Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo gan mb Gorilla Kingdom Chơi miễn phí: Hãy thử Gorilla Kingdom Pokie ở chế độ demo

Vương quốc khỉ đột là một pokie trực tuyến được tạo ra bởi Netent. Các tính năng là: các vòng quay miễn phí với các vòng quay và biểu tượng biến đổi thêm. Đây là một trò chơi 5 reels với 1.024 cách để giành chiến thắng và chủ đề rừng rậm. RTP trong Pokie biến động trung bình này là 96,03%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vương quốc khỉ đột

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vương quốc khỉ đột
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,03%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1024
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 4096

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với The Jungle trong trò chơi netent hấp dẫn và giải trí này. Lựa chọn cho bất kỳ cách nào trả tiền cho thợ máy, trò chơi này cung cấp 1.024 cách trên lưới 5x4 Để ghi được một khoản thanh toán khi các biểu tượng giống hệt nhau hạ cánh trên các cuộn liền kề đọc từ trái sang phải. Bất thường ở đó Không có biểu tượng hoang dã nào trong trò chơi cơ bản Vì vậy, pokie này là tất cả về tính năng spins miễn phí với sự bất thường Biểu tượng biến đổi cơ học với tính năng bộ sưu tập.

Bạn đang tìm kiếm biểu tượng pha lê quá khổ với 3 hoặc nhiều hơn mở khóa tính năng Spins miễn phí. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào cơ chế của biến đổi biểu tượng sau này nhưng nếu bạn cảm thấy thất vọng, chờ đợi các tính năng đặc biệt để kích hoạt hoặc mở khóa, thì tính năng thu thập Cho phép bạn theo dõi tiến trình của bạn đối với mục tiêu tiếp theo.

111 Biểu tượng thanh toán trong trò chơi hấp dẫn này với Gorilla ở đầu đống phải trả 40 lần cổ phần của bạn. Các biểu tượng được phân chia giữa 5 ký hiệu hình ảnh trả tiền cao và 6 hoàng gia 9-A. Pokies ròng có xu hướng giải trí cao hơn là vô cùng biến động và điều này không khác gì lên tới 2.587x cổ phần của bạn trên cung cấp.

Có một phiên bản chơi demo của pokie này Có sẵn để bạn thử trước khi bạn mua và người chơi di động sẽ thích chơi Trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

Chúng tôi trong một khoảng trống trong rừng rậm nơi một thần tượng Gorilla đá kỳ lạ đứng và một thác nước sấm sét vào một hồ bơi bên dưới. Hoa nhiệt đới nở và chuồn chuồn phóng trên màn hình. Một bản nhạc hơi báo trước phát, được điều khiển bởi các đường ống và một nhịp trống nhói. Đây là vùng đất của vua khỉ đột.

Kể từ khi Sir David Attenborough đến gần với một chiếc bạc hùng mạnh, chúng tôi đã bị ám ảnh bởi khỉ đột. King Kong và Mighty Joe Young là những ngôi sao khổng lồ của điện ảnh sớm và có thể đó là vì chúng tôi chia sẻ 98% DNA của chúng tôi với những loài linh trưởng đáng kinh ngạc này mà chúng tôi rất thích chúng.

Rất thông minh, những sinh vật đáng kinh ngạc này có thể tạo ra và sử dụng các công cụ và giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu. Trong trò chơi này, con khỉ đột là vua của rừng rậm không thể chối cãi và đại diện của tất cả các động vật và môi trường sống của chúng là không thể phủ nhận đẹp. Hầu hết người chơi đều thích các trò chơi Net cho tính thẩm mỹ của họ và điều này không làm thất vọng.

RTP & biến động

Biến động trung bình và RTP trung bình cao hơn 96,03% Tạo một pokie với sự hấp dẫn phụ đối với những người tham gia rủi ro và người chơi bình thường. Có một số tiềm năng tốt ở đây sẽ phù hợp với hầu hết người chơi.

Cách chơi Kingdom Gorilla

Trước khi bạn chơi bất kỳ Pokie nào, hãy quyết định ngân sách phiên của bạn, hãy đặt giới hạn thời gian và nghỉ thường xuyên. Bằng cách đó, bạn sẽ giữ quyền kiểm soát và chơi có trách nhiệm.

Các điều khiển trò chơi rất đơn giản vì vậy ở đây, một hướng dẫn nhanh để thiết lập:

1. Menu phía dưới bên trái truy cập các tùy chọn sau:

- Cài đặt trò chơi bao gồm QuickSpin và SpaceBar để quay.
- Luật chơi.
- Paytable cập nhật khi bạn thay đổi cổ phần của mình.

