Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

lo say bye la bye Thần của sự giàu có chơi miễn phí: Hãy thử God of Wealth Pokie trong chế độ demo

Thưởng thức một trò chơi Pokies phương Đông theo chủ đề châu Á sang trọng khi bạn chơi God of Wealth trên máy tính để bàn, di động hoặc máy tính bảng. Trò chơi Pokies mê hoặc này đã được tạo ra bởi Red Tiger Gaming. Mặc dù nó yên tĩnh trong môi trường và tính thẩm mỹ, nhưng nó rất lớn về sự phấn khích và giải trí. God of Wealth có thể dễ dàng được mô tả là sang trọng, và thiết kế tuyệt đẹp và âm thanh quyến rũ của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Các cuộn phim được đặt trong bối cảnh của một khu vườn Trung Quốc xinh đẹp và được đóng khung bởi những chiếc bình chứa đầy hoa hồng. Bạn cảm thấy như thể bạn đã được chuyển đến một ngôi nhà Trung Quốc thanh lịch, và mỗi vòng quay đều suôn sẻ và thỏa mãn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thần tài

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thần tài
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,21%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 80
  • Chiến thắng hàng đầu 1400

Giải trí phương Đông

Thần tài từ Red Tiger Gaming Có năm cuộn và 25 khoản thanh toán có thể điều chỉnh, và nó đã đóng gói đầy đủ các tính năng thưởng để giúp bạn trên đường đến một chiến thắng lớn. Cược tiền xu bắt đầu ở mức thấp đến 0,01 và tăng lên 6,25 đồng tiền mỗi lần quay và tất cả các khoản thanh toán ngoại trừ các khoản thanh toán phân tán được nhân với số tiền đặt cược của bạn. Được tạo ra các cuộn là một loại ký hiệu. Những con rồng xanh, bò, đèn lồng Trung Quốc, số 8 may mắn và Thần của cải, Caishen, đều đang chờ đợi để xếp hàng một sự kết hợp chiến thắng. Tất cả các biểu tượng đã được thiết kế hoàn hảo và gắn kết hoàn hảo với chủ đề.

Làm việc hướng tới sự giàu có

Nếu bạn xếp hàng ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải, bạn sẽ được thưởng bằng một chiến thắng trong các vị thần của sự giàu có. Là vị thần của sự giàu có, thì chỉ phù hợp rằng Caishen là biểu tượng hoang dã của Pokies. Anh ta có thể đứng trong tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khác để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. Anh ta chỉ xuất hiện trên REEL 3, nhưng khi anh ta hoàn thành một chiến thắng, anh ta tăng gấp đôi tất cả các khoản thanh toán. CAISHEN cũng có thể hoạt động như một biểu tượng tiêu chuẩn và hạ cánh năm hoang dã trên đường thanh toán được kích hoạt sẽ thanh toán tới 10.000 lần đặt cược dòng của bạn!

Thần tài

Trò chơi thưởng long lanh

Thần của các biểu tượng phân tán giàu có là những thỏi vàng lấp lánh. Chúng giữ chìa khóa để mở khóa trò chơi tiền thưởng Pokies này. Khi bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán hoặc nhiều hơn trên các cuộn phim cùng một lúc, bạn sẽ được thưởng bằng tổng số cược của bạn và tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ cần phải chọn từ Lựa chọn các thỏi vàng, và chúng sẽ tiết lộ tới 10 vòng quay miễn phí. Trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí, con bò, rồng và hổ sẽ biến mất, và Caishen sẽ thay thế chúng, khiến cho cơ hội của bạn trở thành một chiến thắng hơn nữa. Theo cách riêng của nó, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến những thỏi sáng bóng đó.

Một cuộc phiêu lưu châu Á

Theo như các pokies trực tuyến theo chủ đề phương Đông đi, các vị thần của sự giàu có thực sự là một cái gì đó đặc biệt. Bạn có thể chơi cái này Pokie tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào, vì vậy bạn có thể tham gia vào cuộc vui trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng hoặc thư giãn trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn và tận hưởng tất cả những gì nó cung cấp trên máy tính để bàn của bạn. Gọi sự ưu ái của Caishen và chờ đợi những chiến thắng lớn để giành chiến thắng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.