Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo gan mt Madame Monarch Free Play: Hãy thử Madame Monarch Pokie trong chế độ demo

Madame Monarch là một vị trí theo chủ đề bướm từ 5 trò chơi cao cung cấp 40 đường lương và rất nhiều tính năng thú vị và thú vị.Thưởng thức các vòng quay miễn phí hai không hai và các phần thưởng siêu ngăn xếp khi bạn cố gắng bắt được càng nhiều bướm càng tốt.Nắm bắt mười con bướm ngọc lục bảo và một giải thưởng lớn có thể là của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Madame Monarch

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Madame Monarch
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Madame Monarch

Madame Monarch là một người đẹp, phong phú về mặt đồ họa Pokies trực tuyến miễn phí trò chơi được tạo bởi High5, một nhà phát triển phần mềm sòng bạc hàng đầu.Trò chơi mê hoặc này cung cấp nhiều giải trí, và hệ thống Super Stacks và Tiền thưởng quay miễn phí Đảm bảo rằng bạn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Trò chơi cơ bản

Madame Monarch là một trò chơi 5 reel, 40 Payline Pokies và là trung tâm chủ đề của một nữ hoàng bướm tuyệt đẹp, người cai trị các chủ đề đầy màu sắc của mình. Các cuộn phim được đặt trên phông nền của những chiếc lá xanh và quả mọng đỏ treo trên bờ ao, và những con bướm Monarch bay xung quanh một cách duyên dáng. Các trò chơi với độ tương phản với màu xanh đậm và màu sắc rực rỡ của các cuộn là đặc biệt và làm cho trò chơi trở nên nổi bật hơn. Nhạc phim tăng tốc khi bạn bắt đầu xếp hàng kết hợp chiến thắng bổ sung cho cảm giác câu chuyện cổ tích của trò chơi. Nếu bạn đang theo sau các khe với đồ họa đẹp, hãy cho Kho báu của TroyNữ thần vàng Một vòng quay.

Cuộn các ký hiệu và phân tách

Cùng với Madame Monarch, bạn sẽ tìm thấy một số biểu tượng bướm màu khác nhau tô điểm cho các cuộn phim (Xem thêm Grand Monarch của IGT), cũng bao gồm là tròng mắt và các loại hoa khác, và các biểu tượng thẻ chơi bài xì phé 10 đến ace truyền thống. Madame Monarch thực hiện các biểu tượng chia rẽ trong trò chơi cơ bản của nó và người chơi có thể hạ cánh hai biểu tượng trong một, có khả năng tăng cơ hội kết hợp chiến thắng. Với các biểu tượng bị đổ, tối đa 10 biểu tượng có thể xuất hiện trên đường thanh toán cùng một lúc.

Super Stacks

Trong trò chơi Pokies này, tính năng Super Stacks hoạt động sau mỗi lần quay chiến thắng. Trước khi quay tiếp theo, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên và trải ra trên các cuộn. Điều này làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn và nó có thể lấp đầy tất cả các cuộn bằng cùng một biểu tượng, nếu bạn đặc biệt may mắn.

Hoang dã và phân tán

Hoa màu xanh trong bong bóng là biểu tượng hoang dã Madame Monarch và có thể đứng cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. Khi Wild đứng trong một biểu tượng bướm, nó có thể được chia ra, làm cho nó trở nên bổ ích hơn. Ngoài ra, The Wild cũng là biểu tượng thanh toán cao nhất của trò chơi và nếu 5 liên tiếp được xếp hàng, người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán 400 xu.

Biểu tượng phân tán có các từ ‘trò chơi miễn phí được viết trên đó và có thể kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Để yêu cầu phần thưởng này, bạn phải điền vào Reels 2, 3 và 4 với sự phân tán bằng tính năng Super Stacks. Một khi điều này được thực hiện, bạn được khen thưởng với 7 vòng quay miễn phí.

Chiến thắng với Madame Monarch

Để giành chiến thắng ở Madame Monarch, bạn phải xếp hàng 3 biểu tượng liên tiếp hoặc hơn trên đường thanh toán được kích hoạt, chạy từ trái sang phải. Bạn có thể chọn chơi tất cả 40 đường lương, hoặc giảm những người chơi xuống còn 30, 20, 10 hoặc thậm chí 1 mỗi lần quay. Nếu bạn hạ cánh 10 trong một hàng của Madame Monarch hoặc Red Butterfly, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 200 đồng, trong khi xếp hàng những con bướm xanh, vàng và xanh sẽ trả lần lượt 125, 150 và 175 đồng.

Các thẻ chơi đều có giá trị thấp hơn và các biểu tượng này không thể được chia, vì vậy chúng chỉ thanh toán cho 5 liên tiếp tối đa. Madame Monarch là một trò chơi Pokies trực tuyến tuyệt đẹp sẽ được các người chơi thuộc mọi cấp độ kỹ năng yêu thích và chủ đề của nó được thiết kế để giữ cho bạn say mê với mỗi cuộn của các cuộn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.