Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo gan hcm Subtopia Chơi miễn phí: Hãy thử Subtopia Pokie ở chế độ demo

Đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu dưới nước thú vị, subtopia từ các trò giải trí ròng khiến người chơi đắm chìm trong trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Pokie 20 trả tiền này được tối ưu hóa trên thiết bị di động và cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí và số nhân hào phóng giúp kích hoạt các chiến thắng tuyệt vời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Subtopia

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Subtopia
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu subtopia

Subtopia là một pokie trực tuyến từ Net Ent với một chủ đề phiêu lưu dưới nước. Trò chơi chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người chơi với đồ họa sáng sủa, tiền thưởng hào phóng và chơi trò chơi sáng tạo. Giống như tất cả các pokies giải trí ròng, rất nhiều suy nghĩ và nỗ lực đã được đưa vào thiết kế của trò chơi này - và, nó chắc chắn cho thấy.

Subtopia là một pokie trực tuyến 20 tiền trả 20 trả, cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền bằng các giải thưởng tiền thưởng hào phóng. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 1C đến 10C mỗi lần trả tiền, làm cho trò chơi này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi Penny Pokie và con lăn cao. Trong Pokie trực tuyến giải trí Net Entertainment, người chơi bắt đầu một chuyến đi dưới nước.

Họ tham gia một nhóm các chuyên gia hải lý, những người trao giải các khoản thanh toán hào phóng. Giải thưởng của họ cho các kết hợp giành chiến thắng năm không hai như sau:

 • Nhà khoa học: 2000 đồng tiền
 • Thuyền trưởng: 1200 đồng tiền
 • Học giả: 900 đồng tiền
 • Diver: 600 đồng tiền
 • Cơ học 400 xu

Tính năng thưởng

Một trong những điều tuyệt vời về subtopia là số nhân ngẫu nhiên của nó. Bất cứ lúc nào trong trò chơi cơ bản, các ký hiệu nhân ngẫu nhiên sẽ xuất hiện. Người chơi có thể được cấp một hệ số nhân trị giá 2x, 3x hoặc 5x mà không phải kích hoạt bất kỳ tính năng tiền thưởng cụ thể nào. Điều này thực sự giúp tăng cường sự phấn khích trong trò chơi cơ bản. Trong vòng quay miễn phí, các ký hiệu đo số nhân được kích hoạt.

Bất cứ lúc nào trong trò chơi, một biểu tượng sẽ xuất hiện với một máy đo số nhân trên đó với các giá trị từ x2 đến x6. Mỗi lần biểu tượng này xuất hiện, đồng hồ đo số nhân tăng lên. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi đồng hồ tối đa hóa, và vòng quay miễn phí kết thúc. Pokie trực tuyến này thực hiện một công việc tuyệt vời để thu hút tất cả các loại người chơi.

Những người hâm mộ Pokie cổ điển sẽ bị cuốn hút vào lối chơi đơn giản và trong khi các game thủ hiện đại hơn sẽ tận hưởng phần thưởng mét nhân sáng tạo. Chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong Pokie trực tuyến giải trí Net Entertainment.

Về giải trí ròng

Khi bạn chơi các trò chơi như Subtopia từ Net Entertainment, bạn luôn được đảm bảo có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Điều này là do giải trí ròng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các pokies chất lượng cao. Trong những năm qua, công ty đã hoàn thiện nghệ thuật phát triển các pokies trực tuyến không chỉ làm hài lòng về mặt thẩm mỹ mà còn rất quyến rũ từ góc độ chơi trò chơi.

Chính chuyên môn này đã giành được giải trí ròng nhiều giải thưởng trong những năm qua, bao gồm: Nhà cung cấp di động của năm, nhà cung cấp RNG của năm và nhà cung cấp của năm.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.