ của mình, có một nút dừng khôi phục điều khiển quay trở lại cho bạn bất cứ khi nào bạn chọn.

Học viện phù thủy hoang dã và phân tán

Hầu hết các trò chơi Pokie trực tuyến tốt bao gồm hoang dã và phân tán, vì chúng thêm các cấp độ vui vẻ và tham gia vào một trò chơi, chưa kể đến cơ hội bổ sung để giành chiến thắng lớn., có thể đứng cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn, ngoài sự phân tán.Điều này có nghĩa là nó có thể dễ dàng tạo ra một dòng chiến thắng, nơi bạn có thể không thể đạt được một dòng, làm cho nó được đánh giá cao. Trong khi đó, sự phân tán trò chơi của trò chơi được thể hiện bằng một gạch phần thưởng màu xám và vàng.Khi ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn phim sau một vòng quay, bạn sẽ được đưa sâu bên dưới tòa nhà của Học viện đến các ngục tối cũ, nơi bạn sẽ chơi phần thưởng của các yếu tố.Đây là nơi bạn sẽ mở khóa Pokies quay miễn phí Người hâm mộ yêu rất nhiều.

Phần thưởng yếu tố học viện phù thủy

Lưới 5 x 4 chứa các giải thưởng và tượng, và bạn có được số lượng ảnh ma thuật giống như số lượng phân tán đã kích hoạt vòng tròn. Chọn Earthan hoặc EFORA để sử dụng một phép thuật, phát hiện ra các biểu tượng tiền thưởng, giải thưởng tiền mặt và các vòng quay miễn phí, cũng như số nhân. Một khi bạn đã được trao phần thưởng của mình, bạn sẽ đi xa hơn bên dưới Học viện đến Caverns, nơi các vòng quay miễn phí của bạn sẽ diễn ra. Thu thập các biểu tượng spin tiền thưởng và bạn có thể nhận được tối đa 20 vòng quay miễn phí nữa trong tính năng này.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.