2. Autoplay bên trái của nút Spin cung cấp cho bạn các tùy chọn sau:

- 10 đến 1.000 autospin.
- Mất và giới hạn chiến thắng để theo dõi ngân hàng của bạn.

3. Sử dụng các mũi tên để điều chỉnh giá trị đồng xu của bạn lên và xuống và tổng số đặt cược sẽ được hiển thị trong tiện ích BET.

4. Khi trò chơi của bạn được thiết lập, nhấn nút spin để chơi.

Min & Max Bets + chiến thắng hàng đầu

Có một cược cho phù hợp với mọi phong cách của người chơi trong vương quốc Gorilla. Chọn một giá trị đồng xu giữa 0,01 và 35,00 chơi ít như 0,10 mỗi spin lên đến mức đặt cược tối đa là 350,00. Chiến thắng tối đa có sẵn là 2.857X cổ phần của bạn Nhưng chiến thắng có kích thước đó là rất hiếm. Một cái nhìn về paytable cho thấy một số tiềm năng tốt 5 trong số một chiến thắng Thanh toán bằng số nhân của cổ phần của bạn như sau:

- Gorilla trả 40 lần
- Leopard trả 30 lần
- Toucan trả 30 lần
- dik dik trả 25 lần
- Pangolin trả 25 lần
- A & K trả 15 lần
- Hỏi & Đáp trả 12x
- 10 & 9 Trả 10 lần

Tính năng thưởng

Chúng tôi đã hứa với bạn một cuộc đi sâu hơn vào các tính năng thưởng và họ không thất vọng. Tất cả các tiềm năng được đóng gói vào các vòng quay miễn phí đi kèm với tính năng biến đổi biểu tượng.

Vòng quay miễn phí với các vòng quay bổ sung

Biểu tượng phân tán tinh thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với 10, 15 hoặc 20 trò chơi miễn phí cho 3, 4 hoặc 5 phân tán. Các vòng quay miễn phí bổ sung cũng có sẵn và bạn có thể thêm 3 vòng quay miễn phí Khi 2 biểu tượng hạ cánh.

Biểu tượng biến đổi

Trong vòng quay miễn phí bất kỳ Biểu tượng mặt nạ khỉ đột được thu thập và để lại một biểu tượng khỉ đột. Bạn sẽ cần phải thu thập 6 biểu tượng trên bảng điều khiển động vật Trước tất cả các biểu tượng đại diện cho con vật đó biến thành biểu tượng con khỉ đột. Mỗi giải thưởng đầy đủ bảng điều khiển 2 vòng quay bổ sung.

Đánh giá tổng thể: Phán quyết của chúng tôi

Bạn hiếm khi thất vọng khi chơi một trò chơi ròng và vương quốc Gorilla là một nỗ lực vững chắc khác. Tất nhiên, thẩm mỹ rừng được thực hiện rất đẹp nhưng lối chơi cũng là đá rắn với phương sai trung bình phù hợp với hầu hết người chơi.

Chúng tôi thích tính năng bộ sưu tập nhưng chúng tôi đã thích xem thêm một số hành động tổng thể và việc thiếu một lá hoang dã mà bạn chờ đợi một thời gian dài để tiềm năng của các vòng quay miễn phí xuất hiện. Nó có thể đáng để chờ đợi và tất nhiên bạn sẽ luôn có tầm nhìn nhiệt đới tươi tốt để tận hưởng!

Nếu bạn thích hành động trò chơi cơ bản hơn với một số số nhân lớn và 4 phần thưởng quay miễn phí để mở khóa thì NextGen, Gorilla Go Wild Pokies Sẽ có bạn đập ngực của bạn.

Vương quốc khỉ đột

Câu hỏi thường gặp về Vương quốc Gorilla

Những gì RTP của vương quốc Gorilla? RTP của pokie này là trung bình 96,03%trên trung bình.
Những gì biến động của Vương quốc Gorilla? Đây là một trò chơi biến động trung bình sẽ thu hút tất cả người chơi.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn ở Vương quốc Gorilla là gì? Chiến thắng lớn nhất là 2.857X cổ phần của bạn.
Vương quốc Gorilla có vòng quay miễn phí không? Bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với các vòng quay bổ sung khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng phân tán trở lên.
Làm thế nào để các biểu tượng biến đổi tính năng hoạt động? Thu thập các biểu tượng đầu Gorilla để biến mọi biểu tượng khác thành biểu tượng Gorilla trả tiền cao nhất.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.