Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

may tinh du doan xsmb Wild Wild West: The Great Train Heist Chơi miễn phí: Hãy thử Wild Wild West: The Great Train Heist Pokie ở chế độ demo

Wild West: The Great Train Heist là một pokie trực tuyến ly kỳ từ Net Entertainment có phong cách nghệ thuật truyện tranh độc đáo và chủ đề phương Tây thú vị.Trò chơi 10 thanh toán này được tối ưu hóa cho chơi di động và được đóng gói với vô số các tính năng thưởng tuyệt vời như mở rộng hoang dã, nhân vật hoang dã, lan truyền hoang dã và tính năng pick-me. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Wild Wild West: The Great Train Heist

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Wild Wild West: The Great Train Heist
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,7%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 10
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,10
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu

Wild Wild West: The Great Train Heist Giới thiệu

Trò chơi Slot theo chủ đề phương Tây đang bắt đầu trở lại, và Giải trí mạngmới Wild Wild West: The Great Train Heist Cung cấp một trò chơi hiện đại mới có kinh nghiệm kết hợp với một chủ đề cổ điển. Có rất nhiều tiền thưởng hào phóng cho việc lấy trong này Pokie miễn phí, cung cấp cho người chơi một loạt các cách để giành chiến thắng lớn trong khi họ quay các cuộn trên khe mới tuyệt vời này.

Những cuộc phiêu lưu ở phía Tây cũ 

Ở Wild Wild West, người chơi được thực hiện và hành trình thú vị đến Tây cũ, khi họ bắt tay vào một vụ cướp. Mọi thứ về thiết kế của trò chơi này đều khiến người chơi cảm thấy như thể họ đang ở giữa hành động trong một Clint Eastwood phim ảnh. Từ nhạc phim hoành tráng cho đến các nhân vật phương Tây độc đáo, pokie trực tuyến mới này thực hiện một công việc tuyệt vời của việc đưa người chơi vào chủ đề độc đáo này.

Wild Wild West: The Great Train Heist

Đơn giản nhưng hiệu quả

Chỉ có 10 paylinesin The New Wild West Pokie trực tuyến mới từ Net Entertainment. Người chơi được trao cơ hội kích hoạt các kết hợp chiến thắng chỉ theo một vài cách, nhưng họ có khả năng đặt cược nhiều hơn để tăng các khoản thanh toán tiềm năng của họ. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiêu đề này được phổ biến trong cả các con lăn cao và game thủ bình thường.

Hoang dã, hoang dã, hoang dã hoang dã!

Trong trò chơi cơ bản của Net Entertainment, Wild Wild West West Pokie, có bốn biểu tượng hoang dã khác nhau. Mỗi người thực hiện chức năng của riêng mình để giúp tăng cường cơ hội đánh các kết hợp chiến thắng trên mỗi vòng quay. Họ đang:

 • Thường xuyên hoang dã: Thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng
 • Mở rộng hoang dã: Mở rộng theo chiều dọc trên một cuộn
 • Hệ số nhân 2X Wild: Áp dụng hệ số nhân 2x cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào trong đó biểu tượng hoang dã này có liên quan
 • Truyền bá hoang dã: Mở rộng theo chiều ngang trên các cuộn

Nó không thường xuyên mà một Pokie trực tuyến cung cấp cho người chơi nhiều hơn một loại biểu tượng hoang dã; Vì vậy, đây là một tính năng khá độc đáo đối với Wild Wild West. Như vậy, người chơi có thể mong muốn đạt được các kết hợp chiến thắng khá thường xuyên.

Chọn và bấm để giành chiến thắng

Khi ba thưởng Biểu tượng hạ cánh trên các cuộn, người chơi sẽ kích hoạt tính năng chọn và nhấp vào. Ba biểu tượng an toàn sẽ xuất hiện trên guồng và người chơi phải chọn một để tiết lộ một giải thưởng trị giá giữa x5 và x50 tổng số cược của họ.

Đánh giá di động

Wild Wild West có sẵn cho các nền tảng di động trên AndroidiOS thiết bị. Vì vậy, bất kể loại máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào bạn sở hữu, bạn sẽ có thể có cùng trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời trong khi quay các cuộn trên pokie trực tuyến mới này. Mặc dù trò chơi có thể mất một thời gian để tải trong trình duyệt di động của bạn, nhưng một khi trò chơi đã bắt đầu, nó đã thuận buồm xuôi gió.

Trò chơi chạy nhanh chóng và bố cục thuận tiện, hiển thị tất cả các nút bạn cần dưới dạng lớp phủ. Đồ họa cũng sôi động như trên thiết bị máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm chơi game trực tuyến chất lượng cao bất kể bạn chọn chơi như thế nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.