Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

mayclub apk Motorhead chơi miễn phí: thử motorhead pokie trong chế độ demo

Motorhead ™ Slot là trò chơi mới nhất trong sê -ri Net ENT Rocks, cũng có các nghệ sĩ như Guns N Roses và Jimi Hendrix.Trò chơi có 76 đường lương, 5 cuộn và vòng thưởng X3.Xem ra cho tính năng reel bí ẩn, trong đó các biểu tượng bí ẩn xếp chồng xuất hiện từ hư không.Đá trên! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Xe máy

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Xe máy
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,98%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 76
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,01
  • Cá cược tối đa 76
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Motorhead Giới thiệu

Các Mạng Rocks Series là một bộ sưu tập các trò chơi tuyệt vời dựa trên nhiều nghệ sĩ rock mang tính biểu tượng khác nhau từ lịch sử. Hai trò chơi đầu tiên trong loạt phim, Jimi HendrixSúng n hoa hồng, đã được gặp với những đánh giá tích cực từ người chơi. Bây giờ, trò chơi cuối cùng trong Triology, Xe máy, nhằm mục đích kết thúc mọi thứ với một tiếng nổ.

Một chủ đề thực sự đầu

Motorhead là một trong những ban nhạc kim loại nặng phổ biến nhất mọi thời đại. Được thành lập ở London vào năm 1975, ban nhạc bao gồm Larry Wallis, Lucas Fox và Lemmy Kilmister quá cố. Ban nhạc đã phát hành 23 album phòng thu, 10 bản thu âm trực tiếp, 5 EPS và 12 album tổng hợp trong suốt 40 năm của họ. Với một di sản xuất sắc như vậy, không có gì lạ khi tại sao Net Entertainment quyết định giới thiệu ban nhạc này trong loạt Rocks Netent Retent ly kỳ của nó.

Xe máy

Định dạng reel độc đáo

Một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về pokie trực tuyến này là nó có các cuộn giảm dần, với 3 vị trí biểu tượng trên hai cuộn đầu tiên, bốn vị trí biểu tượng trên hai cuộn giữa và năm vị trí biểu tượng trên guồng cuối cùng. Điều này cho phép người chơi kích hoạt 76 kết hợp chiến thắng tiềm năng khi họ quay các cuộn phim trong trò chơi này. 

Đặt cược được cố định để mỗi chi phí quay chỉ có 20 đồng xu, nhưng bạn có thể điều chỉnh giá trị tiền xu của mình từ 1c đến $ 1. Ngoài ra, còn có một mức đặt cược từ 1 đến 10 để bạn có thể tăng thêm các khoản thanh toán tiềm năng của mình.

Tính năng reel bí ẩn

Tính năng reel bí ẩn được kích hoạt khi ngẫu nhiên trong suốt trò chơi cơ sở. Một hoặc nhiều cuộn sẽ là một cuộn bí ẩn trong mỗi vòng quay. Vào cuối vòng quay, khi các cuộn dây dừng lại, biểu tượng bí ẩn sẽ được tiết lộ, điều này có thể giúp tăng tỷ lệ cược của người chơi đánh vào giải thưởng tiền mặt hào phóng.

Tính năng máy bay ném bom

Tính năng máy bay ném bom là một kích hoạt ngẫu nhiên khác thưởng. Khi điều này xảy ra, một cụm gồm ít nhất 10 biểu tượng bí ẩn sẽ rơi xuống các cuộn, cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn.

Vòng quay miễn phí

Khi các biểu tượng phân tán hạ cánh ba lần trên các cuộn giữa, người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí Vòng thưởng. Người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, và phần thưởng bí ẩn được khuếch đại - vì, nó sẽ bao gồm cả các biểu tượng hoang dã và thông thường!

Chơi game di động

Bạn có thể cung cấp cho trò chơi tuyệt vời này một vòng quay trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào - bao gồm cả PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Cho dù bạn đang chơi từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình hay trong khi di chuyển, bạn sẽ có cùng trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa sôi động và lối chơi mượt mà. Motorhead là một ví dụ khác về loại trò chơi chất lượng cao và sáng tạo mà bạn có thể mong đợi chơi từ giải trí ròng.

Nhà phát triển này luôn thực hiện một công việc hoàn hảo là đưa các thương hiệu độc đáo vào cuộc sống như những người chơi trực tuyến, cũng như mơ về các chủ đề mới độc đáo sẽ thu hút tất cả người chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.