Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

luật bài tiến lên miền nam Pokies có tính năng respins - chơi cho vui

Các nhà cung cấp phần mềm đang liên tục làm việc để cải thiện trò chơi của họ. Những cải tiến này có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau - một số trong số chúng liên quan đến cơ học và những người khác để thiết kế các lựa chọn. Tuy nhiên, các tính năng đặc biệt tạo nên hầu hết các đổi mới được thêm vào các trò chơi Pokie gần đây. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 160
Lọc

Pokies respinHôm nay, bài viết của Voi khám phá các trò chơi với một trong những tính năng phổ biến nhất - respins.

Dính xung quanh để tìm hiểu làm thế nào Pokies với respins làm việc và những gì các tính năng và ưu và nhược điểm của họ là gì.

Pokies với respins là gì?

Pokies với các respins là các khe video trực tuyến với một tính năng đặc biệt cho phép bạn quay một hoặc Nhiều cuộn lại. Bằng cách đó, Reverins cấp cho người chơi một cơ hội khác để đạt được sự kết hợp biểu tượng chiến thắng. Tuy nhiên, họ đến với một chi phí nhất định.

Chi phí của mỗi respin phụ thuộc vào sự kết hợp biểu tượng mà bạn đã hạ cánh trước đó. Sự kết hợp đó càng gần với combo chiến thắng, chi phí tính năng respin càng cao.

Pokies với respins don sắt đối xử với bạn với tính năng đặc biệt này ngay khi bạn vào trò chơi cơ bản. Thay vào đó, bạn phải kiếm được một respin bằng cách hạ cánh một biểu tượng đặc biệt hoặc kết hợp ký hiệu. Bạn cũng có thể nhận được respins khi kích hoạt một tính năng đặc biệt khác.

Bạn có thể sử dụng tính năng respins trên một hoặc một vài cuộn cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể chọn được cuộn mà bạn muốn respin trong khi những người khác vẫn bị khóa.

Sau khi được kích hoạt, các respins tăng số lượng tiền lương mà Pokie ban đầu có. Vì các pokies với các respins thường cung cấp nhiều hơn một trò chơi, bạn sẽ có nhiều cú đánh hơn khi giành được giải thưởng.

Pokies phổ biến với respins

Mặc dù các respins là một tính năng khá mới, nhưng số lượng trò chơi mang nó đang tăng lên đều đặn. Nhiều Nhà cung cấp phần mềm đã bao gồm các respin trong một hoặc nhiều bản phát hành.

Bạn sẽ tìm thấy quá nhiều pokies với các respins để chơi trên cảnh đánh bạc trực tuyến. Tuy nhiên, sự phong phú của họ có thể cản trở việc tìm kiếm các tựa game tốt nhất mà tiểu thể loại này cung cấp.

Chúng tôi đã chọn một số Pokies phổ biến với respins và giới thiệu chúng trong một danh sách ở trên để giúp bạn tìm đúng trò chơi nhanh hơn. Hãy nhìn vào lựa chọn của chúng tôi và thử các trò chơi có vẻ thú vị nhất.

Các tính năng của pokies với respins

Tính năng REPIN hoạt động trên bảng và cực kỳ dễ thực hiện trong nhiều pokies. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển trò chơi cung cấp năng lượng cho nhiều pokies đa dạng với các respins.

Một số trò chơi sòng bạc này có các chủ đề đơn giản như trái câyThì vàngThì đồ trang sức, và loài vật, trong khi những người khác tự hào với các chủ đề phức tạp hơn như:

Các trò chơi này thường kết hợp các yếu tố chủ đề của chúng để làm nổi bật mỗi lần bạn kích hoạt tính năng chính của chúng. Do đó, các pokies với các respins có đồ họa độ nét cao, hình ảnh nổi bật và hình ảnh động độc đáo.

Pokies với các respins cũng đi kèm với hàng tấn các tính năng đặc biệt khác. Nhiều người trong số họ mang theo:

Các vòng quay miễn phí và respins don don trùng khớp do sự tương đồng về lợi ích của chúng. Trên thực tế, nhiều nhà cung cấp phần mềm đã bắt đầu thay thế các vòng quay miễn phí bằng các respins trong trò chơi của họ.

Mặc dù điều này có vẻ không phải là giải pháp tốt nhất lúc đầu, nhưng nó thực sự có lợi hơn cho người chơi. Các respins xảy ra phổ biến hơn trên các cuộn phim, và chúng dễ hạ cánh hơn nhiều so với vòng quay miễn phí Rằng bạn thường chỉ có thể kích hoạt trong các vòng thưởng.

Ưu điểm và bất lợi của việc chơi pokies với respins

Pokies với respins có nhiều hoặc ít hơn các đặc điểm thuận lợi. Chúng tôi đã chọn những cái quan trọng nhất và giới thiệu chúng dưới đây trong danh sách ưu và nhược điểm.

Hãy lưu ý tất cả chúng khi quyết định liệu bạn có nên chơi những pokies này hay không.

Ưu điểm Nhược điểm
Thường được sản xuất bởi các nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng Không dành cho những người chơi thích chơi nó an toàn
Có sẵn trong nhiều sòng bạc trực tuyến Tính năng chính thường quá tốn kém
Đặc trưng bởi nhiều đường lương
Làm phong phú với nhiều tính năng đặc biệt khác
Có sẵn trong các tiểu mục chủ đề khác nhau

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies hiếm khi cho người chơi cơ hội thứ hai để đạt được sự kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi tính năng Reverins mới đã đưa ra đã thay đổi điều đó cho tốt.

Pokies với respins cho phép bạn có một vết nứt khác ở giải thưởng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Họ cung cấp nhiều thanh toán hơn, tiềm năng chiến thắng lớn hơn và trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Chọn một tiêu đề từ danh sách các pokies của chúng tôi với các respins ở trên và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm